Cây lạc tiên (chùm bao) với bệnh nhân bị suy nhược thần kinh, mất ngủ

cây lạc tiên với bệnh suy nhược thần kinh mất ngủ

Một bạn nam ở Hải Dương hỏi: Có thể tư vấn cho em về bệnh mất ngủ. Suy nhược thần kinh hay lo sợ ko ạ. Dùng thuốc cây lạc tiên có được không a. Mẹ vợ em bị hơn chục năm. Đi viện dùng thuốc tây tốn kém mà vẫn không khỏi. Thấy mẹ vợ vậy em xót xa lắm. Mong thầy tư vấn dùm em.em cảm ơn ak.

Cho em hỏi thuốc này giúp an thần ngủ ngon.vậy có thể uống kèm vs thuốc gì để cải thiện thần kinh tốt hơn ko a. Vì mẹ vợ em thần kinh yếu. Đôi khi bị hoang tưởng nhẹ. Mệt mỏi. Chóng mặt. Hay nằm. Ko muốn làm việc gì.

Từ trước tới nay mẹ vợ em dùng thuốc tây. Thuốc ngủ. Dù tốt nhất vẫn không cải thiện. Em muốn bệnh tình mẹ vk tốt hơn để vợ chồng em có thể yên tâm. Mong thầy tư vấn để có phương pháp tốt nhất ạ.

Bệnh mẹ vk em đã đi nhiều bệnh viện lớn. Nhưng chỉ cho thuốc uống. Thuốc ngủ. E thấy thuốc tây không có tác dụng. Nên em tìm hiểu về thuốc nam. mong bệnh tình mẹ em phục hồi được phần  nào. 

Trả lời

Chào bạn, cây thuốc quý Hòa Bình xin được trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Hiện nay căn bệnh suy nhược thần kinh là một trong những bệnh phổ biến mà rất nhiều người mắc phải do áp lực công việc quá lớn.

Sử dụng thuốc nam để điều trị bệnh là một trong những giải pháp tốt cho bệnh nhân suy nhược thần kinh, bởi phương pháp này đem lại hiệu quả điều trị cao mà lại không gây tác dụng phụ.

Theo kinh nghiệm dân gian cây lạc tiên là một trong số những vị thuốc nam giá bình dân lại có công dụng an thần, điều trị suy nhược thần kinh, mất ngủ rất tốt. Được ví như một trong những bí kíp giúp bệnh nhân mất ngủ có được những giấc ngủ ngon.

Vì vậy trong trường hợp này mẹ vợ bạn nên sử dụng cây lạc tiên hàng ngày để giúp an thần và cải thiện được tình trạng mất mất ngủ.

Liều dùng: 40g/ngày, dùng dưới dạng pha hãm như trà tươi.

cây lạc tiên với bệnh suy nhược thần kinh mất ngủ
Hình ảnh cây lạc tiên

Trường hợp bệnh nhân sử dụng cây lạc tiên không có hiệu quả hoặc hiệu quả thấp, bệnh nhân có thể kết hợp dùng thêm vị thuốc nụ tam thất bao tử.

Có thể khẳng định nụ tam thất bao tử là vị thuốc nam điều trị bệnh mất ngủ tốt nhất hiện nay (Trên thị trường cây thuốc nam hiện nay không có vị thuốc nam nào sánh kịp được tác dụng điều trị mất ngủ của nụ tam thất bao tử). Tuy nhiên giá bán nụ tam thất lại khá cao, thời gian này nụ tam thất bao tử đang có giá bán là 990.000₫/1kg khô.

Bù lại hiệu quả của nụ tam thất thì vô cùng tuyệt vời. Đã có hàng ngàn bệnh nhân mắc chứng bệnh mất ngủ kinh niên điều trị hiệu quả bằng vị thuốc Nam này. Cách sử dụng kết hợp như sau:

Pha với khoảng 1 lít nước để uống trong ngày. Đặc biệt là thời gian vào buổi tối trước khi đi ngủ. Bệnh nhân duy trì đều đặn cách trên trong thời gian khoảng một tuần sẽ có chuyển biến.

Nụ tam thất bao tử loại tươi chữa mất ngủ
Nụ tam thất bao tử loại tươi

Một số thông tin Chúng tôi xin chia sẻ với quý vị và các bạn.

Nếu thấy bài viết hữu ích hãy đừng ngần ngại chia sẻ thông tin bằng cách nhấp vào nút chia sẻ ở phía cuối của bài viết này bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện