Từ ngày 20/11/2016 Caoxaden.com chính thức hợp nhất với Caythuoc.org

Thông báo: Từ ngày 20/11/2016 website Caoxaden.com chính thức hợp nhấp làm một với website Caythuoc.org. Các nội dung bài viết tại Caoxaden.com đều được đồng bộ và đăng tải đầy đủ trên Caythuoc.org và đều có giá trị như nhau.

Caoxaden.com là website giới thiệu về sản phẩm cây xạ đen Hòa Bình, website thuộc sự quản lý của Cây thuốc quý Hòa Bình. Website hoạt động độc lập từ năm 2012 cho đến nay.

Website là địa chỉ tin cậy cho những bệnh nhân ung thư, tính đến nay sau 4 năm hoạt động website đã giúp đỡ cho hàng ngàn bệnh nhân ung thư có cơ hội tiếp cận với cây xạ đen giá rẻ, chất lượng uy tín tại Hòa Bình.

Website đã tạo nên thương hiệu xạ đen Hòa Bình, một thương hiệu được rất nhiều khách hàng xa gần yêu mến.

Để việc quản lý thống nhất về chất lượng dịch vụ, đồng thời giúp các bệnh nhân tiếp cận thêm nhiều loại cây thuốc nam chất lượng và giá rẻ Ban quản lý Cây thuốc quý Hòa Bình đã đi đến quyết định hợp nhất website Caoxaden.com và Caythuoc.org làm một.

hop-nhat-cao-xa-den-va-caythuoc-org

Chính thức vào ngày 20/11/2016 chúng tôi đã tiến hành hợp nhất 2 website làm một, từ nay thương hiệu Xạ đen Hòa Bình chính thức trở thành một sản phẩm trong website Caythuoc.org.

Khác hàng của chúng tôi đã có thể đặt mua sản phẩm trực tiếp tại website Caythuoc.org mà không gặp bất cứ trở ngại nào.

Chất lượng sản phẩm không hề thay đổi sau khi hợp nhất 2 website, đồng thời quyền lợi của người tiêu dùng luôn được bảo đảm khi đặt mua sản phẩm tại Caythuoc.org.

Là một số website cung cấp thảo dược uy tín hàng đầu trên thị trường hiện nay chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ tốt nhất, với giá cả cạnh tranh nhất.

Một lần nữa Ban quản lý Caythuoc.org xin chân trọng thông báo tới quý khách hàng xa gần biết để tiện liên hệ và đặt mua sản phẩm cây xạ đen. Chúng tôi rất mong nhận được sự hợp tác của quý vị và các bạn.

Xin chân thành cảm ơn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 1 bình luận

  1. Avatar nhân 21/11/2016
1 phản hồi
GỌI
Messenger