Cây xạ đen có uống chung với dây thìa canh được không ?

Cách dùng dây thìa canh tươi
Trả lời câu hỏi: Cây xạ đen và dây thìa canh có dùng chung với nhau được không ? Bị tiểu đường muốn uống cả dây thìa canh và xạ đen có được không ?

Bạn Mai ở Bình Phước hỏi:

Tôi bị tiểu đường tuýp 2 , và bị viêm gan B mạn tính  vậy tôi có thể uống kết hợp cây xạ đen và dây thìa canh được không ? Vì hiện nay tôi đang uống cây xạ đen.

Trả lời :

Chào Mai, bạn bị tiểu đường tuýp 2 lựa chọn sử dụng cây dây thìa canh là hoàn toàn chính xác. Có thể nói dây thìa canh là vị thuốc nam có tác dụng ổn định đường huyết, hỗ trợ điều điều trị bệnh Tiểu đường tốt nhất đến thời điểm hiện tại. Bạn có thể tham khảo Công dụng và cách dùng cây dây thìa canh tại bài viết sau:

Cây xạ đen và dây thìa canh có dùng chung được không ?

Dây thìa canh và xạ đen không hề kỵ nhau bởi vậy bạn hoàn toàn có thể dùng chung với nhau được bình thường. Đã có rất nhiều bệnh nhân áp dụng cách dùng chung 2 cây thuốc này và đã cho hiệu quả điều trị rất tốt. Để biết cách dùng kết hợp 2 cây thuốc trên bạn tham khảo thêm tại bài viết sau:

Tư vấn cách dùng kết hợp Xạ đen với Dây thìa canh

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0
GỌI
Messenger