Đường huyết cao nên dùng cây thuốc nam nào để điều trị hiệu quả ?

Chào cây thuốc quý Hòa Bình ! anh vui lòng tư vấn giúp anh tôi : vừa rồi ( 16-10-2018 ) anh tôi có đi xét nghiệm tổng quát , thì lượng đường huyết của anh tôi lên cao ( 8.0mmol/L ) bạn tôi là BS nên cho anh tôi dùng thuốc tây ( panfor SR-500 ) .anh vui lòng cho tôi hỏi trường hợp của tôi có dùng thêm cây thìa canh của nhà thuốc mình được không anh , hoặc phải dùng thêm thuốc nào nữa nếu được thì anh vui lòng hướng dẫn? Tư vấn cụ thể cả về chế độ ăn uống để giúp anh tôi ổn định đường huyết – xin chân thành cám ơn ! 

Trả lời:

Đối với trường hợp bệnh của anh anh kiên trì sử dụng cây dây thìa canh kết hợp với cây giảo cổ lam để sắc uống hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt anh nhé.

Liều lượng sử dụng như sau:

  • Dây thìa canh 25 gam
  • Giảo cổ lam 25 gam

Hai vị thuốc ngâm rửa sạch rồi đun với khoảng 1 lít nước. Đun cạn còn khoảng 500 ml chia 3 lần uống sau bữa ăn 15 phút.

Đã có rất nhiều bệnh nhân ổn định được đường huyết nhờ phương pháp sử dụng kết hợp hai cây thuốc này. Anh có thể tham khảo hướng dẫn cách dùng kết hợp hai cây thuốc cây dây thìa canh và cây giảo cổ lam để điều trị bệnh tiểu đường tại đây: https://caythuoc.org/giao-co-lam-co-dung-ket-hop-duoc-voi-day-thia-canh-khong.html
cách dùng kết hợp Xạ đen với Dây thìa canh
CÂY DÂY THÌA CANH
Cây giảo cổ lam ở Hòa Bình
Cây giảo cổ lam ở Hòa Bình

Bệnh nhân tiểu đường phải kiêng kị như thế nào ?

Ăn uống và cách kiêng kỵ khi ăn uống là một trong những yếu tố quyết định đến hiệu quả điều trị bệnh tiểu đường, đường huyết.
Bài viết dưới đây là những lời khuyên dành cho bạn.
Tại đây Chúng tôi đã thống kê những loại thực phẩm bệnh nhân tiểu đường cần phải tránh và những loại thực phẩm có ích cho người bệnh. Bạn có thể tham khảo thông tin tại bài viết sau:

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện