Tải: APP cây thuốc Android

Tư vấn dùng cây xạ đen làm thuốc

Bạn Uyên ở Nam Định hỏi:

Tôi bị bệnh tiểu đường tuýp 2 từ năm 2000, men gan và mỡ máu cao hơn bình thường đồng thời khó ngủ và đi tiểu đêm cứ 2 tiếng một lần kiểm tra chức năng thận chưa có dấu hiệu gì xấu. Nghe bạn bè giới thiệu dùng cây xạ đen uống rất tốt, nơi tôi ở cũng có nhiều xạ đen nhưng tôi muốn mua xạ đen Hòa Bình. Tôi xin tư vấn nên mua lá xạ đen hay thân cây thì tốt hơn và giá cả thế nào ?

Trả lời:

Như bạn đã biết xạ đen là một vị thuốc đa công dụng: Cây có tác dụng thống kinh, lợi tiểu, điều trị ung nhọt, mất ngủ, tiêu viêm, mát gan mật, giúp cơ thể tiêu trừ độc tính, hỗ trợ điều điều trị bệnh ung thư. Trường hợp bạn bị bệnh Tiểu đường, men gan cao, mỡ máu, khó ngủ và đi tiểu đêm nhiều, bạn dùng cây xạ đen là giải phát rất hiệu quả nhé. Cây xạ đen sẽ giúp bạn tăng cường sức khoẻ và điều trị được các chứng bệnh: Mất ngủ, men gan cao, mỡ máu cao.

Ngoài ra, bạn bị tiểu đường tuýp 2, bạn nên kết hợp dùng chung với cây dây thìa canh. Đây là cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều điều trị bệnh tiểu đường tuýp 2 khá tốt. Bạn có thể kết hợp dùng chung xạ đen với dây thìa canh với liều lượng cụ thể như sau:

  • Dây thìa canh: ….. 15gram
  • Cây xạ đen: ……….. 30gram
  • Sắc với 1,5 lít nước uống trong ngày.

Nên mua lá xạ đen hay thân cây tốt hơn

Lá xạ đen và thân xạ đen dùng đều rất tốt, mỗi loại có một ưu điểm riêng. Do vậy để phát huy tối đa hiệu quả điều trị của Lá xạ đen và thân cây xạ đen, bạn nên dùng kết hợp cả thân và lá nhé. Tham khảo thêm bài viết: Cách dùng cây xạ đen làm thuốc

Địa chỉ bán cây xạ đen uy tín hiện nay:

Cơ sở xạ đen Hoà Bình là địa chỉ cung cấp xạ đen uy tín nhiều năm nay, sản phẩm của chúng tôi đã được Cấp giấy phép kinh doanh và lưu hành toàn quốc. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm.

Giá bán xạ đen hiện nay là: 145.000đ/kg

Bạn có nhu cầu hãy gọi điện hoặc email cho chúng tôi, hoặc gọi qua số 0978784411 để được tư vấn cụ thể.
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

Thẻ:
XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. nguyễn thị kim thư 27/09/2015
  2. do thi hue 09/07/2015
Hỏi B.sĩ
GỌI
Messenger