Tư vấn dùng cây chè dây điều trị đầy hơi, viêm dạ dày

Một bạn ở Hà Nội hỏi:

Dịp tết âm lịch 2015 em bị nóng bụng liên tuc và theo chu kỳ mây phút 1 lần. Ra tết em bị đau và đã đi nội soi kết quả em bị viêm dạ dày. Từ khi phát bệnh đên giờ là 6 tháng. em năm nay 26t. e đã điều trị bằng thuốc tây thấy cũng đỡ nhưng do tốn kém và không kiên trì em đã tự ý không uống nữa. Hiện tại cũng còn nóng bụng nhưng nhẹ và đôi khi thấy hơn hơi nhói đau đau ở trong. Cứ nghĩ đến là nóng bụng, k nghĩ là không nóng. Em thấy tivi nói chè dây điều trị rất tốt cho người bị viêm dạ dày nên tìm mua. Em mong được tư vấn thêm về cây chè dây. Cảm ơn caythuoc !

Trả lời:

Thông tin thêm về cây chè dây

Chào bạn, caythuoc.org xin chia sẻ thêm một số thông tin về cây chè dây với bạn như sau.

Cây chè dây là một loại dược liệu của núi rừng Tây Bắc, loại chè này mới được các nhà khoa học nghiên cứu vài năm gần đây và tỏ ra vô cùng hiệu nghiệm trong việc ứng dụng để điều trị bệnh dạ dày. Trong chè dây, các nhà khoa học có tìm thấy nhiều hoạt chất quý, đáng lưu ý là hoạt chất Tanin, đây là một chất có tác dụng chống viêm dạ dày rất tốt, và đặc biệt là tác dụng tiêu diệt khuẩn HP gây nên bệnh viêm dạ dày.

Theo thống kê sử dụng thực tế: Đã có tới hơn 90% bệnh nhân viêm dạ dày bớt đau, bớt đầy hơi sau 1 tuần dùng chè dây.

Qua đây bạn đã thấy. Chè dây là vị thuốc rất hợp với bệnh của bạn hiện nay, bạn có thể liên hệ mua chè dây về dùng. Hiện nay chè dây bán tại Caythuoc.org có giá : 110.000đ/1kg.

Giá bán trên đang là rẻ nhất trên thị trường hiện nay, và đặc biệt là tác dụng thì rất tốt nhé bạn (Không phải cứ hàng rẻ là kém chất lượng đâu bạn nhé). Nếu bạn có nhu cầu mua, hã liên hệ với chúng tôi qua SĐT: 0978784411.

Chúc bạn sức khỏe. Thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Không có bình luận
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện