Cà gai leo có tác dụng tăng cường chức năng gan không ? ( 8)

Bạn Nguyễn Thị Hương ở Bắc Ninh hỏi:

Chào Cà gai leo Việt! Cho em hỏi một chút nhé!
Bố em gần đây đi khám thì thấy men gan cao, thường xuyên bị ngứa toàn thân, ngứa mà người dộp lên từng cục, nhiều người bảo bị dị ứng, mề đay, nhưng có lẽ là do chức năng gan yếu nên xảy ra hiện tượng đấy. Em đọc thấy dùng Cà gai leo có tác dụng bảo vệ gan tốt, tăng cường chức năng gan nên em muốn mua cây cà gai leo về sắc cho bố uống. Cho em hỏi nếu dùng Cà gai leo thường xuyên thì hiện tượng ngứa, mề đay có giảm đi được không ạ. Em cảm ơm!

cay ca gai leo rung
Cây Cà gai leo

Trả lời:

Cà gai leo Việt xin chào bạn. Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Như bạn đã biết cà gai leo là một cây thuốc rất tốt cho Gan. Dẫn chứng: Đã có hàng trục nghiên cứu khoa học cả trong và ngoài nước về cây cà gai leo. Ở nước ta cũng có đến 4 đề tài khoa học lớn về Cây thuốc quý này.

Các nghiên cứu Khoa học chỉ ra rằng: Cà gai leo với hoạt chất chính là Glycoalcaloid có tác dụng bảo vệ tế bào Gan, ức chế sự phát triển của xơ gan, tác dụng chống viêm, tác dụng trên colgagenase, chống oxi hóa. Ngoài ra qua nghiên cứu các nhà khoa học còn nhận thấy cà gai leo còn có tác dụng hỗ trợ điều trị Ung thư gan. Đây là một nghiên cứu có ý nghĩa rất lớn vì hiện nay nước ta tỷ lệ bệnh nhân mắc các bệnh về Gan rất cao. Nghiên cứu đã giúp ích cho nhiều bệnh nhân viêm gan được tiếp xúc với các loại dược liệu điều trị bệnh có giá rẻ và hiệu quả cao.

Đối với trường hợp bố bạn như bạn vừa kể: Bạn hoàn toàn yên tâm cho bố sử dụng cà gai leo để điều trị bệnh. Chúng tôi cam đoan với bạn, sau một thời gian dùng cà gai leo, các biểu hiện của tình trạng suy giảm chức năng gan của bố bạn sẽ hết.

Để biết cách dùng cà gai leo hiệu quả mời bạn tham khảo thêm tại bài viết sau:

Cách dùng cà gai leo hiệu quả nhất

Mua cà gai leo ở đâu ?

Hiện nay Cà gai leo việt đang cung cấp cây cà gai leo khô, giá bán: 120.000đ/Kg, nếu bạn có nhu cầu hãy gọi cho chúng tôi qua Số điện thoại: 0978784411.

Một số chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Chúc bạn và gia đình mạnh khỏe. Thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

8 những suy nghĩ trên “Cà gai leo có tác dụng tăng cường chức năng gan không ? ( 8)

  1. nhi nói:

    đang cho con bú có dùng dc thuốc tăng cường chức năng gan . giải độc gan của Cà Gai Leo k ạ . e vừa mua ở hiệu thuốc về nhưng check mã k ra sp lên e muốn hỏi ạ

8
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện