Bệnh viêm gan B đã giảm 50% sau 1 tháng dùng cà gai leo

Chia sẻ của một khách hàng sau một tháng sử dụng cà gai leo làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B cho người chồng của chị. Bài viết trên có trích dẫn cụ thể tên và số điện thoại, các bạn có thể liên hệ với chị Hương qua Email để chia sẻ và tâm sự cùng chị.

Bạn Hương (Email: Yilucdathn@gmail.com ) ở Hà Nội chia sẻ:

Cảm ơn cơ sở sản xuất cà gai leo Hòa Bình. Chồng tôi bị viêm gan B, sau 1 tháng uống đều đặn sản phẩm cà gai leo của các bạn, hôm nay kiểm tra tuy bác sỹ bảo thêm 2 tháng nữa mới đo được định lượng vi rút xem giảm bao nhiêu. Tạm thời xét nghiệm máu thì các chỉ số đã giảm được 50% so với trước kia cả nhà ạ.

Ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu

Ở Hà Nội mua cà gai leo ở đâu

Chắc cơ sở không nhớ, tôi chuyên gọi bạn gửi xuống bến xe mỹ đình theo số  ĐT 0962262điều trị. Tôi đã giới thiệu và mua hộ cho rất nhiều bạn bè. Chỉ mong cơ sở vẫn tiếp tục gửi cho tôi mỗi khi tôi gọi, cà gai leo chuẩn tốt nhé. Xin cảm ơn ! 

Đó là chia sẻ của một khách hàng sau 1 tháng sử dụng sản phẩm cà gai leo của chúng tôi chia sẻ, chúng tôi hết sức vui mừng khi nhận được những chia sẻ chân tình này từ chị.

Chúc chị và gia đình luôn mạnh khỏe, chúc anh nhà sớm lành bệnh và mong chị luôn gắn bó với cơ sở của chúng tôi, quá trình sử dụng sản phẩm có điều gì không hài lòng, chị và các độc giả hãy phản hồi để chúng tôi tiết tục sửa đổi, nâng cao chất lượng sản phẩm trong thời gian tới.

Đó là chia sẻ của chị Hương, thời gian còn có rất nhiều bệnh nhân mắc viêm gan B điều trị hiệu quả bằng cây cà gai leo, một vị thuốc nam rẻ tiền và dễ kiếm. Nếu bạn ở nong thôn, để ý kỹ bạn sẽ bắt gặp những cây cà nhỏ có gai, quả đỏ mọc ở ven đường, bờ dào, bụi dậu rất nhiều, nếu bạn ở khu vực Thành Phố không tự tìm được cây thuốc này hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua sản phẩm, chúng tôi sẽ gửi cho bạn qua đường bưu điện.

cay ca gai leo rung

Cây cà gai leo Hòa Bình

Giới thiệu thêm về cây cà gai leo

Cà gai leo hay còn gọi là cà quýnh, cà cườm, cà dây leo…. mỗi địa phương lại có một tên gọi khác nhau. Cây có tên khoa học là Solanum hainanense – Hance Solanaceae.

Cây có vị thơm nhẹ dễ uống, tính bình có tác dụng giải độc mát gan, hạ men gan, tăng cường chức năng gan, hỗ trợ điều trị các bệnh về gan đặc biệt là bệnh: Viêm gan B (Một căn bệnh có tỷ lệ người mắc rất cao hiện nay).

Cây được sử dụng dưới dạng cây khô hãm nước uống hàng ngày.

Cách dùng cà gai leo làm thuốc hỗ trợ điều trị bệnh viêm gan B: Lấy 30g cà gai leo, 30g cây xạ đen, 8-10g rễ mật nhân hãm với 1,5 lít nước đun sôi trong thời gian 30 phút, chắt nước uống trong ngày.

Bệnh nhân viêm gan B sử dụng bài thuốc trên trong thời gian khoảng từ 6-8 tháng bệnh sẽ chuyển về âm tính (Virus viêm gan B bị tiêu diệt ở mức thấp nhất không gây ảnh hưởng tới sức khỏe người bệnh).

Cách dùng cà gai leo cho người bình thường không có bệnh tật gì: Lấy 20g cà gai leo, 40g cây xạ đen hãm với 1,5 lít nước uống hàng ngày. Cách dùng trên giúp tăng cường khả năng giải độc của gan, rất tốt cho người men gan cao, người thường xuyên phải sử dụng bia rượu.

Để biết thêm thông tin về cây cà gai leo, mời các bạn tham khảo thêm tại đây

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 8 bình luận

 1. Avatar phan quốc tuấn 21/12/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 22/12/2016
 2. Avatar Huy 01/08/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 02/08/2016
 3. Avatar Nguyễn hữu Sinh 13/06/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 14/06/2016
   • Avatar nguyễn hữu Sinh 14/06/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 21/06/2016
8
GỌI
Messenger