Tạo app ứng dụng android cho website và đưa lên CHplay

Sự cần thiết phải tạo app ứng dụng android cho website

Ứng dụng app android cho website là một kênh quan trong để quảng bá sản phẩm dịch vụ cho mỗi doanh nghiệp.

Đây cũng là cách mỗi doanh nghiệp có website níu giữ khách hàng trung thành ở lại với mình trong bối cảnh thương mại điện tử, các thiết bị di động ngày càng phổ biến.

Ứng dụng android cho website còn cho khách hàng thấy được doanh nghiệp bạn là một doanh nghiệp tầm cỡ, có uy tín (Nếu để ý bạn sẽ thấy: Các tờ báo lớn, các tập đoàn lớn như: Lazada, Thegioididong.com, Vnexpress.net đều có ứng dụng android cho website của mình).

Hiển thị app trên kết quả tìm kiếm

Khi bạn tạo app android cho website, mặc định bạn sẽ được hiển thị nội dung gợi ý cài App trên kết quả tìm kiếm. Việc này sẽ khiến tăng độ uy tín cho website của bạn, giúp giữ chân người dùng bằng app android trên điện thoại rất tiện lợi.

Hãy cùng xem hình ảnh dưới đây để thấy lợi ích to lớn này nhé. Đây là hình ảnh kết quả tìm kiếm trên google khi bạn gõ từ khoá “caythuoc.org” Link test

App android hiển thị trên kết quả tìm kiếm google
App android hiển thị trên kết quả tìm kiếm google trên di động

 Thị trường Ứng dụng app android cho website

Hiện nay trên thị trường đã bắt đầu có một số dịch vụ tạo ứng dụng android cho website trực tuyến như: appsgeyser.com; appyet.com… Chỉ cần vài thao tác khá đơn giản là bạn có thể tạo được ứng dụng, xong đây cũng chính là nơi các nhà cung cấp ứng dụng lợi dụng bạn bởi:

100% các ứng dụng tạo trực tuyến đều chèn quảng cáo (Họ lạm dụng hết mức để chèn quảng cáo) thậm chí có lúc quảng cáo còn che hết trang web của bạn. Điều này khiến khách hàng của bạn vô cùng khó chịu. Nếu sử dụng các dịch vụ này thì sớm hay muộn rồi khách hàng cũng rời bỏ bạn.

Họ ra điều kiện với bạn: Nếu muốn ứng dụng không có quảng cáo thì phải trả tiền: Thường mỗi dịch vụ tạo ứng dụng an droid cho website trực tuyến đều thu phí dịch vụ theo tháng, nếu đăng ký mỗi tháng bạn phải trả cho họ khoảng 350.000đ đến 700.000đ (Tùy vào lượng khách hàng truy cập ứng dụng lớn hay nhỏ).

Teraapp.net là một dịch vụ tạo ứng dụng của Việt Nam, xong lại không thể tích hợp website chạy trên nền ứng dụng, mà họ yêu cầu bạn phải tạo sản phẩm lại từ đầu (Vậy có nghĩa chẳng khác nào về con số 0). Dịch vụ này cũng thu phí 350.000đ/tháng.

Bạn có thể test thử ứng dụng android cho web mà tôi đã tạo trực tuyến trên appsgeyser.com (Nó bị chèn rất nhiều quảng cáo)https://drive.google.com/file/d/0ByKUYy5X9hbbSFlWX2lCV3dEM2c/view

Giải pháp nào cho doanh nghiệp của bạn ?

 1. Giải pháp: Là một đơn vị cung cấp giải pháp tạo ứng dụng android cho website bằng mã nguồn mở, chúng tôi sẽ tạo cho bạn 1 ứng dụng tốt nhất và không hề có quảng cáo.
 2. Bảo mật; Ứng dụng hoàn toàn được code bằng tay nên có thể quản lý được toàn bộ mã nguồn gốc của ứng dụng.
 3. Lợi ích: Ứng dụng của bạn sẽ được đăng tải miễn phí lên chợ ứng dụng CHplay của Google “Bạn đã tiết kiệm được 29$ tiền dịch vụ” (Đây là một nguồn khác hàng tiềm năng mà công ty nào cũng muốn tiếp cận).
 4. Thời gian: Bạn sẽ nhận được ứng dụng và đưa lên CHplay sau 2 ngày.

Hiện nay có hàng tỷ thiết bị android, nếu không tiếp cận kênh này đó là thiết sót của các doanh nghiệp.

Mời bạn sử dụng thử Ứng dụng androd mà chúng tôi đã tạo cho website Công ty chúng tôi tại đây

Sau 1 tháng đưa ứng dụng lên CHplay chúng tôi đã có được 1000 khách hàng tải và cài đặt ứng dụng. Từ đây chúng tôi đã tiếp cận thêm khoảng 3000 đến 5000 khách hàng tiềm năng chỉ trong 1 tháng. Đây thực sự là một con số không hề nhỏ.

1. App tin tức

2. App bán hàng

Một số hình ảnh của ứng dụng

uNG DUNG CAY THUOC NAM HOA BINH

ung dung android cho website

Chi phí tạo ứng dụng là bao nhiêu ?

Chi phí chọn gói: 1.5000.000đ/ 1 ứng dụng (tạo và tải lên CHplay thành công).

(BẢO HÀNH ỨNG DỤNG TRỌN ĐỜI).

Chúng tôi sẽ quản trị và cập nhật ứng dụng thường xuyên, nếu ứng dụng có phát sinh lỗi chúng tôi sẽ sử lý ngay lập tức.

Zalo tư vấn: 0968.022.948

Shop có tạo app ios cho website không ?

Chúng tôi có thêm cả dịch vụ phát triển app ios cho website, bạn quan tâm đến ứng dụng ios có thể tham khảo thêm tại đây

 

Tham khảo thêm các dịch vụ khác của chúng tôi

Đặt dược liệu Giống cây

  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  18 câu hỏi về “Tạo app ứng dụng android cho website và đưa lên CHplay

  1. Avatar
   Trần Đạo hỏi:

   Mình cần tạo một ứng dụng cho Website của mình.

   Nội dung ứng dụng: Có Menu các phân nhánh hàng hóa, giữ để xem phóng to, có tích hợp thanh toán, có User, là ứng dụng đó luôn update được các nội dung mình đăng tải lên web. Nói chung giống các ứng dụng của các trang thương mại điện tử.

   Không biết bên mình có làm được ko ạ

  2. Avatar
   Nguyễn Tất Thắng hỏi:

   Mình đang có khách hàng cần tạo ứng dụng này. Liệu tất cả các hệ điều hành khi tải về dùng oki chứ bạn?
   Có gì bạn liên hệ mình qua email: thangvinades@gmail.com bạn nhé. Thuận việc trao đổi thông tin.

  3. Avatar
   Hoangson hỏi:

   K co trang wed ma chi co su dung ung dung thoi co dc k vay. Chuyen ve ban hang thoi trang.noi dung ban hang phuong thuc thanh toan va quang cao san pham la giong nhu tren wedside hay sao vay.