U nội mạc tử cung dùng thuốc xạ đen như thế nào ? ( 4)

Bạn Thu Hà ở Hà Nội hỏi: 

Mẹ mình bị ung thư nội mạc tử cung, đã phẫu thuật cắt tử cung đc 3 năm, đến nay phát hiện khối u ở vùng xương chậu gây chèn ép làm đau vùng thắt lưng, đau toàn bộ vùng xương chậu và chân trái. Theo BS điều trị thì khối u này ko phẫu thuật đc và sẽ làm cho bà bị đau dẫn đến ko đi đc, phải nằm một chỗ. Hiện tại bà đi lại rất khó khăn và đau tăng lên, đã dùng liều moocphin dạng uống và bị phù nề, thi thoảng chảy máu âm đạo, cơ thể mệt mỏi và ăn ít, ngủ ít vì đau. Liệu mẹ mình có nên dùng kết hợp các thảo dược này đc ko, cách dùng thế nào, xin tư vấn cho mình đc biết. 

Trả lời:

Mẹ bạn bị ung thư tử cung hiện nay có cây thuốc : Xạ đen, bán chi liên, bạch hoa xà, trinh nữ hoàng cung là những vị thuốc rất tốt cho bệnh của bạn. Bạn hãy tham khảo về cách vị thuốc trên để lấy thuốc cho bà uống bạn nhé.

Riêng xạ đen, ngoài tác dụng là vị thuốc hỗ trợ điều điều trị bệnh Ung thư xạ đen còn có  tác dụng giảm đau, cầm máu giúp rất nhiều cho những bệnh nhân Ung thư giai đoạn cuối.

Bạn hãy kết hợp sắc uống các  vị thuốc trên với liều lượng:

Sắc chung với 1 lít nước, sắc cạn còn khoảng 700ml chia ra 3-4 lần cho bệnh nhân uống trong ngày. Bệnh nhân kiên trì dùng bài thuốc trên trong thời gian khoảng 1 tháng là có chuyển biến.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn và các độc giả. Thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 những suy nghĩ trên “U nội mạc tử cung dùng thuốc xạ đen như thế nào ? ( 4)

  1. Nguyễn oanh nói:

    Toi di kham bs noi bi u dang noi lạc Mac tu cung kt 20.28mm va 23.24mm toi co the uống la xa đèn dun lan la trinh nữ hoang cung đuợc khổng

  2. nhinhi nói:

    em bị u lạc nội mạc tử cung đã phẫu thuật 1 lần và đang tiêm zoladex. Xin hỏi em có dùng đc lá xạ đen để uống không ạ?

4
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện