Mẹ bị ung thư gan nhờ tư vấn về bài thuốc cây xạ đen ( 2)

bài thuốc cây xạ đen

Một bạn ở Hưng yên hỏi về bài thuốc Cây xạ đen.

Mẹ tôi năm nay 62 tuổi. Tại thời điểm đầu tháng 10/2015 bà cân nặng 55kg. Ngày 04/10/2015 bà đi khám tổng thể không thấy gì bất thường, chỉ có dạ dày có viêm loét nhẹ và bướu tuyến giáp, bác sỹ cho thuốc về điều trị chứ không chỉ định thủ thuật gì.

Đến giữa tháng 11/2015 bà thấy người mệt mỏi và xuống cân rất nhanh. Đến ngày 01/12/2015 bà đi kiểm tra tại bệnh viện bạch mai và K thì kết quả chụp City Gan cho kết quả U Gan phải (ung thư gan) ( kích thước 96mm x 115mm). Nay cân nặng chỉ còn 40kg, ngủ ít, ăn ít, một tuần nay thấy phần lồng ngực từ rốn lên thấy cương cứng lên đau lâm râm khó thở.chup city benh ung thu gan

Ở quê tôi có một bệnh nhân sử dụng bài thuốc Cây xạ đen ở bên công ty các anh nay đã đỡ nhiều, nên tôi muốn đặt mua cây xạ đen về cho mẹ tôi uống.

Xin hỏi mẹ tôi đang uống thuốc thuốc Tây thì uống chung với cây xạ đen như thế nào? Liều lượng bao nhiêu? Nhờ Anh Tuấn xem và cắt thuốc xạ đen cho bà uống 1 đợt trước gửi vào theo địa chỉ trên.

Cảm ơn anh !

Trả lời:

Bài thuốc Cây xạ đen tại sao lại được nhiều bệnh nhân ung thư tin dùng ?

Chào bạn, như bạn đã biết bài thuốc cây xạ đen có nguồn gốc từ tỉnh Hòa Bình, do lương y Bùi Thị Bẻn người dân tộc Mường là người đầu tiên sử dụng làm thuốc điều trị bệnh cho nhân dân. Bài thuốc cây xạ đen trở nên nổi tiếng bởi hiệu quả rõ rệt của nó đối với bệnh Ung thư, có rất nhiều bệnh nhân ung thư dùng bài thuốc này và đã có những chuyển biến rất tích cực.

Đồng thời năm 2002, công trình nghiên cứu về cây xạ đen và hiệu quả điều điều trị bệnh Ung thư của giáo sư lê Thế Trung được nhà nước công nhận, càng củng cố thêm điều này.

Từ năm 2002 đến nay, đã có hàng ngàn lượt bệnh nhân Ung thư có được sức khỏe nhờ bài thuốc cây xạ đen, đa số bệnh nhân sau một thời gian dùng thuốc sức khỏe đã khá hơn trước rất nhiều, điển hình có một số bệnh nhân Ung thư đã phục hồi hoàn toàn. Đó là trường hợp của một số bệnh nhân mà bài viết ở báo Ykhoa.net đã đăng tin. Chi tiết bạn có thể xem thêm thông tin tại bài viết sau:

ykhoa.net/yhoccotruyen/baiviet/29_042.htm

Bệnh nhân ung thư đang dùng thuốc tây có dùng được cây xạ đen không ?

Bệnh nhân vẫn dùng được cây xạ đen bình thường. Lưu ý, thời gian dùng xạ đen là 30 phút sau khi uống thuốc tây bạn nhé. Để biết cách dùng cây xạ đen làm thuốc hiệu quả, mời bạn tham khảo bài viết: Cách dùng cây xạ đen hiệu quả nhất.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn. Thân chào !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Mẹ bị ung thư gan nhờ tư vấn về bài thuốc cây xạ đen ( 2)

 1. Avatar
  Vu Linh hông hỏi:

  Bố tôi bị xơ gan mất bù,, dịch bụng nhiều,, ung thư trực tràng đã phẫu thuật hoá trị năm 20 16,, xin hỏi BS cây thuốc nào uống cho tiêu dịch ở bụng

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Trường hợp của bác tham khảo sử dụng bài thuốc từ cây An xoa các vị thuốc trong bài thuốc cây xạ đen sắc uống sẽ có hiệu quả tốt bạn nhé.
   Hãy liên hệ với nhà thuốc qua hotline 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện