Nhục thung dung xuân dược giúp chị em sung mãn như Võ Tắc Thiên

Nhục thung dung
Có một đời sống tình dục thăng hoa, sức khỏe dẻo dai là điều mong muốn, ước ao của tất cả chúng ta (kể cả nam giới và nữ giới) Bài viết này xin giới thiệu tới các bạn một loại xuân dược giúp các vị hoàng đế xưa luôn xung mãn.

Võ Tắc Thiên là một vị nữ hoàng đế nổi tiếng Trung Hoa thời phong kiến, không những thế bà còn nổi tiếng về năng lực tình dục không ai sánh bằng.

Không phải do bản năng hay bẩm sinh mà bà có được khả năng tình dục tuyệt vời ấy. Ở bài viết này chúng tôi sẽ tiết lộ bí kíp giúp Võ Tắc Thiên có một đời sống tình dục sung mãn đến thế.

Theo sử sách ghi chép, đến tuổi trung niên đời sống tình dục của Võ Tắc Thiên bị suy giảm. Bà bèn gọi các ngự y đến để tìm phương pháp giúp mình hồi xuân, lấy lại ham muốn tuổi xuân thì.

Các ngự y đã mất một thời gian dài tìm kiếm và đã tìm ra được bài thuốc hồi xuân và đặt tên bài thuốc là “Thốc kê hoàn”. Bài thuốc này gồm những vị thuốc sau:

Các vị thuốc tán bột, hoàn với mật ong thành dạng viên để sử dụng với nước ấm. Hoặc đem ngâm với khoảng 6 lít rượu trong 1 tháng để sử dụng hàng ngày.

Theo các ngự y hiệu quả của bài thuốc này là ngay tức thì. Sử sách kể lại rằng ngay sau khi sử dụng bài thuốc này thì đời sống tình dục của nữ hoàng đế Võ Tắc Thiên được cải thiện ngay lập tức, bà đã lấy lại được sự sung mãn, thậm chí nhu cầu chăn gối còn cao hơn trước rất nhiều.

Theo sử sách viết rằng: Đến 80 tuổi nhưng đời sống tình dục của Võ Tắc Thiên vẫn sung mãn, không đêm nào bà không hành sự với đàn ông để thoả mãn nhu cầu.

Bài thuốc trên cho hiệu quả ở cả nam và nữ giới. Đặc biệt tốt cho các trường hợp Nam hoặc nữ giới suy giảm sinh lý, chậm con, vô sinh.

Có một câu truyện kể rằng: Một thái thú hầu hạ trong cung điện đã lâu năm, do bất lực nên cho dù đang ở tuổi 70 nhưng vẫn chưa có được 1 mụn con. Ông này bèn tranh thủ đánh cắp thang thuốc “Thốc kê hoàn” (Đã được hoàn thành viên) của võ tắc thiên về uống. Thật bất ngờ sau khi dùng thuốc được 1 thời gian ngắn thì vợ ông sinh được tới 3 người con (Quả thật thang thuốc này thật linh diệu).

Giới thiệu thêm về vị thuốc nhục thung dung

Nhục thung dung hay cây thung dung, địa sâm – Tên khoa học là: Herba Cistanches Caulis Cistanchis…. được coi là một vị thuốc bồi bổ tăng cường chức năng sinh lý, công dụng của vị thuốc này đã được giáo sư Đỗ Tất Lợi khẳng định trong cuốn “Những cây thuốc, vị thuốc Việt Nam”.

cây nhục thung dung

Trong cuốn Dược tính bản thảo có ghi “nhục thung dung giúp ích tinh, bổ thận tráng dương kéo dài tuổi thọ”.

Nhục thung dung có mặt trong hầu hết các bài thuốc bổ dương. Chúng tôi đã có một bài viết giới thiệu về chi tiết công dụng cách dùng cách ngâm rượu nhục thung dung các bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

Chi phí cho bài rượu thuốc kê hoàn này là 1.250.000₫. Quý vị có nhu cầu đặt thuốc hãy liên hệ trực tiếp hotline 097 878 4411 để được tư vấn thêm.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 9 bình luận

 1. Hoàng Thảo Vy Hoàng Thảo Vy 16/09/2020
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 18/09/2020
 2. Avatar Meunier jules 04/01/2019
 3. Avatar Lam den 23/08/2018
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 24/08/2018
 4. Avatar Thủy 19/11/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 20/11/2017
   • Avatar Tong bach tuyet 21/03/2020
9

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess