Hoa tam thất điều trị mất ngủ có hiệu quả không ?

Hoa tam thất
Hoa tam thất điều trị mất ngủ liệu có tốt như quảng cáo hay không ? Bài viết này sẽ lý giải điều đó, vì sao hoa tam thất lại được chọn là loại dược liệu thay thế các loại thuốc ngủ hiện nay.

Bạn Hữu Phú ở TP.Huế tâm sự:

Tôi bị mất ngủ trong thời gian dài (khoảng 1 năm rồi) tôi dùng rotundatuần hoàn não nhưng cũng không cải thiện giấc ngũ đươc. Những ngày ngủ được thì không sâu giấc nên thường hay bị đau đầu và căng thẳng thần kinh khi làm việc. Nhiều lúc buồn ngủ nhưng nằm lại không ngủ được. Nay tôi tìm hiểu hoa tam thất và dùng sản phẩm sạch của công ty, hy vọng nụ hoa tam thất sẽ giúp tôi khỏi bệnh. 

Trả lời:

Chào Phú, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Hoa tam thất của chúng tôi. Bạn lựa chọn hoa tam thất điều trị bệnh mất ngủ là một lựa chọn chính xác. Có thể nói rằng hoa tam thất là cây thuốc nam có tác dụng điều trị mất ngủ tốt nhất hiện nay, tác dụng của nó vượt xa những loại dược liệu truyền thống như: Cây lạc tiên, lá vông nem, tâm sen….

Thường chỉ sau khoảng 6-7 ngày dùng hoa tam thất liên tục với liều lượng : 5g – 10g/ngày là bạn đã có những giấc ngủ ngon rồi nhé. Hoa tam thất có được tác dụng này là do trong nó có những hoạt chất giúp an thần tạo giấc ngủ, hơn nữa nó còn giúp điều hòa nhịp tim và tăng cường tuần hoàn máu não do vậy sẽ giúp người dùng có một giấc ngủ sâu, ngủ ngon.

Nhiều bệnh nhân bị mất ngủ, phải can thiệp bằng thuốc ngủ (Hoa tam thất sẽ trở thành loại dược liệu thay thế tuyệt vời cho thuốc ngủ) bởi hiệu quả lâu dài và đặc biệt là không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoa tam thất, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Ho dieu Mai Tram 17/06/2019
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 22/06/2019
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess