Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày có tốt không ? ( 6)

che day

Bạn Hùng ở Phú yên hỏi:

Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày có tốt không ?

Tôi nội soi không có vi rut HP, viêm hang dạ dày vị bị viêm xước ba đường nhô cao , triệu chứng thường xuyên bị đình hơi nhất là vào buổi chiều vậy có dùng chè dây được không , có điều trị bằng cây thuốc chè dây được không ?

Trả lời:

Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày rất tốt bạn nhé

 • Chúng ta đã biết chè dây là cây thuốc nam điều trị viêm dạ dày rất hiệu quả. Theo thống kê, có tới 90% bệnh nhân bị viêm hang vị dạ dày đã bớt đau sau 1 tháng dùng chè dây.
 • Viêm hang vị dạ dày là một dạng viêm dạ dày, nhưng ở thể nặng hơn. Nguyên nhân của bệnh này là do ăn uống và lối sống gây nên.
 • Để điều trị hiệu quả bệnh viêm hang vị dạ dày, Caythuoc.org khuyên bạn nên tráng xa bia rượu, các loại thức ăn cay nóng (như: Tỏi, ớt, hạt tiêu, các loại đồ uống có ga….) và áp dụng các biện pháp kiêng khen nghiêm ngặt.
 • Ban nên pha chè dây kết hợp lá khôi, cây bồ công anh để tăng cường hiệu quả điều trị bệnh. Các vị thuốc bồ công anh, lá khôi đều là những cây thuốc nam có tác dụng điều trị viêm dạ dày rất tốt bạn nhé.
 • Hiện tại Caythuoc.org đang cung cấp các loại cây thuốc trên. Bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để đặt mua bạn nhé.

Chúc bạn sức khỏe, thân chào bạn !

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Chè dây điều trị viêm hang vị dạ dày có tốt không ? ( 6)

 1. Avatar
  The Thi Kim Dung hỏi:

  toi dang cho con bu.chau duoc 8 thang.lieu uong bai thuoc la khoi,che day,bo cong anh,kho sam co anh huong gi den sua me khong.

 2. Avatar
  phuong uyen hỏi:

  Em noi soi va xet nghiem mau bi xung huyet hang vi bac si ket luan viem da day co hp em uong 2 thang thuoc roi n van dau e muon hoi co thũoc gi de chua khoi nhanh ko

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện