Vì sao dùng cao giảo cổ lam gây mụn nhọt và ngứa ? ( 5)

cao giao co lam

Bạn Minh ở Hà Nội hỏi ?

Trước đây tôi đã sử dụng sản phẩm Cao giảo cổ lam của công ty Tuệ linh . Sản phẩm rất tốt và tác dụng đúng như quảng cáo . Duy chỉ có một vấn đề. Là sau khi sử dụng 1 tuần không biết có phải do tác dụng lọc gan của cao giảo cổ lam hay không mà cơ thể tôi nổi rất nhiều mụn nhọt ngứa . Khi ngưng dùng nữa thì không bị . Không biết khi sử dụng giảo cổ lam dưới dạng trà Giảo cổ lam Hòa Bình thì có gặp tình trạng trên nữa hay không ?

cao giảo cổ lam
Cao giảo cổ lam Hòa Bình

Trả lời:

Giảo cổ lam có tác dụng giải độc gan, điều trị cá bệnh về gan như: Gan nhiễm mỡ, men gan cao rất tốt cho gan của bạn. Khi dùng trà giảo cổ lam, các hiện tượng nóng gan như: Nổi mụn, dị ứng sẽ hết.

Nguyên nhân

Trường hợp bạn dùng cao giảo cổ lam Tuệ linh gây mụn nhọn, ngứa, chứng tỏ quá trình chế biến cao không bảo đảm vệ sinh, dẫn tới ảnh hưởng đến hệ bài tiết của cơ thể, gây ra tình trạng nổi mụn và ngứa.

Bạn biết không, nếu trong quá trình nấu cao, người ta không kiểm tra kỹ nguồn nguyên liệu nhập vào, không xử lý sạch khi nấu thì rất dễ bị nhiễm tạp chất bẩn và đặc biệt, nhiều loại giảo cổ lam kém chất lượng như: Giảo cổ lam 3 lá, 7 lá sẽ nấu hỗn tạp, gây ra tình trạng chất lượng cao không bảo đảm.

Lời khuyên

Khi dùng trà giảo cổ lam, bạn sẽ không bao giờ bị dị ứng như trên. Bạn nên dùng giảo cổ lam mỗi ngày dưới dạng trà, nếu mua cao giảo cổ lam, nên chọn địa chỉ thật sự uy tín, nếu không rất dễ mua phải hàng kém chất lượng và gây ảnh hướng xấu tới sắc khoẻ.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 câu hỏi về “Vì sao dùng cao giảo cổ lam gây mụn nhọt và ngứa ? ( 5)

 1. Avatar
  Bố Tuấn hỏi:

  Xin lỗi bạn, Mình dùng hai loại kết hợp hoàn toàn bình thường và công dụng hỗ trợ nhau rất tốt nhé. Bạn chưa dùng thì đừng kết luận thế nhé.

  • Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình
   Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình hỏi:

   Bạn không nên dùng cao giảo cổ lam TL nhé, nhiều người nói dùng bị ngứa, mụn nhọt rồi đó

5
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện