Hình ảnh cây xạ đen vị thuốc nam hỗ trợ điều trị Ung thư

Cây xạ đen chữa huyết áp cao
Hình ảnh cây xạ đen mà đoàn công tác chúng tôi ghi lại được từ vùng nguyên liệu xạ đen tại huyện Tân Lạc của tỉnh Hòa Bình, kính chia sẻ cùng quý độc giả và bạn đọc.

Cây xạ đen có một tác dụng mà khi nói đến cây thuốc này ai cũng phải nhắc tới đầu tiên đó là tác dụng phòng ngừa và hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư ( Tác dụng trên đã được khoa học công nhận).

Một điều mà nhiều độc giả và bạn đọc vẫn có băn khoăn đó là: Hình ảnh cây xạ đen có nhiều loại, vậy cây xạ đen có hình dáng thế nào với là cây xạ đen chuẩn của Hòa Bình ?

Ở bài viết này chúng tôi thông tin thêm đến quý bạn đọc một số hình ảnh mà chúng tôi mới chụp về hình ảnh cây xạ đen Hòa Bình.

Cay xa den

Cây xạ đen Hòa Bình chính gốc

phan biet cay xa den voi cay xa vang

Cây xạ đen chuẩn Hòa Bình ( Lá xạ đen chuẩn khi còn non thường có màu tía, lá già có màu anh thẫm. Bạn để ý nhiều nơi đăng hình cây xạ đen có màu xanh nhạt, đó thực chất là một giống xạ đen khác ít có giá trị về mặt y học, người Mường Hòa Bình gọi đó là xạ lai hay xạ trắng, xạ vàng. Ở Hòa Bình cây xạ vàng không được sử dụng làm thuốc hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư ).

Hình ảnh cây xạ đen, hoa xạ đen

Hình ảnh hoa cây xạ đen ( Hoa cây xạ đen có màu trắng, mọc thành từng chùm ở dưới nách lá. Cây xạ đen thường ra hoa vào thời gian từ tháng 3 tới tháng 4 dương lịch hàng năm)

hat xa den, qua xa den

Hình ảnh quả xạ đen, hạt xạ đen (Khi cây ra hoa được 2 tháng là bắt đầu đậu quả. Quả xạ đen khi còn anh có màu xanh hoặc vàng, khi quả chín có màu đỏ. Thời gian cây xạ đen cho quả chính thường vào tháng 6, hoặc tháng 7 hàng năm).

cay xa den

Cây xạ đen chỉ cao tầm 1 đến 1,5 m, là cây thân gỗ nhỏ, cây thường sống dụa vào các cây gỗ lớn ở trong rừng, đường kính thân cây thường chỉ từ: 1 đến 2cm. ( Nhờ đặc điểm này, khi mua xạ đen, nếu có nơi bán thân xạ đen có đường kính lớn, bạn không nên mua vì chắc chắn đó là xạ đen giả.)

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 5 bình luận

  1. Avatar Bùi thị mai 19/02/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 26/02/2017
  2. Avatar Le Minh thong 18/02/2016
  3. Avatar Le Minh thong 18/02/2016
5
GỌI
Messenger