Tư vấn dùng Giảo cổ lam điều trị bệnh cao huyết áp

Bác Hải ở TP.Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi sinh năm 1953. Nay cũng 63 tuổi rồi ! cao 1,70m. Nặng còn lại đến nay là : 95kg .

Trước có bị San túi mật nhưng sau tôi dùng Đông y mà hết hẳn rồi. Thỉnh thoảng có bị khó tiêu và ngứa. Tôi dùng thức ăn thực dưỡng gạo lứt muối mè và cũng giải quyết được tình trạng này !

Tôi bị mất ngủ, khó ngủ, do ngồi Máy tính nhiều dẫn đến chứng Cao huyết áp. Huyết áp buổi sáng có hôm đo (khi thức giấc, nghỉ ngơi) đo thấy vào khoảng 170 – 180

Sau đó tôi uống ngay 1 viên cân bằng Huyết áp và ngậm liền 1 viên dưới lưỡi , sau khoảng 30 phút đo lại thấy có giảm một chút . Tôi uống nước nhiều , đi tiểu nhiều và Huyết áp hạ xuống từ từ và cũng chỉ dừng ở mức 140 là đã mừng lắm rồi.

Trước đây chừng 9 tháng trở về trước, tôi tự hào về Huyết áp của mình, bao giờ cũng chỉ 120/90 hay 120/80 thôi. Leo cầu thang bộ đến lấu 5 vẫn thở bình thường và HA vẫn ổn định.

Nay mắc chứng Cao HA này tôi thật sự không ngờ ! Đọc trên mạng thấy mọi người nhắc đến những tính năng tuyệt vời của Giảo Cổ Lam. Tôi hy vọng may mắn sẽ đến với tôi lần quyết định này !

Xin chân thành cảm ơn quý Công ty đã giúp cho tôi có điều kiện để có thuốc quý mà điều trị bệnh .
Thân Kính.

Đỗ Xuân Hải.

Trả lời:

Chào Bác Hải. Chúng tôi xin tư vấn cho bác như sau.

Tác dụng của giảo cổ lam trong điều trị bệnh cao huyết áp

Có thể nói, hiện nay Giảo cổ lam là cây thuốc nam điều trị bệnh huyết áp cao hàng đầu. Tác dụng điều trị huyết áp cao của cây thuốc này, là một trong những tác dụng hàng đầu của nó.

Quyết định của Bác: Sử dụng trà giảo cổ lam để hạ huyết áp là hoàn toàn chính xác, hiện nay, người bệnh thiên về sử dụng các phương pháp dân gian, vừa an toàn lại tiết kiệm chi phí và đem lại hiệu quả rất cao.

Huyết áp của bác hiện đang là 180/120 là cao so với mức huyết áp bình thường 120/70. Nếu sử dụng đều đặn trà giảo cổ lam hàng ngày, chỉ trong thời gian khoảng 2 tháng huyết áp của bác sẽ trở về mức bình thường.

Cách dùng giảo cổ lam để điều trị bệnh huyết áp cao

Liều dùng: 60-70g/người/ngày.

Cách dùng: Chia thành 3 lần, như 1 loại trà để dùng trong ngày

Lưu ý: Bác nên ăn ít muối hơn trong khẩu phần ăn, nếu dùng quá nhiều muối, việc điều trị chứng huyết áp cao sẽ khó khăn hơn.

Một số chia sẻ cùng Bắc và các độc giả. Mong rằng 1 thời gian ngắn nữa chúng tôi sẽ nhận được thông tin tốt lành từ Bác.

Thân chào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện