Dây thìa canh cây thuốc giá rẻ nhưng rất tốt cho người bệnh tiểu đường

Việc phát hiện ra cây dây thìa canh tại Việt Nam mở ra nhiều triển vọng điều trị bệnh tiểu đường cho các bệnh nhân, đặc biệt là những bệnh nhân nghèo

Thị trường thực phẩm chức năng hỗ trợ điều trị tiểu đường

Hiện nay thị trường thuốc cho bệnh nhân tiểu đường có rất nhiều cá loại thuốc, nhiều nhất là các loại thực phẩm chức năng, được quảng cáo là có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường rất tốt. Các loại thực phẩm chức năng trên chủ yếu là hàng ngoại nhập với giá bán khá cao. Một hộp Bios life C – được quảng cáo là Hỗ trợ giải quyết các vấn đề về bệnh tiểu đường, giúp ổn định đường huyết hiện nay có giá bán: 1.550.000đ/hộp sử dụng trong 30 ngày. Hoặc các loại thuốc như Tảo mặt trời, viên đông trùng hạ thảo cũng có giá đến cả triệu đồng 1 hộp.

Thực phẩm CN hỗ trợ điều trị Tiểu đường

Thực phẩm CN hỗ trợ điều trị Tiểu đường

Các giải pháp khác cho bệnh nhân tiểu đường

Nếu không đủ khả năng tài chính, bệnh nhân tiểu đường vẫn có nhiều lựa chọn khác cho mình. Một trong những phương pháp được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn trong trường hợp này đó là: Sử dụng các loại cây thuốc nam.

Việt Nam ta được thiên nhiên ban tăng cho rất nhiều cây thuốc quý, từ xa xưa các vị danh y đã sử dụng cá loại dược liệu thiên nhiên làm thuốc, và cho đến ngày nay, những bài thuốc ấy vẫn còn nguyên giá điều trị sử dụng.

Cây thuốc mà chúng tôi giới thiệu đến quý độc giả hôm nay đó là cây Dây thìa canh, là loại cây dây leo thân gỗ được sử dụng ở Ấn Độ, Trung Quốc từ hơn 2000 năm để điều trị bệnh nước tiểu ngọt như mật. Đến nay dây thìa canh đã được nghiên cứu kỹ lưỡng ở nhiều quốc gia và ứng dụng rộng dãi trong y học như ở: Trung Quốc, Ấn Độ, MỸ, Singapo và ÚC.

Các hoạt chất trong cây dây thìa canh có tác dụng tăng tiết Insulin và nhiều tác dụng tốt cho bệnh nhân tiểu đường. Hiện nay trên thế giới người ta ước tính đã có khoảng 70 nghiên cứu chuyên sâu về vị thuốc này. Các nghiên cứu cho thấy tá dụng giảm đường huyết rõ rệt của cây dây thìa canh.

Tại Việt Nam các nhà khoa học đã tìm ra cây dây thìa canh tại các tỉnh ở khu vực Miền trung và miền Bắc nước ta. Các nhà khoa học đã tiến hành nghiên cứu. Qua các công trình nghiên cứu, thực tiễn sử dụng của nhiều bệnh nhân, các nhà khoa học nhận thấy cây dây thìa canh Việt Nam có tác dụng tương tự như dây thìa canh của các nước như Ấn Độ, Trung Quốc.

Dây thìa canh

Dây thìa canh

Quả dây thìa canh

Quả dây thìa canh

Trước kia khi chưa tìm ra cây thuốc này, nước ta vẫn phải nhập các loại thực phẩm chức năng triết xuất từ dây thìa canh với giá rất đắt. Đến nay chúng ta đã có thể chủ động hoàn toàn trong việc sử dụng cây thuốc này. Hiện nay giá bán dây thìa canh tại nước ta giao động từ 120.000đ/1kg đến 200.000đ/1kg, chỉ bằng 1/5 giá bán bột dây thìa canh ngoại nhập. và bằng 1/10 giá bán các loại thực phẩm chức năng.

Một điều đáng quý là: Dây thìa canh nước ta chủ yếu được khai thác chủ yếu từ tự nhiên, do vậy nguồn dược liệu hoàn toàn sạch, do đó chất lượng có phần nhỉnh hơn các sản phẩm ngoại nhập.

Để đặt mua dây thìa canh, ta phải đạt mua ở đâu ?

Caythuoc.org là địa chỉ uy tín cung cấp cây dây thìa canh Hòa Bình trong nhiều năm nay, sản phẩm cây dây thìa canh tại caythuoc.org được thu hái hoàn toàn tự nhiên từ rừng của HÒa BÌnh, do vậy chất lượng rất tốt. Rất nhiều bệnh nhân đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và cho kết quả rất khả quan.

Việc tìm ra cây dây thìa canh có ý nghĩa hết sức quan trọng trong việc điều trị bệnh tiểu đường, mở ra triển vọng quý nhằm ứng dụng các cây thuốc quý của Việt Nam trong việc chăm sóc sức khỏe con người.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!

Giá: 120.000đ/kgLưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 18 bình luận

 1. Avatar Hoàng Phi Bằng 20/08/2021
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 26/09/2021
 2. Avatar Lê Thị Ngọc Loan 21/03/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 22/03/2017
 3. Avatar LÊ HỒNG VINH 08/02/2017
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 08/02/2017
 4. Avatar LÊ HỒNG VINH 08/02/2017
 5. Avatar phuongthao 12/07/2016
 6. Avatar Bui thi hoa 03/07/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 04/07/2016
 7. Avatar Thu thủy 02/06/2016
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 04/06/2016
 8. Avatar Lê Sâm 05/11/2015
 9. Avatar nguyễn mỹ châu 16/07/2015
  • Avatar Caythuoc.org 16/07/2015
18
GỌI
Messenger