Bị bệnh suy thận và cao huyết áp có dùng được giảo cổ lam không ? ( 8)

Cách sử dụng giảo cổ lam điều trị huyết áp cao cho người bị bệnh thận ?

Mẹ em bị thận, hiện kéo theo cao huyết áp nữa. Rất muốn hỏi, có thể dùng đc trà giảo cổ lam không? Và cách dùng như thế nào là tốt nhất ạ?
Xin chân thành cảm ơn

Trả lời:

Cây giảo cổ lam là vị thuốc có khả năng ổn định huyết áp cho người bệnh, đặc biệt là bệnh nhân bị huyết áp cao, giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao rất tốt. Giảo cổ lam lại ít gây tác dụng phụ trong quá trình sử dụng.

Tuy nhiên do giảo cổ lam có tính hoạt huyết mạnh, nên có thể gây ảnh hưởng không tốt đến việc hoạt động của chức năng thận. Vì vậy Khi bị suy thận hoặc các bệnh về chức năng thận thì bệnh nhân không nên sử dụng giảo cổ lam.

Do mẹ bạn bị huyết áp cao  là do suy giảm chức năng của thận  vì vậy để điều trị triệt để, khuyên bạn nên điều trị dứt điểm bệnh thận cho mẹ, như vậy hiệu quả điều trị mới dứt điểm bạn nhé.

  Để lại thông tin để chúng tôi tư vấn trong thời gian sớm nhất.

  Chúc mẹ ban và gia đình sức khỏe. Thân chào bạn !

  HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

  8 câu hỏi về “Bị bệnh suy thận và cao huyết áp có dùng được giảo cổ lam không ? ( 8)

  1. Avatar
   Hong Le hỏi:

   Ba toi dang bi xo gan nang, da day, tieu duong, hien tai ong dang uong thuoc tay va tiem thuoc. Cho toi hoi ba toi co the ket hop voi uong tra giao co lam duoc khong vay?

     • Caythuoc.org
      Caythuoc.org hỏi:

      Trà giảo cổ lam, được chiết xuất từ cây giảo cổ lam, đã được sử dụng trong y học cổ truyền để hỗ trợ điều trị nhiều loại bệnh. Một số nghiên cứu cho thấy giảo cổ lam có thể giúp giảm huyết áp, tăng cường miễn dịch, và có tác dụng chống viêm. Tuy nhiên, tác dụng của giảo cổ lam đối với người bị huyết áp cao và protein niệu dương chưa được nghiên cứu đầy đủ.

      Trước khi uống trà giảo cổ lam, bạn nên tham khảo ý kiến của bác sĩ hoặc chuyên gia y tế để đánh giá tình trạng sức khỏe của bạn, xác định liệu lượng phù hợp, và ngăn ngừa các tác dụng phụ không mong muốn. Ngoài ra, bạn cũng nên tuân theo hướng dẫn của bác sĩ về việc điều trị huyết áp cao và protein niệu dương, cũng như duy trì một chế độ ăn uống lành mạnh, tập thể dục đều đặn, và kiểm tra định kỳ để đảm bảo sức khỏe tốt.

   • Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình
    Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình hỏi:

    Cảm ơn chia sẻ của ban. Trường hợp này, bạn muốn hiến thận, bạn có thể liên hệ với bệnh viện cấy gép tạng Trung ương nhé, sẽ có cán bộ hướng dẫn chi tiết thủ tục hiến tạng cho bạn.

  2. Avatar
   Nguyễn hoàng long hỏi:

   Tôi bị suy thận, huyết áp cao đang uống thuốc nam và dùng đông trùng tu hạ thảo. Nay tôi muốn dùng thêm trà giảo cổ lam hổ trợ điều trị cao huyết áp được không?

   • Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình
    Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình hỏi:

    Chào bạn. Bị bệnh thận Bạn không nên dùng giảo cổ lam nhé, cây thuốc giảo cổ lam điều trị huyết áp cao rất tốt.
    Tuy nhiên dduocj khuyến cáo không dùng cho người bệnh thận vì có thể làm thận yếu thêm. Bởi vậy Bạn không nên sử dụng giảo cổ lam trong trường hợp này.

  8
  Hỏi đáp
  Nhắn tin
  Gọi điện