Nhận xét của khách hàng sau 1 tuần sử dụng trà giảo cổ lam

Giảo cổ lam có độc không
Nhận xét của một khách hàng sau khi sử dụng sản phẩm trà giảo cổ lam Hòa Bình, sau đây là những lời chia sẻ của độc giả Tuấn ở Hải Phòng, anh là một người lính.

Vũ Ngọc Tuấn (vungoctuan08@gmail.com) Hòm thư 3KC-852 Mỹ Đức, An Lão, Hải Phòng

Tôi là Tuấn, tôi bị bệnh huyết áp cao, nghe nói trà Giảo cổ lam Hòa Bình tốt nên tôi đã tìm mua trà của Cơ sở các bạn. Tôi nhận sản phẩm chiều nay, sản phẩm trà giảo cổ lam của các bạn chất lượng tốt (Tôi mới dùng được 1 tuần, lúc trước huyết áp của tôi là 90/160, sau khi uống giảo cổ lam đo huyết áp xuống 95/145, đầu đỡ váng hơn trước nhiều; tôi rất vui mừng với kết quả này). Tôi thấy nếu các bạn đóng gói bằng túi hút chân không và hướng dẫn sử dụng cũng như địa chỉ ghi trên vỏ túi sẽ uy tín hơn rất nhiều, chúc các bạn bán hàng sản phẩm ngày càng tốt và nhiều người tin dùng hơn. 

caythuoc.org rất vui khi nhận được những dòng tâm sự của bạn Tuấn, sức khỏe của khách hàng là niềm vui lớn nhất của cơ sở chúng tôi. Chúng tôi xin ghi nhận ý kiến đóng góp quý giả của bạn, thời gian tới chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai sản xuất sản phẩm trà Giảo cổ lam hút chân không và trà giảo cổ lam túi lọc nhằm tạo sự tiện lợi cao nhất cho người tiêu dùng.

Chúng tôi rất mong nhận được sự ủng hộ của quý khách hàng. Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar nguyen my linh 30/12/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 31/12/2017
2
GỌI
Messenger