Tải: APP cây thuốc Android

Kinh nghiệm điều trị cảm, viêm họng không dùng đến thuốc Tây

Cảm cúm và cách chữa không dùng thuốc

Thiển ý của mình, xin chia sẻ trải nghiệm từ bản thân , không dám nghĩ mình sẽ nhận nhuận bút mà chỉ muốn được mọi người cùng giảm nhẹ sự khó chịu của chứng viêm họng lúc thời tiết đổi thay.

Cách đây 1 tuần thôi, tôi bị cảm và viêm họng, tôi thực sự lo lắng vì ngay thời điểm dịch CoVid 19 khiến mọi người phải dè chừng, tôi ko đến bệnh viện vì ngại tiếp xúc đông người, tôi tự tìm phương ngoại để điều trị cho mình và may mắn thay tôi đã khỏi bệnh một các ngoạn mục trong vòng 4 ngày, mà chính tôi cũng không ngờ. Cách điều trị với 3 bước đơn giản như sau:

  1. Đó là tôi uống nước củ gừng ấm vào sáng sớm: Cách đơn giản này tưởng trừng chẳng mấy hiệu quả, nhưng thật bất ngờ nó lại có hiệu quả vô cùng tuyệt vời, bạn hãy áp dụng thử để thấy sự khác biệt nhé.
Nước gừng ấm

Nước gừng ấm

  1. Ngoài ra cả ngày tôi thường xuyên nhai lá sống đời hoa đỏ (Hay còn gọi là cây lá bỏng): (tôi trồng trong dịp Tết, chăm sóc kĩ, nên lá khá to , cỡ cái vá múc canh), tôi dùng 12 lá rửa sạch, sau đó ngâm lại trong nước muối để sát khuẩn, rồi chia ra, nhai từ từ thật nhuyễn, nuốt nước chậm, đến khi ko còn nước mới bỏ bã đi.
Hoa cây thuốc bỏng (Sống đời hoa đỏ)

Hoa cây thuốc bỏng (Sống đời hoa đỏ)

  1. Kết hợp thoa thêm dầu gió xanh: Đêm đến nếu có hắt hơi hay ho húng hắng, chỉ cần cho dầu xanh vào lòng bàn tay xoa đều và hít thật mạnh cho tinh dầu lan toả vào trong khoang miệng, khoang mũi, sẽ thấy dễ chịu ngay, đặc biệt là tôi luôn giữ ấm cổ, ko để bị lạnh.

Thế là trong vòng 4 ngày , tôi khỏi bệnh ko tốn 1 viên thuốc nào, tôi thật sự vui mừng, xin chia sẻ cùng quý vị tham khảo.

Tác giả: Hương Nguyễn

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!


*Lưu ý: Tác dụng của sản phẩm có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người

*Giá trên chưa bao gồm phí vận chuyển Bưu điện, tham khảo Giá cước vận chuyển

Gửi thuốc toàn quốc, giao thuốc tận nơi <---> Nhận thuốc rồi mới thanh toán tiền.

XEM THÊM

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Hỏi B.sĩ
GỌI
Messenger