Giảo cổ lam vị thuốc điều trị bệnh huyết áp cao Diệu Kỳ ( 12)

mổ sau phẫu thuật có nên dùng giảo cổ lam

Khoa học đã chứng minh: Tác dụng của Cây giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao

– Làm giảm cholesterol (điều trị mỡ máu / điều trị máu nhiễm mỡ): giảm cholesterol toàn phần, ngăn ngừa xơ vữa mạch máu, giúp tăng cường tuần hoàn máu.
– Tác dụng điều trị cao huyết áp và huyết áp thấp: chống huyết khối và bình ổn huyết áp ( đưa huyết áp trở lại trạng thái cân bằng),
– Tác dụng đối với bệnh tim mạch, não: phòng ngừa các biến chứng tim mạch, tai biến mạch máu não, tai biến não.
– Tác dụng tăng lực: giảm căng thẳng mệt mỏi, giúp tăng lực mạnh, tăng khả năng làm việc.

Giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao
Giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao

Ở đây chúng tôi muốn nhấn mạnh đến tác dụng: điều trị cao huyết áp của trà Giảo cổ lam .

Cao huyết áp là một căn bệnh vô cùng nguy hiểm có thể gây ra những hậu quả vô cùng nghiêm trọng cho sức khoẻ và chất lượng cuộc sống. Vì vậy, người bệnh cũng như người thân cần phải có những hiểu biết nhất định để nhận biết đúng các triệu chứng bệnh cao huyết áp.

Khái niệm về bệnh cao huyết áp

Tăng huyết áp là tăng tình trạng huyết áp tối đa lớn hơn 140 mmHg, huyết áp tối thiểu lớn hơn hoặc bằng 90 mmHg trở lên. Các chỉ số này có thể tăng hoặc giảm tuỳ thuộc vào các yếu tố giới tính, tuổi tác và thói quen sinh hoạt. Tăng huyết áp có thể là tăng một trong hai chỉ số này. Trong đó, trường hợp tăng huyết áp tối thiểu tăng cao là đặc biệt nguy hiểm vì dễ gây tai biến.

Đau đầu là triệu chứng bệnh cao huyết áp

Các triệu chứng bệnh cao huyết áp rất phức tạp và cũng biểu hiện tuỳ thuộc theo thể trạng của từng người. Những triệu chứng này nặng nhẹ khác nhau, có những tác động cũng như gây ra những phản ứng khác nhau đối với từng cơ thể bệnh nhân. Triệu chứng bệnh cao huyết áp như nhức đầu, chóng mặt, ù tai, mất ngủ mức độ nhẹ, hoa mắt… Cũng có thể tuỳ bệnh nhân mà các triệu chứng này dữ dội hơn, có thể đau vùng tim, giảm thị lực, người bệnh thở gấp, mặt đỏ bừng tái xanh, nôn ói, hồi hộp, hốt hoảng…

Bệnh cao huyết áp
Bệnh huyết áp cao

Giảm thị lực là triệu chứng bệnh cao huyết ápViệc nhận biết các triệu chứng bệnh cao huyết áp cần phải đặt trong tương quan các nguyên nhân gây tăng huyết áp có nguyên nhân vận động hay là cao huyết áp do bệnh lý. Tuổi cao thì dẫn đến huyết áp cao hơn người trẻ, nam có huyết áp cao hơn nữ. Vì vậy, để nhận biết được tình trạng bệnh thực sự, người bệnh cần được thăm khám và theo dõi một cách kỹ lưỡng và liên tục.

Các triệu chứng bệnh cao huyết áp được coi là những dấu hiệu chỉ ra bệnh để bệnh nhân tham khám sức khoẻ của mình. Tuy nhiên, không chỉ dựa vào triệu chứng mà định bệnh để tránh làm bệnh nhân hoảng sợ về sức khoẻ cũng như xem thường bệnh trạng của mình. Những nhận biết này có thể giúp bệnh nhân phát hiện sớm bệnh cũng như đánh giá đúng mức độ, tình trạng bệnh của mình.

Tác dụng điều trị Cao huyết áp kỳ diệu của trà giảo cổ lam Hòa Bình

Có hàng trăm bệnh nhân bị trứng Huyết áp cao sau khi sử dụng trà Giảo cổ lam Hòa Bình một thời gian, huyết áp đã trở lại trạng thái ổn định,

Có những bệnh nhân bị huyết áp có lúc lên đến 200mmHg, đầu đau và váng, mắt hoa…. Nhưng sau một thời gian dùng Trà Giảo cổ lam huyết áp đã dần ổn định, bệnh nhân chia sẻ:

– Ngay sau khi pha tách trà giảo cổ lam Hòa Bình sử dụng lần đầu tiên tôi đã thấy sảng khoái hẳn, đầu đã bớt đau, mặt tôi cảm thấy dịu và không còn hiện tượng nóng phừng phừng như trước nữa. Uống đến ngày thứ 2 và ngày thứ 3, tôi đã nhận thấy tác dụng điều trị bệnh Cao huyết áp diệu kỳ của loại trà thảo dược này. Đến nay đã gần 1 năm tôi gắn bó và sử dụng trà Giảo cổ lam Hòa Bình và thật sự tôi đã bị loại trà này thuyết phục một cách tuyệt đối. Đúng thật sự Giảo cổ lam điều trị bệnh huyết áp cao cực kỳ hiệu quả

Tôi cũng đã thử sử dụng một số loại trà của các địa chỉ khác sản xuất, nhưng tôi nhận thấy chất lượng và hiệu quả điều trị không bằng trà giảo cổ lam Hòa Bình, đúng là lựa chọn đầu tiên của tôi khi sử dụng trà Giảo cổ lam Hòa Bình là hoàn toàn chính xác. Bởi vì tôi biết Giảo cỏ lam Hòa Bình có nguồn gốc hoàn toàn tự nhiên, là loại Giảo cổ lam 5 lá hay (ngũ diệp sâm) do đó tác dụng của nó tốt hơn hẳn các loại khác, và đặc biệt Giảo cổ lam Hòa Bình được chế biến hoàn toàn thủ công do đó tôi không lo về việc dùng hóa chất bảo quản trà.

Đó là tâm sự của chị: Nguyễn thị Tâm ở Trung Hòa – Nhân chính  – Hà Nội.

Cơ sở giảo cổ lam Hòa Bình nguyện đồng hành cùng khách hàng, sức khỏe của bạn là niềm vui và hạnh phúc của chúng tôi.

Địa chỉ liên hệ đặt ma Trà Giảo cổ lam Hòa Bình

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

12 câu hỏi về “Giảo cổ lam vị thuốc điều trị bệnh huyết áp cao Diệu Kỳ ( 12)

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bệnh của bạn huyết áp hơi tăng một chút dùng giảo cổ lam sẽ có tác dụng rất tốt. Hãy liên hệ với nhà thuốc qua số 097 878 4411 để được hỗ trợ thêm bạn nhé.

 1. Avatar
  Cao Thị Vân Anh hỏi:

  Mẹ em bị cao huyết áp, điều trị một thời gian phát hiện ra mỡ máu, thời gian sau lại men gan cao, tiếp đó lại đau dạ dày, hay bị tức ngực, hồi hộp khó thở, và bây giờ là thêm thiếu máu cơ tim, vậy mẹ em uống giảo cổ lam hay loại nào tốt vậy ạ?

 2. Avatar
  Nguyễn Văn Tinh ĐC TT Hùng sơn - Đại từ - Thái nguyên hỏi:

  Tôi 58 tuổi bị cao huyết áp đi khám BS bảo bị suy thận nhẹ có uống được trà giảo cổ lam không xin tư vấn giúp

 3. Avatar
  Nguyễn Thị Ngọc Lin hỏi:

  Tôi 40 tuổi thường xuyên bị mất ngủ, ngủ không sâu do tuần hoàn máu kém dùng giảo cổ lam có hiệu quả không?

12
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện