Nụ tam thất bao tử vào chính vụ, giá giảm chỉ còn 990.000₫/1kg

nụ tam thất bao tử đầu mùa

Bắt đầu từ tháng 8 đến hết tháng 9 là thời điểm cây tam thất bắc trổ hoa, thời gian này người dân Tây Bắc hồ hởi thu hoạch hoa tam thất, nụ tam thất. Năm nay mưa nhiều nên cây tam thất bắc phát triển rất mạnh, những bông hoa mập mạp đầu vụ báo hiệu một mùa màng bội thu cho những gia đình trồng dược liệu quý này.

Cây tam thất bắc hiện nay được trồng nhiều ở các tỉnh như Yên Bái, Lai Châu, Lào Cai và một số tỉnh miền núi phía Bắc. Bà con rất phấn khởi, mọi mệt nhọc xua tan. Vụ tam thất năm nay giúp bà con bù đắp phần nào những thiệt hại do mưa lũ kéo dài gây nên.

Giá bán nụ tam thất bao tử đầu vụ bao nhiêu ?

Giá bán tại vườn nụ tươi là 400.000đ/1kg, giá bán nụ phơi khô mua buôn tại vườn là 850.000đ/kg. Mỗi ngày một gia đình có thể thu được từ 20 đến 30kg nụ tươi. Đem phơi khô cũng được hơn 10kg.

nụ tam thất bao tử đầu mùa
Nụ tam thất bao tử đầu mùa

Tuy nhiên việc thu hái nụ tam thất chỉ kéo dài được trong khoảng thời gian từ 5 đến 6 ngày. Nếu không thu hái kịp thời thì nụ sẽ già và chuyển sang dạng hoa nở bung sẽ giảm đi giá trị.

Công dụng của nụ tam thất bao tử

Nói đến dược liệu an thần, điều trị mất ngủ chắc hẳn ai cũng biết tới một số vị thuốc thông dụng như cây lạc tiên, củ bình vôi….. Xong mọi người ít biết loại thảo dược điều trị mất ngủ hàng đầu hiện nay không phải là những vị thuốc phổ biến trên mà là nụ tam thất bao tử.

Nụ tam thất bao tử điều trị mất ngủ cực hay, thảo dược này có thể điều trị cho cả những bệnh nhân mất ngủ kinh niên, kể cả những bệnh nhân dùng thuốc ngủ cũng không có tác dụng.

Trong các thành phần của cây tam thất bắc thì nụ tam thất bao tử là loại quý giá và có giá trị nhất, thậm chí có thời điểm nó còn đắt giá hơn cả loại củ tam thất 2, 3 năm tuổi.

Tại sao nên mua nụ tam thất bao tử đầu vụ ?

  • Thời gian này là thời điểm mua nụ tam thất tốt nhất cho những bệnh nhân mất ngủ bởi rất nhiều lợi ích mang lại như sau:
  • Chất lượng cao nhất, nụ mới, thơm, ngon
  • Giá bán rẻ hơn nhiều thời gian khác trong năm
  • Giảm nguy cơ mua phải nụ tam thất Trung Quốc (Vì sau thời kỳ chính vụ sản lượng nụ tam thất Việt Nam ít dần, đây là cơ hội cho hàng Trung Quốc tràn vào. Khi đó với giá bán rẻ hơn rất nhiều thương lái sẽ chọn mua nụ tam thất Trung Quốc để bán ra thị trường).

Giá bán nụ tam thất bao tử Việt Nam thời gian này đã rất ưu đã

Giá: 990.0000đ/1kg

499.000đ/500g

Nếu so với các thời gian khác giá 1.150.000đ/1kg. Vậy là bạn đã tiết kiệm được gần 200.000đ/1kg, lại mua được sản phẩm có chất lượng tốt hơn nhiều. Chuẩn hàng Việt Nam 100%.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm quý vị có thể tham khảo thêm tại đây.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện