Vì sao nấm ngọc cẩu có tên loài nấm tan cửa nát nhà ? ( 1)

Nấm ngọc cẩu, loài thực vật đặc hữu thường chỉ có vào tháng 11 đến 12 hàng năm ở khu vực miền núi vùng Tây Bắc. Với rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhất là sức khỏe sinh lý bởi vậy mà nó được người dân vùng cao gắn cho một cái tên đó là “Nấm tan cửa nát nhà” vậy cái tên này có ý nghĩa gì ?

Người dân vùng cao Tây Bắc là những người đầu tiên phát hiện ra công dụng của nấm ngọc cẩu và đã sử dụng loài nấm này từ hàng trăm năm nay để làm rượu bổ. Chúng tôi có nghe người dân đồn rằng, loài nấm này còn có công hiệu kích thích tình dục mạnh hơn cả các loại dược liệu bổ dương như “Lá dâm dương hoắc”. Nghe nói, trong một gia đình, nếu chỉ có chồng hoặc vợ dùng rượu nấm ngọc cẩu thì gia đình đó sẽ sảy ra hiện tượng “Quan hệ bất chính” do mất cân bằng về nhu cầu tình dục (Người nào sử dụng loại rượu này sẽ có nhu cầu tình dục mãnh liệt hơn mức bình thường). Bởi vậy, để duy trì hạnh phúc gia đình êm ấm, có nhiều giây phút thăng hoa, thì cả vợ và chồng đều cùng uống loại rượu quý này. Đó chính là lý do mà loài nấm này có tên “Nấm tan cửa nát nhà”.

Nhờ hiệu quả tuyệt vời của loài nấm quý, các nhà khoa học Việt Nam đã tiến hành tìm hiểu, nghiên cứu về loài nấm này. Kết quả nghiên cứu cho thấy trong nấm ngọc cẩu có các hợp chất làm giãn tĩnh mạch ngoại biên, bởi vậy nó làm tăng khả năng cương cứng ở dương vật và cương cứng môi lớn, môi nhỏ ở âm hộ.

Ngoài ra người dùng thường xuyên nấm ngọc cẩu còn có tác dụng giúp làn da căng mịn, bớt nếp nhăn, phụ nữ lãnh cảm, khô rát âm đạo, ngại giao tiếp.

Cũng theo các nhà khoa học, hiện nay có nhiều loại nấm ngọc cẩu nhưng không phải loài nào cũng có tác dụng điều trị bệnh (Vấn đề này còn đang được các nhà khoa học nghiên cứu thêm). Nhưng hiện nay, theo kinh ngiệm của người dân vùng cao Tây Bắc, khi chọn mua nấm ngọc cẩu, bạn nên chọn loài nấm bên ngoài có màu đỏ, bên trong ruột tím (Đây là loài nấm có giá điều trị cao, hiệu quả tốt nhất cho sinh lý).

Tham khảo về sản phẩm Nấm ngọc cẩu Hòa Bình tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

1 những suy nghĩ trên “Vì sao nấm ngọc cẩu có tên loài nấm tan cửa nát nhà ? ( 1)

1 bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện