Bị hẹp mạch vành dùng thuốc dong riềng đỏ có tốt không ? ( 1)

Bạn Huy ở TP. Hồ Chí Minh hỏi:

Ba tôi 57 tuổi, bị hẹp mạch vành, hiện đã đặt 2 stent. nhưng buổi sáng vẫn thường hay bị mệt và đau tức ngực.

Tôi được biết ở ngoài Bắc có cây dong riềng đỏ là vị thuốc nam điều trị bệnh mạch vành rất tốt nên đã nhờ người nhà ngoài Bắc tìm mua giúp nhưng hiện nay vẫn chưa tìm được. May quá hôm qua lang thang trên mạng biết được bên Công ty Caythuoc.org có bán thuốc triết xuất từ cây dong riềng đỏ nên tôi vui mừng quá, vậy là tôi có thể mua thuốc cho ông cụ nhà tôi rồi.

Tôi định đặt 5 hộp, mong Bác sỹ tư vấn giùm cách dùng, liều lượng, uống trong bao lâu ? Mong tin bs, chân thành cám ơn ! 

Trả lời:

Chào Huy, bị bệnh mạch vành bạn lựa chọn sử dụng cây dong riềng đỏ để điều trị bệnh là hoàn toàn đúng đắn. Như bạn biết, dong riềng đỏ hiện là cây thuốc nam điều trị bệnh mạch vành tốt nhất hiện nay, đây là một trong số rất ít những cây thuốc có tác dụng điều trị bệnh mạch vành.

Cây thuốc này được tìm thấy từ khu vực miền núi phía Bắc, sau khi các nhà khoa học thấy một vùng đồng bào người Dao vùng Tây Bắc rất hiếm khi mắc bệnh về tim mạch, qua nghiên cứu các nhà khoa học đã chứng minh điều đó có được là do đồng bào ở đây sử dụng cây dong riềng đỏ làm thực phẩm trong bữa ăn hàng ngày.

Qua nhiều công trình nghiên cứu rất kỹ lưỡng các nhà khoa học Việt Nam đã chứng minh được rằng cây dong riềng đỏ có tác dụng điều trị bệnh mạch vành, công trình nghiên cứu đã được nhà nước công nhận và đang tiếp tục phát triển.

Nhờ những thành công trong nghiên cứu các nhà khoa học Việt Nam đã chuyển giao công nghệ, triết xuất thành công chế phẩm từ cây dong riềng đỏ với tên gọi: Cardocorz – Đây là một thành tựu vượt bậc của nền Y học nước ta, chế phẩm đã giải quyết được những bất cập mà các loại thuốc nhập ngoại không thể làm được là: Chất lượng và giá cả sản phẩm.

Mỗi hộp Cardocorz chứa 60 viên nén bệnh nhân sử dụng được trong thời gian 15 ngày.

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ
Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Hiện nay Caythuoc.org đang là đơn vị cung cấp loại chế phẩm đặc biệt này, bạn ở xa vẫn đặt mua thuốc được bình thường. Bạn hãy liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0978.78.44.11 để được tư vấn thêm.

Để biết thêm thông tin về sản phẩm Cardocorz, mời bạn tham khảo thêm tại đây

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Thân chào bạn !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 câu hỏi về “Bị hẹp mạch vành dùng thuốc dong riềng đỏ có tốt không ? ( 1)

  1. Avatar
    Diep hỏi:

    Ba tôi bị bệnh hẹp mạch vành đang uống thuốc tây do bệnh viên cấp, nếu giờ uống thuốc viên nén Cardocorz thì có được không? Dùng 2 loại thuốc cùng một lúc có ảnh hưởng gì không ạ? Cảm ơn !

1
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện