Giảo cổ lam có điều trị được bệnh viêm gan B không ? ( 4)

Một bạn nam ở Hà Giang hỏi:

Tôi ở miền núi cao, nơi đây có rất nhiều cây giảo cổ lam. Xin hỏi có dùng giảo cổ lam để điều trị bệnh viêm gan B được không ?

Cây giảo cổ lam

Trả lời

Cây giảo cổ lam một dược liệu đặc Hữu chỉ có ở vùng núi phía Bắc. Khu vực phía Nam và miền Trung rất ít gặp vị thuốc này.

Giảo cổ lam là một trong những thảo dược quý hiếm, nó mang rất nhiều lợi ích về sức khỏe cho chúng ta. Giảo cổ lam đặc biệt tốt cho những bệnh nhân tiểu đường, béo phì, gan nhiễm mỡ, huyết áp cao, bệnh tim mạch, men gan cao và kể cả người bệnh viêm gan B.

Tuy tác dụng điều trị viêm gan B của giảo cổ lam không mạnh mẽ như cà gai leo nhưng nó vẫn được sử dụng cho những trường hợp bệnh nhân viêm gan B bởi vì giảo cổ lam có tác dụng hạ men gan khá tốt.

Bạn ở miền núi phía Bắc Nếu có thể thu hái và tận dụng được nguồn giảo cổ lam tự nhiên để sử dụng hàng ngày sẽ rất tốt cho sức khỏe. Ngoài tác dụng phòng ngừa và điều trị bệnh giảo cổ lam còn giúp kéo dài tuổi thọ.

Hình ảnh cây cà gai leo miền Bắc
Cà gai leo điều trị viêm gan B

Đối với bệnh viêm gan B hiện nay cây cà gai leo là vị thuốc đầu bảng được khoảng 90% bệnh nhân viêm gan B tin dùng hàng ngày. Bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin hữu ích về vị thuốc cà gai leo tại đây.

Một số thông tin Chúng tôi muốn chia sẻ cùng bạn, mong rằng những câu trả lời này sẽ giải đáp được phần nào thắc mắc của bạn. Thân chào !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 những suy nghĩ trên “Giảo cổ lam có điều trị được bệnh viêm gan B không ? ( 4)

4
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện