Đăng bởi 2 phản hồi

Hoa tam thất điều trị mất ngủ có hiệu quả không ?

Hoa tam thất

[alert-success] Bạn Hữu Phú ở TP.Huế tâm sự:

Tôi bị mất ngủ trong thời gian dài (khoảng 1 năm rồi) tôi dùng rotundatuần hoàn não nhưng cũng không cải thiện giấc ngũ đươc. Những ngày ngủ được thì không sâu giấc nên thường hay bị đau đầu và căng thẳng thần kinh khi làm việc. Nhiều lúc buồn ngủ nhưng nằm lại không ngủ được. Nay tôi tìm hiểu hoa tam thất và dùng sản phẩm sạch của công ty, hy vọng nụ hoa tam thất sẽ giúp tôi khỏi bệnh. [/alert-success]

Trả lời:

Chào Phú, cảm ơn bạn đã tin tưởng sử dụng sản phẩm Hoa tam thất của chúng tôi. Bạn lựa chọn hoa tam thất điều trị bệnh mất ngủ là một lựa chọn chính xác. Có thể nói rằng hoa tam thất là cây thuốc nam có tác dụng điều trị mất ngủ tốt nhất hiện nay, tác dụng của nó vượt xa những loại dược liệu truyền thống như: Cây lạc tiên, lá vông nem, tâm sen….

Thường chỉ sau khoảng 6-7 ngày dùng hoa tam thất liên tục với liều lượng : 5g – 10g/ngày là bạn đã có những giấc ngủ ngon rồi nhé. Hoa tam thất có được tác dụng này là do trong nó có những hoạt chất giúp an thần tạo giấc ngủ, hơn nữa nó còn giúp điều hòa nhịp tim và tăng cường tuần hoàn máu não do vậy sẽ giúp người dùng có một giấc ngủ sâu, ngủ ngon.

Nhiều bệnh nhân bị mất ngủ, phải can thiệp bằng thuốc ngủ (Hoa tam thất sẽ trở thành loại dược liệu thay thế tuyệt vời cho thuốc ngủ) bởi hiệu quả lâu dài và đặc biệt là không gây tác dụng phụ khi sử dụng lâu dài.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm hoa tam thất, mời bạn tham khảo thêm tại đây

2 bình luận trong “Hoa tam thất điều trị mất ngủ có hiệu quả không ?

  1. Con trai toi nam nay 28 tuoi, bi mat ngu da lau. Chung toi o My. Xin cho toi biet co nach gi hieu nghiem de chua chung mat ngu cua con toi.

    Mai Tram

    1. Chào bạn theo kinh nghiệm dân gian thì hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh mất ngủ ngủ bằng thảo dược. Hoa tam thất cũng là một trong những vị thuốc có tác dụng điều trị mất ngủ rất hay hàng đầu hiện nay. Trường hợp của bạn nên sử dụng thử hoa tam thất để kiểm nghiệm hiệu quả Bạn Nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *