Tư vấn dùng cây xạ đen làm thuốc ( 4)

Bạn Uyên ở Nam Định hỏi:

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2 từ năm 2000, men gan và mỡ máu cao hơn bình thường đồng thời khó ngủ và đi tiểu đêm cứ 2 tiếng một lần kiểm tra chức năng thận chưa có dấu hiệu gì xấu. Nghe bạn bè giới thiệu dùng cây xạ đen uống rất tốt, nơi tôi ở cũng có nhiều xạ đen nhưng tôi muốn mua xạ đen Hòa Bình. Tôi xin tư vấn nên mua lá xạ đen hay thân cây thì tốt hơn và giá cả thế nào ?

Trả lời:

Như bạn đã biết xạ đen là một vị thuốc đa công dụng: Cây có tác dụng thống kinh, lợi tiểu, điều trị ung nhọt, mất ngủ, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể tiêu trừ độc tính, hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư. Trường hợp bạn bị bệnh Tiểu đường, men gan cao, mỡ máu, khó ngủ và đi tiểu đêm nhiều, bạn dùng cây xạ đen là giải phát rất hiệu quả nhé. Cây xạ đen sẽ giúp bạn tăng cường sức khoẻ và điều trị được các chứng bệnh: Mất ngủ, men gan cao, mỡ máu cao.

Ngoài ra, bạn bị tiểu đường tuýp 2, bạn nên kết hợp dùng chung với cây dây thìa canh. Đây là cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 khá tốt. Bạn có thể kết hợp dùng chung xạ đen với dây thìa canh với liều lượng cụ thể như sau:

 • Dây thìa canh: ….. 15gram
 • Cây xạ đen: ……….. 30gram
 • Sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày.

Nên mua lá xạ đen hay thân cây tốt hơn

Lá xạ đen và thân xạ đen dùng đều rất tốt, mỗi loại có một ưu điểm riêng. Do vậy để phát huy tối đa hiệu quả điều trị của Lá xạ đen và thân cây xạ đen, bạn nên dùng kết hợp cả thân và lá nhé. Tham khảo thêm bài viết: Cách dùng cây xạ đen làm thuốc

Địa chỉ bán cây xạ đen uy tín hiện nay:

Cơ sở xạ đen Hoà Bình là địa chỉ cung cấp xạ đen uy tín nhiều năm nay, sản phẩm của chúng tôi đã được Cấp giấy phép kinh doanh và lưu hành toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá bán xạ đen hiện nay là: 145.000đ/kg

Bạn có nhu cầu hãy gọi điện hoặc email cho chúng tôi, hoặc gọi qua số 0978784411 để được tư vấn cụ thể.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 câu hỏi về “Tư vấn dùng cây xạ đen làm thuốc ( 4)

 1. Avatar
  nguyễn thị kim thư hỏi:

  mẹ tôi bị bưú giáp nhân ở cổ duoc 2 năm cho tôi xin hỏi mẹ có uống được cây xạ đen không.mỗi đợt uống bao nhiêu và uống tronv bao lâu

 2. Avatar
  do thi hue hỏi:

  con gai toi bi u mau (u lanh) phia canh ham phai mo tai benh vien cho ray thang 7/2014 vai thang sau thay khoi u to tro lai va bay gio to gan bang luc chua mo. vay toi xin hoi chau co uong duoc xa den hay khong neu duoc thi uong trong bao lau.

4
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện