Caythuoc.org chính thức mở bán Tắc kè và Cá ngựa ( 19)

Trước đây Caythuoc.org mới chỉ giới thiệu về cây thuốc ngâm rượu, một cách tuyệt vời để tạo ra những loại rượu thuốc thơm ngon mà lại tốt cho sức khỏe, đặc biệt là sức khỏe sinh lý như: Rượu anh hùng tửu, rượu Ba kích tím, Rượu dâm dương hoắc, rượu sâm cau, Bạch tật lê …..

Ngoài cách trên chúng ta không thể không nhắc tới Các loại rượu thuốc được ngâm từ một số loại động vật, điển hình như: Rượu ngâm tắc kè, rượu cá ngựa, rượu rắn …… Có thể nói, đây là những bài thuốc tuyệt vời, để so sánh với các loại rượu cây thuốc thì rất khó nói. Nhưng phải nói, tác dụng của nó với sức khỏe rất tốt, bạn sẽ thấy hiệu quả của nó chỉ sau 1 tháng sử dụng.

Loài vật mà Caythuoc.org xin đề cập sau đây chính là: Con tắc kè và con cá ngựa. Một loài vật của miền rừng núi và một loài vật của biển.

bán tắc kè
Tắc kè

1. Tắc kè

Tắc kè hay còn gọi là vị thuốc cáp giải, được sử dụng như một vị thuốc bồi bổ trong y học cổ truyền, tắc kè có rất nhiều tác dụng quý co sức khỏe, quý nhất là tác dụng tốt cho sinh lý nam giới. Các nhà khoa học đã nghiên cứu về vị thuốc này và tìm ra trong tắc kè, đặc biệt là phần đuôi có rất nhiều axit amin và các vitamin có lợi cho sinh lý, chính vì lý do đấy mà tắc kè ngâm rượu uống cực ngon, lại cực phê nữa chứ.

Đặc biệt: Chính thức từ ngày 25/7/2015 Caythuoc.org chính thức mở bán vị thuốc Cáp giải ( bán tắc kè khô). Sản phẩm đã được chế biến ở dạng phơi khô, bỏ mắt, bỏ ruột, chế biến rất sạch sẽ và tiện dụng, về bạn không phải chế biến gì thêm mà chỉ việc ngâm vào rượu sử dụng. Để biết cách ngâm rượu tắc kè, bạn hãy tham khảo bài viết sau:

Cách ngâm rượu anh hùng tửu với tắc kè

Giá bán tắc kè loại khô như sau:

Tắc kè khô loại 1 (To nhất) Giá bán: 120.000đ/con

Tắc kè khô loại 2 (Loại vừa) Giá bán: 110.000đ/con

Tắc kè khô loại 3 (Lọa nhỏ) Giá bán: 100.000đ/con

1. Cá ngựa

Cá ngựa chính là vị thuốc có tên “hải mã” được dùng rất nhiều trong y học cổ truyền, thời phong kiến, đây là một vị thuốc rất quý hiếm, mà chỉ có vua chúa và quan lại mới được dùng. Cá ngựa được mệnh danh là một loại xuân dược, giúp kéo dài tuổi thọ, giúp cơ thể trẻ lâu và đặc biệt là tác dụng giúp cho giao hợp được bền lâu.

Chính vì những tác dụng quý ấy mà ngày nay, Cá ngựa được rất nhiều người tìm mua, song để mua được cá ngựa không hề đơn giản, bạn phải tìm đến một số khu vực như vùng biển của Phú Quốc, vùng biển Nha Trang mới tìm mua được vị thuốc quý hiếm này (nếu không giành, có khi bạn còn mua phải loại cá ngựa kém chất lượng).

Cá ngựa khô loại to
Cá ngựa khô loại to

Để giải quyết được bài toán khó ấy và đặc biệt là giúp bạn đơn giản hóa được quá trình mua và sử dụng. Hôm nay, ngày 25/7/2015 Caythuoc.org chính thức cung cấp sản phẩm Cá ngựa phú quốc phơi khô

Giá bán cá ngựa khô: 195.000đ/1 con

Đây là sản phẩm có nguồn gốc từ đảo Phú Quốc nước ta, sản phẩm đã được phơi khô tự nhiên nguyên con, khách hàng không phải chế biến gì thêm, mà chỉ cần ngâm trực tiếp với rượu trong thời gian 1 tháng là đã có được một bình rượu ngâm  tuyệt vời rồi. Để biết cách ngâm phối hơp cá ngựa với các vị thuốc khác, bạn đọc tham khảo thêm bài viết sau:

Các ngâm rượu cá ngựa tốt nhất

Mong rằng với những sản phẩm mới này,  sẽ giúp ích cho sức khỏe của bạn và đặc biệt sẽ giúp bạn trải nghiệm thêm những tinh túy mới lạ của cuộc sống, giúp cuộc sống của chúng ta thêm thi vị hơn.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

19 câu hỏi về “Caythuoc.org chính thức mở bán Tắc kè và Cá ngựa ( 19)

 1. Avatar
  Hkcuong hỏi:

  Hình như cơ sở của mình ở ngoài Bắc phải không ad? Mình đang cần cả 2 món này nhưng mình lại ở trong Nam. Có cách nào nhận hàng được không?

 2. Avatar
  Minh Hải hỏi:

  Sao mần tắc kè thấy trong mang tai có hai bọc gì màu trắng tinh, đụng bể bọc nó chảy ra, có cần loại bỏ nó ko? Nó có độc ko?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bạn nên sao thơm tắc kè trước khi ngâm. Tắc kè khô đã được chúng tôi chế biến, cắt bổ những phần không cần thiết rồi bạn nhé. Bạn chỉ cần sao thơm rồi ngâm theo chỉ dẫn.

19
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện