Vì sao dùng cao giảo cổ lam gây mụn nhọt và ngứa ?

cao giao co lam
Cao giảo cổ lam là một sản phẩm được chiết xuất từ cây giảo cổ lam. Cao có công dụng tương tự như trà. Tuy vậy bệnh nhân cần lưu ý sử dụng loại cao này vì hiện nay có một số bệnh nhân phản ánh là có tác dụng phụ khi dùng cao giảo cổ lam.

Bạn Minh ở Hà Nội hỏi ?

Trước đây tôi đã sử dụng sản phẩm Cao giảo cổ lam của công ty Tuệ linh . Sản phẩm rất tốt và tác dụng đúng như quảng cáo . Duy chỉ có một vấn đề. Là sau khi sử dụng 1 tuần không biết có phải do tác dụng lọc gan của cao giảo cổ lam hay không mà cơ thể tôi nổi rất nhiều mụn nhọt ngứa . Khi ngưng dùng nữa thì không bị . Không biết khi sử dụng giảo cổ lam dưới dạng trà Giảo cổ lam Hòa Bình thì có gặp tình trạng trên nữa hay không ?

cao giảo cổ lam

Cao giảo cổ lam Hòa Bình

Trả lời:

Giảo cổ lam có tác dụng giải độc gan, điều trị cá bệnh về gan như: Gan nhiễm mỡ, men gan cao rất tốt cho gan của bạn. Khi dùng trà giảo cổ lam, các hiện tượng nóng gan như: Nổi mụn, dị ứng sẽ hết.

Nguyên nhân

Trường hợp bạn dùng cao giảo cổ lam Tuệ linh gây mụn nhọn, ngứa, chứng tỏ quá trình chế biến cao không bảo đảm vệ sinh, dẫn tới ảnh hưởng đến hệ bài tiết của cơ thể, gây ra tình trạng nổi mụn và ngứa.

Bạn biết không, nếu trong quá trình nấu cao, người ta không kiểm tra kỹ nguồn nguyên liệu nhập vào, không xử lý sạch khi nấu thì rất dễ bị nhiễm tạp chất bẩn và đặc biệt, nhiều loại giảo cổ lam kém chất lượng như: Giảo cổ lam 3 lá, 7 lá sẽ nấu hỗn tạp, gây ra tình trạng chất lượng cao không bảo đảm.

Lời khuyên

Khi dùng trà giảo cổ lam, bạn sẽ không bao giờ bị dị ứng như trên. Bạn nên dùng giảo cổ lam mỗi ngày dưới dạng trà, nếu mua cao giảo cổ lam, nên chọn địa chỉ thật sự uy tín, nếu không rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và gây ảnh hướng xấu tới sắc khoẻ.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 5 bình luận

  1. Avatar Nguyen dong 13/06/2016
    • Caythuoc.org caythuoc.org 21/06/2016
  2. Avatar Bố Tuấn 11/08/2015
  3. Avatar nguyen thi loan 04/06/2015
    • Caythuoc.org Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình 04/06/2015
5

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess