Có thể dùng cây xạ đen kết hợp nấm linh chi được không ? ( 67)

Hỏi:

Một bạn ở địa chỉ email nguyenthibinh@hotmail.com hỏi:

Anh trai tôi bị ung thư vòm họng (vị trí gần cửa mũi với họng), đã truyền hóa chất và đang tia xạ. Sau khi truyền hóa chất anh tôi không ăn uống được gì, ăn gì vào cũng nôn ra hết. Anh tôi đang uống nấm linh chi thì thấy đỡ mệt và bụng êm hơn.

Tôi được bạn bè mách mua cây xạ đen để sắc cho anh trai uống. Vậy bây giờ mua cây xạ đen về cho anh tôi uống có phải dừng uống nấm linh chi không ạ?

nam linh chi va cay xa den
Cây xạ đen và nấm linh chi

Trả lời:

Chào bạn Cơ sở xạ đen Hòa Bình trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Đối với bệnh ung thư vòm họng, sử dụng cây xạ đen Hòa Bình để điều trị là một giải pháp tốt cho bệnh nhân lúc này bởi vì: Qua thực tế sử dụng của nhiều bệnh nhân U vòm hòng, u thực quản cho thấy: Cây xạ đen có tác dụng hữu hiệu trong điều trị khối u vòm họng. Sau một thời gian sử dụng xạ đen, bệnh nhân sẽ giảm bớt hiện tượng bị nôn, ói, các cơn đau cũng bớt dần, bệnh nhân bắt đầu ăn uống được.

Dùng Cây xạ đen kết hợp nấm linh chi

Nấm linh chi: Cũng là một loại dược liệu tốt cho các bệnh nhân, đặc biệt là bệnh Ung thư, qua các nghiên cứu đã chứng minh tác dụng tăng cường sức khỏe và phóng chống Ung thư của Linh chi.

Nấm linh chi và xạ đen sử dụng không hề có tác dụng phụ và kháng nhau. Do vậy bạn có thể yên tâm để dùng chung Linh chi với xạ đen. Nếu duy trì tốt, biện pháp này sẽ có hiệu quả rất tốt cho bệnh nhân Ung thư bạn nhé.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm : Thực phẩm chức năng Cao xạ đen của chúng tôi 

cao xa den
Thực phẩm chức năng: Cao xạ đen Hòa Bình Giá bán: 280.000đ/100g

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

67 những suy nghĩ trên “Có thể dùng cây xạ đen kết hợp nấm linh chi được không ? ( 67)

  • Caythuoc.org nói:

   Chào bạn, nhân xơ tuyến giáp bạn dùng kết hợp nấm linh chi với cây xạ đen Hòa Bình được bạn nhé. Bởi nấm linh chi và cây xạ đen đều được cho là có nhiều công dụng trong việc hỗ trợ sức khỏe, bao gồm cả hỗ trợ điều trị các vấn đề liên quan đến tuyến giáp.

   Tuy nhiên trước khi sử dụng bất kỳ liệu pháp thảo dược nào, bạn nên tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc liên hệ trực tiếp Trung tâm cây thuốc quý Hòa Bình qua hotline 0978784411 để được tư vấn và đảm bảo rằng liệu pháp đó phù hợp với tình trạng sức khỏe của bạn và không gây ra tác dụng phụ hoặc tương tác xấu với thuốc đang dùng.

 1. Nguyễn Thị Huê nói:

  Tôi bị k vú đã hóa chất và dùng nấm lịnh chi kết hợp với tam thất và xạ đen đun lấy nước uống hàng ngày có được ko?

67
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện