Tỏa dương có mấy loại ? ( 5)

Bạn Mai Văn Phương ở Bình Dương hỏi:

 • Cho phương hỏi, đọc tài liệu được biết tỏa dương có nhiều loại. không biết Tỏa dương có mấy loại và chất lượng ra sao ?
 • Phương ở miền nam, mua hàng mấy ngày có. không biết chất lượng sản phẩm có được đảm bảo không.

Trả lời:

Chào bạn Phương, caythuoc.org trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Tỏa dương có 1 loại duy nhất bạn nhé :

 • Có thể bạn nghĩ tỏa dương và nhục thung dung là một, nhưng không phải. Đây là 2 vị thuốc hoàn toàn khác nhau, chúng chỉ có một số đặc điểm tương đồng. Ví dụ: cùng là những vị thuốc có tác dụng bổ thận tráng dương còn về đặc điểm giống loài hoàn toàn khác nhau.
 • Hiện nay tỏa dương có một loại duy nhất và ở hai thể là tỏa dương khô và tỏa dương tươi.
 • Tỏa dương khô có màu nâu sẫm, tỏa dương tươi có màu hồng.
 • Caythuoc.org hiện đang cung cấp tỏa dương ở dạng khô, giá bán: 430.000đ/1Kg. bạn có nhu cầu hãy liên hệ với chúng tôi  qua SĐT: 0978784411.

Một số chia sẻ cùng bạn. Thân chào bạn !

Hình ảnh vị thuốc tỏa dương:

Tỏa dương tươi
Tỏa dương tươi
toa duong, nhuc thung dung sapa
Tỏa dương khô

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

5 câu hỏi về “Tỏa dương có mấy loại ? ( 5)

 1. Avatar
  Phạm Thuý Quynhg hỏi:

  Tôi vừa đặt mua thuốc của quý Cty : vì nhìn rõ đề Toả dương Nhục thung dung . Khi tôi mang đi thái và đọc kỹ sử dụng mới biết lsf nhầm 2 liaij này khác nhau. Tôi thấy Nhục thung nhung đun nước uống được . Vậy phụ nữ có dùng được Toả dương ko ( bạn ở bộ phạn KH nói đc ) và để dfun nước uống thôi có đỡ đau nhức mỏi xương khớp , tốt cho thận, bổ âm cho phụ nữ ko. Hiện tôi ko dám dùng có phải mua thêm Nhục thung dung ko . Xin cám ơn

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, nhục thung dung và tỏa dương khác nhau tuy nhiên đây đều là 2 vị thuốc có tác dụng tăng cường sinh lý, bổ thận, cả nam và nữ giới đều dùng được. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số ĐT: 0978.78.44.11 để được hỗ trợ thêm.

 2. Avatar
  va hoatq hỏi:

  motj nguoi khong ci ve nam toa duong noi chi co mot loaii la sai . chinh sac nam toa duong co 6 loai hien nay o ha giang , yen bai va tuyen quang co du 6 loai ,nhung chi co 4 trong 6 loai la tot ,o yen bai co 2 loai cu nam to co cu nam den 0,5kg loai nay la nam te ngam ruoi uong co vi chat chat luong khong cao loai cu nho mau hoi trang loai nay tot nhat ngam ruoi co vi chat nhe hoi ngot tac dung manh loai nay chi co o ha giang . chiem hoa tuyen quang , mot so it o yen bai . con 2 loai khac o co tac dung . cac dung len luu y keo bi nham

 3. Avatar
  Huyền Sơn hỏi:

  Mình ở Bản Lộng xã Hang Chú Sơn La, giáp Trạm Tấu Yên Bái. Mình có 1 số lượng lớn Tỏa dương tươi cần bán

5
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện