Có thể dùng cây xạ đen kết hợp nấm linh chi được không ?

nam linh chi va cay xa den

Hỏi:

Một bạn ở địa chỉ email nguyenthibinh@hotmail.com hỏi:

Anh trai tôi bị ung thư vòm họng (vị trí gần cửa mũi với họng), đã truyền hóa chất và đang tia xạ. Sau khi truyền hóa chất anh tôi không ăn uống được gì, ăn gì vào cũng nôn ra hết. Anh tôi đang uống nấm linh chi thì thấy đỡ mệt và bụng êm hơn.

Tôi được bạn bè mách mua cây xạ đen để sắc cho anh trai uống. Vậy bây giờ mua cây xạ đen về cho anh tôi uống có phải dừng uống nấm linh chi không ạ?

nam linh chi va cay xa den

Cây xạ đen và nấm linh chi

Trả lời:

Chào bạn Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với bệnh ung thư vòm họng, sử dụng cây xạ đen Hòa Bình để điều trị là một giải pháp tốt cho bệnh nhân lúc này bởi vì: Qua thực tế sử dụng của nhiều bệnh nhân U vòm hòng, u thực quản cho thấy: Cây xạ đen có tác dụng hữu hiệu trong điều trị khối u vòm họng. Sau một thời gian sử dụng xạ đen, bệnh nhân sẽ giảm bớt hiện tượng bị nôn, ói, các cơn đau cũng bớt dần, bệnh nhân bắt đầu ăn uống được.

Dùng Cây xạ đen kết hợp nấm linh chi

Nấm linh chi: Cũng là một loại dược liệu tốt cho các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh Ung thư, qua các nghiên cứu đã chứng minh tác dụng tăng cường sức khỏe và phóng chống Ung thư của Linh chi.

Nấm linh chi và xạ đen sử dụng không hề có tác dụng phụ và kháng nhau. Do vậy bạn có thể yên tâm để dùng chung Linh chi với xạ đen. Nếu duy trì tốt, biện pháp này sẽ có hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân Ung thư bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm : Thực phẩm chức năng Cao xạ đen của chúng tôi 

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 65 bình luận

  1. Avatar Nguyễn Thị Huê 13/11/2021
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 24/11/2021
  2. Avatar Ngoc tran 23/10/2019
65

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess