Những cây thuốc nam điều trị bênh dạ dày tốt nhất ( 2)

Cuộc sống trở nên ngày càng bận rộn, khiến mỗi người chúng ta đều bị kéo vào vòng xoáy của công việc và cả tôi cũng vậy. Áp lực công việc rất lớn khiến thời gian của chúng ta trở nên gấp gáp: Ăn nhanh, uống nhanh, ngủ ít, làm việc trí óc nhiều đã khiến cho số lượng người mắc bệnh dạ dày tăng lên nhanh chóng.

Vậy ta phải làm gì để ngăn ngừa căn bệnh này khi ta chưa mắc phải, khi đã mắc phải rồi ta phải uống thuốc gì để điều trị nó. Ở bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu tới quý độc giả những cây thuốc nam điều trị bênh dạ dày tốt nhất hiện nay.

Cách phòng ngừa bệnh viêm dạ dày

 • Ăn uống: Có câu bệnh từ miệng mà ra, ăn uống điều độ, nên ăn đúng bữa, không nên vừa làm vừa ăn, ăn vội vàng.
 • Ngủ nghỉ: Nên ngủ sớm truóc 22 giờ, buổi trưa nên ngủ ít nhất được 45 phút, buổi tối nên ngủ được ít nhất 7 tiếng.
 • Sinh hoạt: Có chế độ sinh hoạt, lao động, học tập và thể dục thể thao hợp lý sẽ giúp bạn giảm stress, ngăn ngừa nhiều loại bệnh tật kể cả bệnh dạ dày.

cay thuoc chua benh da day

Cách điều trị bệnh khi bạn đã mắc bệnh dạ dày

Cây thuốc nam điều trị bênh dạ dày

Đối với bệnh lý dạ dày, hiện nay ta có một số vị thuốc nam đã được sử dụng nhiều từ rất lâu trong dân gian để điều trị các chứng bệnh về dạ dày rất hiệu. Dưới dây là danh sách những cây thuốc nam điều trị bênh dạ dày được sử dụng nhiều hiện nay:

 1. Cây khôi tía
 2. Cây dạ cẩm
 3. Cây chè dây
 4. Cây bồ công anh
 5. Cây khổ sâm
 6. Rễ cây cam thảo
 7. Nấm linh chi
 8. Bột nghệ
 9. Mật ong
Lá khôi tía cây thuốc nam chữa bệnh dạ dày
Lá khôi tía

Đây là những cây thuốc vị thuốc nam điều trị bênh dạ dày mà đến nay vẫn được áp dụng cho việc điều trị bênh, thậm chí hiệu quả của một số vị thuốc còn tỏ ra vượt trội và ưu việt hơn hẳn phương pháp điều trị bằng thuốc tây.

Điển hình bài thuốc từ cây khôi tía gồm : Lá khôi tía, cây bồ công anh, cây khổ sâm và cây cam thảo dây đã ứng dụng và điều trị khỏi bệnh cho rất nhiều bệnh nhân viêm loét dạ dày hành tá tràng.

Hay ứng dụng cây chè dây làm thuốc điều trị viêm dạ dày, viêm hang vị dạ dày: Kết quả có tới 90% đa dạu dày hết đau chỉ từ sau 1 tuần dùng chè dây.

Bệnh dạ dày không khó điều trị, nếu biết cách ứng dụng cây thuốc nam vào điều trị bệnh thì viêm loét dạ dày không còn là nỗi lo.

Để biết thêm về cách ứng dụng, cách dùng các vị thuốc trên bạn hãy gõ từ cần tìm kiếm tại thanh công cụ tìm kiếm phía trên cùng của website này.

Nếu thấy bài viết này có ích thì hãy hay sẻ cùng bạn bè, người thân bằng cách nhấn vào các biểu tượng mạng xã hội ở phía dưới bài viết này bạn nhé. Cảm ơn các bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 những suy nghĩ trên “Những cây thuốc nam điều trị bênh dạ dày tốt nhất ( 2)

2 Bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện