Giảo cổ lam và hiệu quả điều trị Cholesterol cao

Trả lời câu hỏi của một độc giả về; Giảo cổ lam và hiệu quả điều trị chứng cholesterol trong máu cao và một số thông tin hữu ích về trà giảo cổ lam.

Bác Cường ở Đà Nẵng hỏi:

Tôi năm nay 41 tuổi .Tôi sinh hóa máu .thấy cholesterol cao, hay bị đau đầu ù tai và tăng huyết áp và kèm theo bệnh viêm mũi dị ứng. Vậy tôi có dùng được trà giảo cổ lam không ?

Trả lời:

Chào bác, xin trả lời câu hỏi của Bác như sau:

Hạ cholesterol, hạ huyết áp là một trong những tác dụng chính của trà Giảo cổ lam mà chúng tôi đã giới thiệu ở bài Viết: Công dụng và cách dùng trà giảo cổ lam

Trường hợp của bác Cường sinh hóa máu có hànm lượng cholesterol cao dùng trà giảo cổ lam trong thời gian khoảng 1 tuần sẽ có tác dụng ngay. Nếu có điều kiện bác duy trì uống giảo cổ lam đều đặn hàng ngày sẽ rất có lợi cho sức khỏe của bác (Đặc biệt là hiệu quả trong việc ngăn ngừa các biến chứng của bệnh tim mạch). Dùng giảo cổ lam hàng ngày sẽ có những lợi ích sau:

 1. Giúp hạ cholesterol toàn phần
 2. Giúp ổn định huyết áp
 3. Giúp ngăn ngừa biến chứng của bệnh tim mạch
 4. Giúp phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường
 5. Và nhiều tác dụng khác của loại trà đặc biệt này đang chờ bác khám phá.

Một số thông tin chia sẻ cùng Bác. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

 1. Avatar Hòa Bùi 16/02/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 18/02/2017
 2. Avatar donghonguyen 02/04/2016
  • Caythuoc.org caythuoc.org 02/04/2016
4
GỌI
Messenger