Vợ bị khô rát âm đạo nên dùng cây thuốc nào ? ( 2)

cây thuốc chữa kho rát âm đạo

Một bạn nam ở Hải Phòng hỏi:

Vợ tôi bị khô rát âm đạo, mỗi lần quan hệ thấy rất đau, rất ít chất nhờn và do vậy không đạt được cực khoái khi quan hệ.

Cho tôi hỏi có loại cây thuốc nào giúp điều trị chứng khô rát âm đạo, tăng cường sinh lý ở nữ giới hay không ? 

Trả lời

Chào bạn Chúng tôi trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Chứng khô rát âm đạo là biểu hiện của sự suy giảm sinh lý ở nữ giới. Đây cũng có thể do nguyên nhân người phụ nữ thiếu cảm hứng trong quá trình quan hệ dẫn đến không đạt được cực khoái.

Hiện nay giải pháp điều trị an toàn và hiệu qủa cao là sử dụng cây thuốc nam. Có khá nhiều cây thuốc giúp điều trị chứng suy giảm sinh lý ở nữ giới.

Để điều trị bệnh bằng thuốc nam, vợ bạn có thể tham khảo sử dụng một số cây thuốc sau:

1. Nấm ngọc cẩu

Đây là vị thuốc nam nổi tiếng được sử dụng làm thuốc để cải thiện khả năng sinh lý ở cả nam giới và nữ giới, hiện nay được rất nhiều bệnh nhân tin dùng.

Nấm ngọc cẩu còn có tên là nấm ngọc dương, một trong những dược liệu được quý ông đặc biệt ưa thích, ngoài tác dụng tăng sinh lý nam đặc biệt tốt nấm ngọc cẩu còn có thể sử dụng được cho nữ giới. Đối với nữ giới nấm giúp cải thiện sinh lý, giảm thiểu nguy cơ bị khô rát âm đạo.

cay nam ngoc cau duc
Cây nấm ngọc cẩu đực

2. Dâm dương hoắc

Dâm dương hoắc là một vị thuốc nổi tiếng trong y học cổ truyền cây có tác dụng bổ thận tráng dương tăng cường sinh lý cho cả nam giới và nữ giới.

Chị em phụ nữ có thể dùng chung dâm dương hoắc kết hợp với nấm ngọc cẩu sắc nước uống hoặc ngâm rượu uống hàng ngày. Cách sử dụng dầu này giúp chị em cải thiện sinh lý rất tốt. Hiện nay đã rất nhiều trẻ em phụ nữ bị suy giảm sinh lý điều trị hiệu quả bằng phương pháp này.

Cây dâm dương hoắc

Cách dùng kết hợp nấm ngọc cẩu, dâm dương hoắc:

Cách sắc uống: Nấm ngọc cẩu 20g, dâm dương hoắc 20g, các vị thuốc đem rửa sạch rồi đun nước uống hàng ngày, dùng liên tục 1 tháng là có hiệu quả.

Cách ngâm rượu: Nấm ngọc cẩu 1kg, dâm dương hoắc 0,5kg (Nấm không phải chế biến thêm, dâm dương đem tráng qua rượu, sao vàng). Ngâm với 12-13 lít rượu, ngâm thời gian từ 1 tháng trở lên là dùng được.

Sử dụng: Ngày uống từ 2-3 ly nhỏ trong mỗi bữa ăn, dùng liên tục 1 tháng là có hiệu quả.

Để biết thêm thông tin về hai vị thuốc trên bạn tham khảo thêm tại đây:

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Vợ bị khô rát âm đạo nên dùng cây thuốc nào ? ( 2)

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện