Đang dùng thuốc đông y có dùng giảo cổ lam được không ?

Trả lời câu hỏi của một bệnh nhân tiểu đường đang dùng thuốc Đông y. Trong trường hợp này bệnh nhân liệu có dùng thêm trà giảo cổ lam được không ?

Bạn Minh Nguyệt ở Ninh Bình hỏi:

Tôi bị tiểu đường, đường huyết có lúc lên gần 8mmol/l, trung bình dưới 7mmol/l; có ngày dường huyết xuống 4,7mmol/l nếu ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên. Cho đến nay, mắt vẫn bình thường, gan, mật, tụy bìn thường, chỉ có thân dương hơi yếu. Tôi đang uống loại thuốc viên Đông y ở Bắc Ninh, thấy cũng hiệu nghiệm. Tôi không uống Tây y từ nhiều năm nay rôi. Bây giờ tôi muốn chuyến sang uông giảo cổ lam Hòa Bình có được không, giảo cổ lam có giúp hạ đường huyết không ?. 

Trả lời:

Chào bạn, sử dụng thảo dược để điều trị bệnh tiểu đường là một trong những giải pháp được nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng hiện nay.

Ở nước ta hiện nay có một số loại cây thuốc nam có tác dụng hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường được khá nhiều bệnh nhân tiểu đường sử dụng đó là:

Trà giảo cổ lam Hòa Bình

Giảo cổ lam Hòa Bình đã sao thơm

Đây là những cây thuốc nam điển hình có tác dụng hạ đường huyết rất tốt. Những cây thuốc này đều đã được các nhà khoa học nghiên cứu và chứng minh có tác dụng hạ đường huyết, hỗ trợ điều trị tiểu đường. Đặc biệt có 3 cây thuốc là cây dây thìa canh, cây giảo cổ lam và cây dừa cạn là những cây thuốc nam được khoa học thế giới nghiên cứu, thử nghiệm và chứng minh có tác dụng hạ đường huyết ở người bệnh tiểu đường.

Trường hợp của bạn sử dụng thêm giảo cổ lam hàng ngày sẽ giúp bạn ổn định đường huyết rất tốt. Lưu ý: Khi dùng giảo cổ lam bạn cách thời gian dùng thuốc Bắc 40 phút bạn nhé.

Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân tiểu đường điều trị bệnh hiệu quả bằng cây giảo cổ lam. để biết thêm thông tin về cây thuốc này mời bạn tham khảo thêm tại đây.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess