Chè dây có điều trị được bệnh viêm hang vị dạ dày không ?

Trả lời câu hỏi của một bệnh nhân về công dụng và cách dùng chè dây trong việc hỗ trợ điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày chè dây có chữa được bệnh viêm hang vị dạ dày hay không.

Bạn Hiền ở Hưng Yên hỏi:

Tôi bị thừa acid, đầy hơi và hay ợ hơi, lâu lâu bị ợ chua, nóng rát vùng thượng vị. Cách đây nhiều năm đi nội soi cho kết quả bị viêm hang vị dạ dày, điều trị thuốc Tây không hết… Uống nhiều thứ thuốc rồi nhưng chỉ đỡ một thời gian thôi.

lý do bạn nên dùng chè dây

Chè dây có điều trị được bệnh viêm hang vị dạ dày không ?

Mới đây vừa uống Hoàn Nguyên Vị hơn 2 tháng cũng không khỏi bệnh !
Giờ đang quay lại uống thuốc Tây để ức chế tiết acid OMEPRAZOL, cứ khoảng 2, 3 ngày uống 1 viên hoặc uống khi bị nóng rát bụng thì thấy êm.
Nhưng tôi muốn điều trị dứt điểm bệnh viêm hang vị dạ dày và không biết chè dây của nhà thuốc có xử lý được yêu cầu này không nên muốn mua về thử.  

Trả lời:

Chào bạn viêm hang vị dạ dày là một thể của bệnh viêm loét dạ dày vết viêm ở vị trí bờ cong phía dưới của thành dạ dày.

Trường hợp của bạn đã điều trị bệnh bằng các loại thuốc kể cả thuốc tây nhưng không hiệu quả, bạn có thể chuyển sang sử dụng cây thuốc nam chè dây sẽ có tác dụng tốt bạn nhé.

Chè dây sẽ giúp bạn trung hòa axit bên trong dạ dày, do đó sẽ làm hạn chế triệu chứng ợ chua, đầy hơi, đau nhói. Đồng thời chè dây giúp xe và liền vết loét bên trong thành dạ dày giúp điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày hiệu quả.

Cách dùng chè dây đơn giản nhất là hãm với nước sôi uống hàng ngày với tỷ lệ 60g/ngày.

Bạn duy trì uống chè dây đều đặn liên tục trong thời gian từ 3 đến 4 tháng là cơ bản đã lành vết viêm loét hang vị bạn nhé. Hiện nay đã có rất nhiều bệnh nhân sử dụng trà dây điều trị bệnh viêm hang vị dạ dày và cho hiệu quả rất tốt.

Ngoài ra một chế độ ăn uống khiêng khen hợp lý, không bia rượu, chất kích thích, đồ ăn cay nóng (tiêu ớt, tỏi) sẽ giúp bạn điều trị viêm hang vị hiệu quả hơn.

Để biết thêm thông tin về cây chè dây Cao Bằng mời bạn tham khảo thêm tại đây

Một số thông tin chúng tôi chia sẻ với bạn. Thân chào !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.
Thẻ:

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess