U nội mạc tử cung dùng thuốc xạ đen như thế nào ?

la xa den
Ung thư  tử cung là một trong những căn bệnh nguy hiểm đã và đang là nỗi ám ảnh của rất nhiều chị em, vậy giải pháp nào cho chị em phụ nữ khi mắc phải căn bệnh này ?

Bạn Thu Hà ở Hà Nội hỏi: 

Mẹ mình bị ung thư nội mạc tử cung, đã phẫu thuật cắt tử cung đc 3 năm, đến nay phát hiện khối u ở vùng xương chậu gây chèn ép làm đau vùng thắt lưng, đau toàn bộ vùng xương chậu và chân trái. Theo BS điều trị thì khối u này ko phẫu thuật đc và sẽ làm cho bà bị đau dẫn đến ko đi đc, phải nằm một chỗ. Hiện tại bà đi lại rất khó khăn và đau tăng lên, đã dùng liều moocphin dạng uống và bị phù nề, thi thoảng chảy máu âm đạo, cơ thể mệt mỏi và ăn ít, ngủ ít vì đau. Liệu mẹ mình có nên dùng kết hợp các thảo dược này đc ko, cách dùng thế nào, xin tư vấn cho mình đc biết. 

Trả lời:

Mẹ bạn bị ung thư tử cung hiện nay có cây thuốc : Xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà, trinh nữ hoàng cung là những vị thuốc rất tốt cho bệnh của bạn. Bạn hãy tham khảo về cách vị thuốc trên để lấy thuốc cho bà uống bạn nhé.

Riêng xạ đen, ngoài tác dụng là vị thuốc hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư xạ đen còn có  tác dụng giảm đau, cầm máu giúp rất nhiều cho những bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối.

Bạn hãy kết hợp sắc uống các  vị thuốc trên với liều lượng:

Sắc chung với 1 lít nước, sắc cạn còn khoảng 700ml chia ra 3-4 lần cho bệnh nhân uống trong ngày. Bệnh nhân kiên trì dùng bài thuốc trên trong thời gian khoảng 1 tháng là có chuyển biến.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân chào bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar Nguyễn oanh 15/09/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 15/09/2017
  2. Avatar nhinhi 28/02/2017
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 03/03/2017
4

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess