Nấm lim xanh có điều trị được viêm gan B không ?

Cây nấm lim xanh Quảng nam
Giải đáp câu hỏi của một bệnh nhân mắc viêm gan B: Nấm lim xanh có tác dụng điều trị viêm gan B không ? Tư vấn giải pháp điều trị bệnh viêm gan B bằng nấm lim xanh hiệu quả nhất.

Một bạn Nam ở TP. Hồ Chí Minh hỏi:

Tôi bị bệnh viêm gan B đã 3 năm nay, hiện tôi đang uống cây cà gai leo tại Caythuoc.org, hiện bệnh đã có chuyển biến tốt, men gan đã hạ.

Tôi mới được người thân ở ngoài Bắc cho 1kg nấm lim xanh rừng, xin hỏi bệnh viêm gan B có dùng nấm lim xanh được không ? Nấm lim xanh có tác dụng điều trị bệnh viêm gan B không ?

Rất mong sớm nhận được hồi âm từ Caythuoc.org.

Xin cảm ơn ! 

Trả lời: 

Nấm lim xanh là một dược thảo rất quý hiếm của nước ta, loài nấm này có rất nhiều công dụng. Đặc biệt là đối với chức năng gan. Các nghiên cứu và thử nghiệm của các nhà khoa học cho thấy đối với chức năng gan nấm lim xanh có tác dụng: Hỗ trợ điều trị bệnh ugn thư gan,  nấm lim xanh điều trị viêm gan B, viêm gan C, bệnh xơ gan….

Đối với bệnh viêm gan B: Đây là một căn bệnh mà hiện nay rất nhiều người mắc phải, bệnh viêm gan B hiện vẫn chưa có thuốc đặc trị, các loại thuốc trên thị trường hiện nay chỉ có tác dụng kiềm chế virus viêm gan B ở mức thấp, không làm ảnh hưởng xấu tới sức khỏe người bệnh.

Nấm lim xanh cũng vậy, hiệu quả của nấm lim xanh trong điều trị viêm gan B vẫn dừng ở mức làm giảm số lượng virus viêm gan B ở mức thấp, không làm ảnh hưởng tới sức khỏe của bệnh nhân.

Các chuyên gia cũng khuyên quá trình điều trị bệnh nhân nên dùng kết hợp nấm lim xanh với các loại thuốc điều trị viêm gan B ở bệnh viêm và thuốc nam như cà gai leo, mật nhân để tăng cường hiệu quả.

cây thuốc chữa viêm gan C

Nấm lim xanh điều trị viêm gan B

địa chỉ bán cà gai leo, mua cà gai leo ở đâu

Cà gai leo điều trị viêm gan B

mua cây mật nhân ở đâu

Rễ mật nhân điều trị viêm gan B

Cách dùng nấm lim xanh điều trị viêm gan B

Các vị thuốc đem rửa sạch, sắc với 1,2 lít nước. Đun cạn còn 600-700ml uống thay nước trong ngày. Nên uống khi còn nóng sẽ có hiệu quả tốt hơn.

Một số thông tin chia sẻ cùng quý độc giả về giải pháp điều trị viêm gan B bằng nấm lim xanh. Nếu có bất cứu câu hỏi thắc mắc, các bạn hãy gửi qua hòm thư điện tử của chương trình, địa chỉ email: Caythuoc.org@gmail.com

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 2 bình luận

  1. Avatar Dang quoc vuong 21/09/2018
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 23/09/2018
2

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess