Tạo ứng dụng ios cho website và tải lên App store với giá rẻ

Khi mà các thiết bị di động đặc biệt là các thiết bị sử dụng hệ điều hành iOS ngày càng phổ biến, người dùng ngày càng yêu thích các sản phẩm của apple, thì các ứng dụng của iOS ngày càng trở nên giá trị, bạn đã khi nào nghĩ đến việc Tạo ứng dụng ios cho website chưa ?

Bạn có một website, vậy bạn đã Khi nào nghĩ đến việc triển khai một ứng dụng trên nền tảng ios cho website của mình chưa ? Nếu bạn chưa triển khai nền tạm ứng dụng iOS cho website của mình thì hãy thực hiện càng sớm càng tốt bạn nhé. Chúng tôi có thể giúp bạn triển khai điều này.

Những lợi ích khi triển khai ứng dụng ios cho website

 • Bạn sẽ không phải triển khai lại ứng dụng từ con số 0. Chỉ cần chuyển đổi, là bạn có thể chuyển thành một ứng dụng trên nền tảng ios.
 • Ứng dụng được cập nhật thông tin thường xuyên khi website của bạn cập nhật thông tin.
 • Cập nhật ứng dụng thường xuyên để nó không bị lỗi thời, mà không cần biết kiến thức về lập trình ios.
 • Có thể tiếp cận đến hàng triệu khách hàng trên nền tảng ios, một nền tảng phổ biến nhất thế giới hiện nay.
 • Tiếp cận được hàng triệu khách hàng vip. Bởi đa phần những người sử dụng các thiết bị iOS cơ bản đều là những người có thu nhập cao.
 • Giúp giữ chân được khách hàng của bạn, bởi ứng dụng luôn hiển thị trên thiết bị của họ.
 • Những người sử dụng thiết bị iOS có tỷ lệ chi tiêu cao và phóng khoáng. Tôi đã được đọc một tạp chí, có nghiên cứu về hành vi của người dùng iOS và người dùng Android. Nghiên cứu này cho thấy những người sử dụng hệ điều hành iOS thường chi tiêu nhiều hơn và phóng khoáng hơn so với những người sử dụng các thiết bị Android. Vì vậy nếu website của bạn cung cấp sản phẩm dịch vụ, đây sẽ là nguồn khách hàng tiếp cận vô cùng quý giá cho bạn.
Tạo ứng dụng ios cho website
Tạo ứng dụng ios cho website

Thực trạng dịch vụ tạo app ios cho website

Nếu tra google bạn sẽ thấy có một số dịch vụ tạo app ios cho website nhưng chi phí rất đắt đỏ, khoảng 1.000ussd – 2.000usd/1app. Kể cả các dịch vụ tạo app trực tuyến, chi phí cũng rất đắt đỏ, thậm chí họ còn yêu cầu thanh toán theo từng năm.

 • Đơn cử như dịch vụ của gonative.io, chi phí thấp nhất là 790usd nhưng dịch vụ rất giới hạn và ít tính năng. Dịch vụ tương đương với dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp của họ có giá lên tới 1.000usd. Mời bạn tham khảo về bảng giá dịch vụ gonative.io tại đây
 • Các dịch vụ trong nước cũng yêu cầu chỉ thực hiện dự án với ngân sách tối tiểu 2000usd, khiến người dùng rất khó tiếp cận.

Chúng tôi giúp bạn tạo ứng dụng ios cho website theo cách nào ?

Không giống các thiết bị Android việc tạo ứng dụng ios cho website khó khăn hơn nhiều so với việc khởi tạo ứng dụng Android cho website. Bởi apple có quy định ngặt nghèo hơn nhiều, tránh đưa các ứng dụng rác lên nền tảng của họ. Vì vậy, nếu chỉ thiết kế app ios như một dạng đóng gói của một website thì nguy cơ không được apple chấp thuận sẽ rất cao.

Vậy để đưa website của bạn lên app store chúng tôi làm cách gì ?

Khi tạo ứng dụng ios cho website chúng tôi sẽ nâng tầm website của bạn, tích hợp thêm nhiều tính năng mới cho app. Giúp app ios của bạn có thể được apple chấp nhận với tỷ lệ rất cao.

Dưới đây là các tính năng mà ứng dụng iOS của bạn sẽ được nâng tầm:

 • Tạo thêm thanh điều hướng ở phía dưới website, như cách mà bạn thường thấy ở những ứng dụng iOS chuyên nghiệp.
 • Ứng dụng sẽ được bổ sung thêm màn hình khởi động.
 • Tính năng kéo xuống để làm mới ứng dụng.
 • Các liên kết sâu trong ứng dụng, như trình gọi điện thoại, chuyển hướng sang messenger, zalo và xử lý các liên kết ngoài.
 • Thiết kế biểu tượng chuyên nghiệp cho ứng dụng.
Tạo app ios cho website
Web ios đã tạo

Tạo ứng dụng ios cho website chi phí bao nhiêu tiền

Hiện nay đội ngũ thiết kế ứng dụng iOS ở nước ta còn rất ít, bởi Đây là một trong những lĩnh vực còn mới. Vì vậy nên Bạn cứ dạo quanh một vòng để tìm kiếm những đối tác thực thi nội dung này sẽ thấy: chi phí triển khai một dự án như này khá đắt đỏ khoảng 2000usd họ mới làm.

Tuy nhiên đến với chúng tôi chúng tôi sẽ giúp bạn triển khai tạo ứng dụng ios cho website với giá rẻ.

Chi phí trọn gói: 500usd/1 ứng dụng.

Chi phí này chưa bao gồm phí xuất bản ứng dụng lên app store. Nếu bạn có sẵn tài khoản app store chúng tôi sẽ giúp bạn xuất bản ứng dụng trên tài khoản của bạn.

Nếu bạn không có tài khoản nhà phát triển, chúng tôi có hỗ trợ xuất bản ứng dụng của bạn trên tài khoản của chúng tôi.

Chi phí 100usd/ xuất bản 1 ứng dụng

(Chi phí 1 lần vĩnh viễn, không phải gia hạn hàng năm)

Dưới đây là video app ios cho website Thuelame.com

Chúng tôi cam kết bảo hành ứng dụng cho bạn chọn đời, sẽ khắc phục lỗi trong quá trình sử dụng. Có nâng cấp ứng dụng nếu bạn có yêu cầu. Đến với chúng tôi bạn có thể tạo app ios cho website với chi phí thấp nhất và chất lượng dịch vụ cao nhất.

Bạn có thể liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại sau: 0968.022.948

Nếu bạn có nhu cầu tạo thêm ứng dụng Android cho website, có thể tham khảo thêm thông tin tại bài viết:

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *