Bị rối loạn lo âu điều trị bằng cây thuốc nào ?

Bệnh rối loạn lo âu có thể điều trị bằng cây thuốc Nam được hay không.bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu đến quý vị và các bạn một số cây thuốc nam điển hình có tác dụng điều trị bệnh rối loạn lo âu hiệu quả.

Bạn nữ ở Ninh Thuận hỏi: Dạ dạo gần đây e có triệu chứng hay lo lắng quá mức những chuyện không đáng dẫn đến căng thẳng. Khi bị căng thẳng như vậy thì e ngủ không ngon nhưng không bị mất ngủ. Em ăn uống giao tiếp bình thường và k có triệu chứng nào khác.

Ad cho em hỏi là e bị suy nhược thần kinh hay rối loạn lo âu vậy ạ. Em thật sự chán ghét khi mình phải stress những chuyện không đáng.

Dạ em có thắc mắc muốn hỏi ad ạ. Mẹ e bị khó ngủ cũng lâu rồi mà giờ dùng lạc tiên có khỏi hẳn không vậy ad. Em nêndùng lạc tiên hay không và liệu lượng sử dụng như thế nào ạ ?

Trả lời:

Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Hiện nay do môi trường làm việc ngày càng áp lực nên tỉ lệ bệnh nhân mắc chứng trầm cảm stress, mất ngủ và rối loạn lo âu ngày càng cao.

Bệnh rối loạn lo âu là một trong những căn bệnh rất phổ biến ở những quốc gia phát triển nơi có áp lực công việc cao.

Đối với bệnh rối loạn lo âu bệnh nhân cũng có thể sử dụng dược thảo để điều trị căn bệnh này. Hiện nay các thảo dược có công dụng an thần giúp ngủ ngon là những thảo dược có thể sử dụng cho bệnh nhân rối loạn lo âu.

Hoa tam thất điều trị rối loạn lo âu

Hoa tam thất

Phải kể đến những loại thảo dược sau: hoa tam thất, củ bình vôi và cây lạc tiên. Cây lạc tiên bạn sử dụng trong trường hợp này cũng có tác dụng rất tốt tuy nhiên hoa tam thất mới là vị thuốc tuyệt vời cho bệnh nhân rối loạn lo âu, mất ngủ bởi ngoài công dụng điều trị mất ngủ nó còn giúp an thần và ổn định được nhịp tim giúp người bệnh giảm lo lắng và căng thẳng.

Liều dùng hoa tam thất: 4g đến 6g/1ngày bằng cách pha hãm với nước sôi để sử dụng hàng ngày.

Hoa tam thất là vị thuốc nam hiện đang được trồng tại vùng núi cao miền Tây Bắc nước ta, sản phẩm rất sạch và bảo đảm để sử dụng để làm dược liệu. Nếu các bạn quan tâm về vị thuốc hoa tam thất có thể tìm hiểu thêm thông tin tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess