Cây Giảo cổ lam vị thuốc quý cho bệnh nhân Tiểu đường ( 7)

trà giảo cổ lam hòa bình

Cây Giảo cổ lam điều trị Tiểu đường hiệu quả và rất tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Trà giảo cổ lam điều trị tiểu đường của Cơ sở chúng tôi đã có kết quả tốt. Sau đây là tâm sự của một bệnh nhân ở Bình Dương

Sau khi dùng Trà Giảo cổ lam Hòa Bình được 5 tháng, bản thân tôi thấy sức khỏe có nhiều cải thiện, tôi bị tiểu đường đã 2 năm nay, đã đi bệnh viện điều trị, sử dụng rất nhiều loại thuốc, kể cả thực phẩm chức năng rất đắt tiền, có loại lên đến hàng triệu đồng 1 hộp, song chỉ được một thời gian, hết thuốc là bệnh lại tái phát.

Từ khi có người thân hướng dẫn mua trà Giảo cổ lam Hòa Bình về sử dụng, tôi đã bỏ hẳn không dùng các lại thực phẩm chức năng nữa, mỗi tháng tôi tiết kiệm tiền thuốc được vài triều đồng. Mà đặc biệt trà Giảo cổ lam có hiệu quả thật sự rõ rệt, sau khi dùng trà giảo cổ lam được 1 tháng, tôi đi xét nghiệm, thấy các chỉ số đường huyết ổn đinh, bác sỹ thấy ngạc nhiên vì sự tiến triển rõ rệt về sức khỏe của tôi.

Tôi thật sự vui mừng, và đã gắn bó với trà Giảo cỏ lam Hòa Bình của cơ sở đến nay. Đã sang tháng thứ 5. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến mọi người, mọi bệnh nhân đang mắc căn bệnh Tiểu đường như tôi biết và tìm đến trà Giảo cổ lam để sử dụng điều trị căn bệnh Tiểu đường.

Mỗi tháng tôi dùng hết 1,5 Kg trà Giảo cổ lam, khoảng hơn 200.000đ, một loại thuốc quá rẻ mà lại có hiệu quả cao, không hề có tác dụng phụ.

trà giảo cổ lam hòa bình
trà giảo cổ lam hòa bình

Đó là chia sẻ của Bác: Phạm Đức Bất ở Ấp Bình an – xã An Bình – Phú Giáo – Bình Dương viết thư chia sẻ với cơ cở chúng tôi.

Có mấy loại giảo cổ lam ?

Hiện nay Giảo cổ lam được bày bán tràn lan trên thị trường, loại tôt có loại xấu có. Giảo cổ lam phân ra làm 3 loại chính:

– Giảo cổ lam: 3 Lá

Giảo cổ lam 5 lá ( Ngũ diệp sâm) hay Sâm 5 lá

Giảo cổ lam 7 lá ( Thất diệp đởm)

Nên dùng Giảo cổ lam loại nào

Trong ba loại Giảo cổ lam trên: Giảo cổ lam 5 lá hay ( Ngũ diệp sâm) là tôt nhất, Giảo cổ lam 5 lá có dây nhỏ hơn các loại Giảo cổ lam khác, do đó rất tiện lợi cho việc pha hãm và sử dụng làm trà. Hơn nữa khi phơi hoặc sao thì Giảo cổ lam dậy lên một mùi vị rất đặc trưng ( thơm dịu ) mà các loại Giảo cổ lam 3 lá và 7 lá không bao giờ có được.

Đặc biệt qua phản ánh cũng như ý kiến của các khác hàng đã sử dụng Giảo cổ lam cho thấy chỉ có Giảo cổ lam 5 lá là tốt nhất và có hiệu quả điều trị bệnh Tiểu đường rất cao .

Giảo cổ lam 5 lá mọc ở đâu ?

Khác với loại 3 lá và 7 lá, thường mọc tràn lan trên các sườn đồi, thậm trí hiện nay 2 loại trên người dân đã trồng đại trà,  giảo cổ lam 3 lá và 7 lá rất dễ mọc, chúng mọc tràn lan như cỏ dại.

Giảo cổ lam 5 lá thì khác, cây chỉ mọc tự nhiên trên các vách đá vùng núi cao, có khí hậu lạnh, đó chính là nơi có thổ nhưỡng và khí hậu cho giảo cổ lam 5 lá phát triển tốt nhất và một điều đặc biệt là Giảo cổ lam 5 lá không thể nhân giống và trồng đại trà được.

Chúng tôi đã nhiều lần thử nghiệm khi đen loại Giảo cổ lam này về trồng nhưng đều không thành công, mặc dù đã sao chép gần như 100% khí hậu và thổ nhưỡng giống  điều kiện tự nhiên.

Giảo cổ lam 5 lá phân bố ở các vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình trên độ cao khoảng 1.500 mét so với mực nước biển, nên giảo cổ lam 5 lá còn được gọi là Giảo cổ lam Hòa Bình

Mua Giảo cổ lam Hòa Bình ở đâu ?

Đề đặt mua Giảo cổ lam Hòa Bình bạn có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ GIẢO CỔ LAM HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 73, Khu 2, Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình

Điện thoại liên hệ: 0978.78.44.11

Là đơn vị với nhiều năm cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên của Hòa Bình, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 câu hỏi về “Cây Giảo cổ lam vị thuốc quý cho bệnh nhân Tiểu đường ( 7)

 1. Avatar
  Nguyen thi linh hỏi:

  Chi oi.cai nay chua co khoi benh tieu duong khong vay ak.dung co hieu qua k ak?Va co phai ket hop voi loai cay gi nua k ak?

 2. Đồng nai
  Đồng nai hỏi:

  Tôi ở đồng Nai ( Trong Nam ) thì mua trà Giảo cổ lam Hòa Bình ở đâu ?
  mong sớm nhận được phản hồi từ cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình

  • Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình
   Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình hỏi:

   Nếu bạn ở Đồng Nai, bạn có thể cung cấp cho caythuoc.org địa chỉ, họ tên, Số điện thoại, số lượng đặt mua. chúng tôi sẽ đóng họp và gửi trực tiếp vào Đồng nai và các tỉnh Phía Nam cho bạn.
   hiện nay rất nhiều nơi bán tràn lan cây thuốc này, song chất lượng của nó thì không ai giám bảo đảm. Để mua được sản phẩm giảo cổ lam nguyên chất, tự nhiên từ rừng, tôi khuyên bạn nên mua trực tiếp từ nguồn sản xuất để có được Giảo cổ lam chất lượng.
   Đặc biệt giá cả không hề đắt bạn nhé: Chỉ 165.000đ/1kg trà Giảo cổ lam thôi.
   Thân chào bạn !

7
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện