Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu quả không ? ( 73)

Bạn Lệ Thu hỏi:

 • Mẹ em bị ung thư xương chậu (u ác). 3 năm trước, mẹ em đi khám ở Huế và bệnh viên ung bướu tp.Hồ Chí Minh. Thì bác sĩ đều bảo mẹ em chỉ còn sống khoảng 10- 15 ngày: Bệnh mẹ em bắt đầu nặng dần và suy yếu nhanh chóng, chỉ khoảng 2,3 tháng là mẹ không đi được nữa, mà đau nhức lắm. 
 • Sau rồi mẹ có nghe nhiều nười mách nên chuyển sang dùng cây thuốc nam và mẹ cũng uống nhiều loại cây thuốc và thuốc nam rồi:  bây giờ u đã tiêu mất, không còn thấy nữa, nhưng không hiểu sao vẫn bị đau, nhức, sưng chân.
 • Nay em nghe được công dụng của Cây xạ đen trong việc điều điều trị bệnh Ung thư nên em muốn hỏi: Tình hình của mẹ em như vậy thì có dùng thêm cây xạ đen để điều trị được không ? liều lượng như thế nào ạ? Cây xạ đen điều trị bệnh ung thư xương có tốt không ?
 • Mẹ em đã sống 3 năm rồi mà,đâu có như lời bác sĩ nói đâu nên em mới hỏi công ty xem bây giờ mẹ em nên dùng gì (lá hay thân, hay kết hợp) liều lượng như thế nào ạ!

Em xin chân thành cảm ơn !

Ung thư xương
Ung thư xương
Trả lời:
Caoxaden.com Trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Mẹ em bị u xương, nếu Tây y bó tay, em hoàn toàn có thể chuyển sang dùng các loại cây thuốc nam để điều trị cho mẹ. Xạ đen là cây thuốc nam có tá dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư rất hiệu quả. Minh chứng là mẹ em vẫn khỏe mạnh được 3 năm nhờ vào việc dùng thuốc nam. Hiện nay mẹ em vẫn bị đau nhức xương là do: Khối u trong xương vẫn chưa tiêu hết.

Trong trường hợp này em nên động viên mẹ kiên trì dùng thuốc. Em có thể kết hợp cho mẹ dùng thêm bài thuốc cây xạ đen kết hợp cây dừa cạn nhé ( xạ đen sẽ làm tăng hiệu quả điều điều trị bệnh, giúp các khối u hóa lỏng dễ tiêu và kìm hãm sự phát triển của tế bào Ung thư)

Liều lượng kết hợp giữa lá và thân xạ đen khi sử dụng như sau:

 • Cây xạ đen: ……………. 30gram
 • Bạch hoa xà thiệt thảo :…… 30gram
 • Bán chi liên 15g
 • Dừa cạn 15g
 • Lượng nước sử dụng: ….. 1,5lít nước
 • Đun sôi nhỏ lửa, duy trì sôi trong thời gian 10 phút và chắt nước dùng hàng ngày.
 • Xạ đen có vị thơm mát, dễ dùng, do đó em có thể cho mẹ uống thay nước hàng ngày. Chắc chắn sẽ có hiệu quả rất tốt.

Một số thông tin xin chia sẻ cùng em. Chúc gia đình em mạnh khỏe và Mẹ sớm bình phục. Thân chào em !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

73 câu hỏi về “Cây xạ đen điều trị bệnh Ung thư xương có hiệu quả không ? ( 73)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   U xương dùng xạ đen tốt bạn nhé. Nên dùng xạ đen kết hợp cây dừa cạn, cây xương khỉ, bồ công anh, bạch hoa xà, bán chi liên bạn nhé. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT: 0978.78.44.11 để được tư vấn kỹ hơn.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, ba bạn đang uống thuốc gì rồi, nhà thuốc cần biết thêm thông tin để tư vấn cho bạn kỹ hơn. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua SĐT 0978784411 để được tư vấn thêm.

 1. Avatar
  Bùi Thúy Hằng hỏi:

  E bị ung thư xương 1,5 năm, e đã phẫu thuật và đang điều trị hóa chất nhưng ko tiến triển. Vậy e có nên dùng thuốc nam ko ạ và nên dùng bài thuốc nào thì khỏi ung thư ạ?

 2. Avatar
  tran thi dung hỏi:

  con minh nam nay chau 9 tuoi , chau duoc chuan doan la sacom xuong ( vung ba vai ) , di can phoi,va chau da hoa tri 12 dot va dang tiep tuc xa tri , cho minh hoi sau khi xa tri xong thi chau co the dung cay xa den duoc k, va cach dung, lieu luong nhu the nao, mong ban giup cho. minh cam on

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, bệnh của cháu có thể uống thêm xạ đen để hỗ trợ cho việc điều trị được tốt hơn bạn nhé. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT: 0978.78.44.11 để được hỗ trợ thêm.

 3. Avatar
  Ngô phước quốc hỏi:

  Dạ, ba em bị bệnh xơ cứng bì, giờ ba em bị nhứt xương gói và xương cánh tay, cho em hỏi có bài thuốc nào chữa khỏi không ạ, chi giúp em em cảm ơn nhiều

 4. Avatar
  Ngô Hồ Xuân Hương hỏi:

  Uống bao lâu mới có tác dụng ạ mẹ em uống bán chi liên xạ đen bách hoa xà được gần nửa tháng mak vẫn đau nhứt mẹ e bị ung bứu đi căn gan phổi nay đến xương e không biết phải làm sao

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Đối với bệnh nhân ung thư điều quan trọng nhất là phải kiên trì sử dụng thuốc bạn nhé. Bạn hãy chịu khó sắc thuốc cho bà uống hàng ngày ít nhất trong thời gian từ 1 đến 2 tháng mới có hiệu quả.

 5. Avatar
  Nguyễn thị duyên hỏi:

  Mẹ e bị ung thư vú di căn xương, giờ chân bên trái của mẹ rất đau và bị xưng. Mẹ e nên dùng bài thuôca nào ạ? Tư vấn giúp e với ạ

 6. Avatar
  Trần Thị Ngọc Dung hỏi:

  Chồng em bị u xương. Bác sĩ chuẩn đoán là hủy xương đầu trên xương đùi phải. Lúc đầu rất đau nhưng uống thuốc tầm ba tuần nay đã đỡ nhưng lâu lâu lại nhói và nhức chứ không đau như lúc đầu. Có thể sử dụng bài thuốc đông y nào trị dứt điểm mà không cần mổ không ạ?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bài thuốc cây xạ đen cũng là một bài thuốc hỗ trợ điều trị bệnh u bướu rất tốt. tuy nhiên hiệu quả của vị thuốc này chỉ dừng lại ở khả năng hỗ trợ điều trị bệnh bạn nhé.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trường hợp của mẹ bạn ăn bị ung thư xương nên sử dụng cây xạ đen kết hợp với cây bán chi liên, cây bạch hoa xà thiệt thảo, cây dừa cạn là cây bồ công anh bạn nhé.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm.

73
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện