Tạo app bán hàng android tiếp cận khách hàng gấp 10 lần

App bán hàng (hay ứng dụng bán hàng) đang là một trong những hot trend trong thời đại công nghệ số, đặc biệt là tạo app bán hàng android để tiếp cận lượng người dùng khổng lồ (Hàng tỷ người) và giữ chân người dùng trên chiếc điện thoại. App ios cũng rất phổ biến nhưng phí khởi tạo và duy trì hoạt động còn khá cao.

Tạo app bán hàng android thế nào hiệu quả ?

Tạo app android hiện nay có hai hướng chủ yếu đó là: Tạo app bán hàng android thuần túy và tạo app android từ web thương mại điện tử. Vậy hãy xem lại những lợi ích và những nhược điểm khi sử dụng hai cách khởi tạo app bán hàng này nhé.

Tạo app bán hàng android thuần túy là gì ?

Lá cách tạo ra app bán hàng android từ mã nguồn mở của hệ điều hành android, yêu cầu người quản lý app này phải là người hiểu biết sâu rộng về code và thiết kế app android. Cách này không cần tạo thêm website mà chỉ tập trung vào việc thiết kế web và khởi tạo dự liệu. Cách này thường chỉ áp dụng cho những cửa hàng nhỏ lẻ, hay những địa chỉ nha khoa, y tế để giới thiệu về dịch vụ là chính.

Cách làm này có những ưu và nhược điểm như sau:

Ưu điểm: 

 • App hoạt động ổn định, nhanh vì ít phụ thuộc vào đường truyền internet
 • Nhiều tính năng hay
 • Tăng trải nghiệm người dùng

Nhược điểm:

 • Yêu cầu trình độ hiểu biết cao về mà nguồn nếu muốn mát triển app có nhiều tính năng
 • Chi phí đầu tư thiết kế rất cao lên đến hàng triệu đồng mỗi năm.
 • Giới hạn trong việc đăng tải sản phẩm, thường đăng sản phẩm sẽ phải chịu phí khá cao (Ví dụ như dịch vụ tại teraapp.net hay appteng.vn)
 • Chi phí duy trì, update cao bởi phải những người có trình độ mới làm được
 • Nhân lực phát triển app android ở Việt Nam còn rất ít nên chi phí thuê code khá cao.
 • Chỉ tiếp cận được khách hàng trên CHPlay, không tiếp cận được lượng khánh hàng miễn phí khổng lồ qua kênh tìm kiếm google.

Tạo app android từ web thương mại điện tử là gì ?

Tạo app android từ web thương mại điện tử là cách tạo app android từ nền tảng website thương mại điện tử bán hàng. Đây là một trong những giải pháp được 100% các công ty thương mại điện tử toàn cầu và tại Việt Nam đang áp dụng bởi tính ưu việt của nó.

 • Trên thế giới có: Amazon.com, Alibaba.com, Ebay.com
 • Tại Việt Nam có: Shopee.vn, Tiki.vn, Lazada.vn, Sendo.vn, Chotot.com…

Những ưu và nhược điểm của cách thức này là gì ?

Ưu điểm:

 • Chi phí phát triển app android thấp cực thấp (Chỉ từ 1.500.000đ/app)
 • Không cần đầu tư quá nhiều vào code Android mà chỉ tập trung nhiều vào phát triển website
 • Không giới hạn đăng sản phẩm, người bán có thể tự đăng bán sản phẩm dễ dàng mà không bị giới hạn, cũng không mất phí đăng tải.
 • Người bán có thể tự quản lý trang bán hàng mà không phải thuê thêm người quản lý, tiết giảm chi phí
 • Tiếp cận tối đa lượng khách hàng (Lượng khách hàng khổng lồ từ các công cụ tìm kiếm như google hoàn toàn miễn phí và từ người dùng Android tải từ CHplay)
 • Nâng cấp ứng dụng và bổ sung tính năng dễ dàng

Nhược điểm (Hầu như không có): 

 • Nếu bạn chưa có website sẽ thêm chi phí khởi tạo website khoảng 3 triệu đồng một lần duy nhất và chi phí hosting khoảng 2 triệu đồng/năm. Nếu bạn đã có website chi phí này = 0đ (Chỉ mất chi phí tạo app 1,5tr/đồng một lần duy nhất)
 • Tốc độ load có thời điểm hơi chậm, do tốc độ đường truyền internet.

Chính nhờ vào ưu điểm vượt trội, nên cách Tạo app android từ web thương mại điện tử hiện nay được hầu hết các tập đoàn lớn về thương mại điện tử đang áp dụng triệt để, giúp tối ưu hóa lợi nhuận một cách tối đa.

Vậy bạn đã biết mình nên tạo app bán hàng android theo cách nào rồi chứ ?

Thông tin thêm

Hiện nay có khá nhiều dịch vụ tạo app miễn phí, nhưng đánh đổi lại là bạn sẽ bị chèn quảng cáp vô cùng khó chịu, nếu là trang bán hàng chúng tôi tin rằng khách hàng sẽ quy lưng và xóa app ngay sau lần tải đầu tiên.Bạn có thể test thử ứng dụng android cho web mà tôi đã tạo trực tuyến trên appsgeyser.com (Nó bị chèn rất nhiều quảng cáo)https://drive.google.com/file/d/0ByKUYy5X9hbbSFlWX2lCV3dEM2c/view

Vì vậy, lời khuyên là hãy thuê thiết kế và tạo cho mình một app sạch và không có quảng cáo. Chi phí tạo app android bán hàng bao nhiêu tiền, mời bạn tham khảo dưới đây nhé.

Chi phí tạo app bán hàng android bao nhiêu tiền ?

Chi phí lập trình app android bán hàng chỉ với 1.500.000đ/app hoàn chỉnh

(BẢO HÀNH ỨNG DỤNG TRỌN ĐỜI).

App hoạt động mượt mà, ổn định và thích hợp với mọi loại thiết bị android, kể cả tivi và đồng hồ thông minh.

Chúng tôi còn hỗ trợ upload app miễn phí lên CHplay nếu bạn có nhu cầu. Còn nếu bạn muốn tự upload lên CHplay để tiện quản lý và trả lời bình luận vẫn được nha, nhưng bạn sẽ phải tự tạo tài khoản, google sẽ thu phí khởi tạo tài khoản là 29USD/1 lần duy nhất nha.

Tạo app bán hàng android
Tạo app bán hàng android
Tạo app bán hàng android
Hình ảnh app đã tạo

App thảo dược

Những app đã khởi tạo

Chúng tôi hiện đã triển khai nhiều app app android, thời gian qua đã có rất nhiều app thu được những thành quả cao, mời bạn tham khảo một số ứng dụng android cho website mà chúng tôi đã làm tại đây:

1. App bán hàng

 

1. App tin tức

Liên hệ

Zalo tư vấn: 0968.022.948

Đặt dược liệu Giống cây

  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *