3 lý do bạn nên dùng dây thìa canh Hòa Bình để điều trị tiểu đường

Dây thìa canh một loại cây thuốc được sử dụng để phòng và hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường. Có thể nói, đến nay dây thìa canh là cây thuốc nam phòng và hỗ trợ điều trị bệnh Tiểu đường hàng đầu hiện nay. Song không phải dây thìa canh ở đâu dùng cũng có hiệu quả, mà phải biết cách lựa chọn thì mới tìm được loại cây thuốc tốt.

Thị trường dây thìa canh hiện nay

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi bán cây thìa canh như: Dây thìa canh Thái Nguyên, dây thìa canh tại Nam Định ….. Hầu hết đều là loại trồng chứ không phải thua hái tự nhiên. Giá bán thì quá cao, 1kg dây thìa canh có thể lên tới 300.000đ. Còn tại Nam Định thì chủ yếu phục vụ cho dây chuyền sản xuất thực phẩm chức năng Diabetna của công ty Tanm Dược, họ không cho bán ra ngoài.

Dây thìa canh
Dây thìa canh

Vì sao nên dùng cây thìa canh Hòa Bình

1. Sản phẩm sạch, tự nhiên 100%

Dây thìa canh Hòa Bình là sản phẩm sạch vì có nguồn gốc tự rừng tự nhiên, không có bất cứ tác động nào từ con người, bởi vậy cây thuốc có nhiều đặc tính quý mà dây thìa canh trồng không bao giờ có được.

2. Sản phẩm có giá bán phải chăng

Vì được thu hái tự nhiên, không phát sinh thêm các chi phí khác nên đã tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Bởi vậy sản phẩm Dây thìa canh Hòa Bình có giá bán chỉ bằng 1/3 so với sản phẩm trồng.

3. Sản phẩm nguyên chất 100%

Sản phẩm chế biến theo phương phát truyền thống là phơi khô tự nhiên ngoài trời nắng. Tận dụng những ngày trời nắng, dây thìa canh sẽ được thu hái và sau đó tiến hành phơi ngay sau khi thu hoạch ( vừa bảo đảm tiết kiệm chi phí, vừa bảo đảm sạch ).

Vì những lý do ấy, mà trong nhiều năm nay, sản phẩm mang thương hiệu Dây thìa canh Hòa Bình đã chiếm trọn được niềm tin của người tiêu dùng trên cả nước. Sản phẩm còn được gửi đi nước ngoài và được người tiêu dùng đánh giá rất cao về chất lượng và giá cả.

Sản phẩm đã có thương hiệu và được chúng tôi xây dựng website riêng. bạn đọc có thể tìm hiểu thêm về website dây thìa canh hòa bình tại địa chỉ sau: http://thiacanh.com

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện