Cây Giảo cổ lam vị thuốc quý cho bệnh nhân Tiểu đường

trà giảo cổ lam hòa bình

Cây Giảo cổ lam điều trị Tiểu đường hiệu quả và rất tiết kiệm chi phí cho người bệnh

Nhiều bệnh nhân sử dụng sản phẩm Trà giảo cổ lam điều trị tiểu đường của Cơ sở chúng tôi đã có kết quả tốt. Sau đây là tâm sự của một bệnh nhân ở Bình Dương

Sau khi dùng Trà Giảo cổ lam Hòa Bình được 5 tháng, bản thân tôi thấy sức khỏe có nhiều cải thiện, tôi bị tiểu đường đã 2 năm nay, đã đi bệnh viện điều trị, sử dụng rất nhiều loại thuốc, kể cả thực phẩm chức năng rất đắt tiền, có loại lên đến hàng triệu đồng 1 hộp, song chỉ được một thời gian, hết thuốc là bệnh lại tái phát.

Từ khi có người thân hướng dẫn mua trà Giảo cổ lam Hòa Bình về sử dụng, tôi đã bỏ hẳn không dùng các lại thực phẩm chức năng nữa, mỗi tháng tôi tiết kiệm tiền thuốc được vài triều đồng. Mà đặc biệt trà Giảo cổ lam có hiệu quả thật sự rõ rệt, sau khi dùng trà giảo cổ lam được 1 tháng, tôi đi xét nghiệm, thấy các chỉ số đường huyết ổn đinh, bác sỹ thấy ngạc nhiên vì sự tiến triển rõ rệt về sức khỏe của tôi.

Tôi thật sự vui mừng, và đã gắn bó với trà Giảo cỏ lam Hòa Bình của cơ sở đến nay. Đã sang tháng thứ 5. Tôi muốn chia sẻ niềm vui này đến mọi người, mọi bệnh nhân đang mắc căn bệnh Tiểu đường như tôi biết và tìm đến trà Giảo cổ lam để sử dụng điều trị căn bệnh Tiểu đường.

Mỗi tháng tôi dùng hết 1,5 Kg trà Giảo cổ lam, khoảng hơn 200.000đ, một loại thuốc quá rẻ mà lại có hiệu quả cao, không hề có tác dụng phụ.

trà giảo cổ lam hòa bình

trà giảo cổ lam hòa bình

Đó là chia sẻ của Bác: Phạm Đức Bất ở Ấp Bình an – xã An Bình – Phú Giáo – Bình Dương viết thư chia sẻ với cơ cở chúng tôi.

Có mấy loại giảo cổ lam ?

Hiện nay Giảo cổ lam được bày bán tràn lan trên thị trường, loại tôt có loại xấu có. Giảo cổ lam phân ra làm 3 loại chính:

– Giảo cổ lam: 3 Lá

Giảo cổ lam 5 lá ( Ngũ diệp sâm) hay Sâm 5 lá

Giảo cổ lam 7 lá ( Thất diệp đởm)

Nên dùng Giảo cổ lam loại nào

Trong ba loại Giảo cổ lam trên: Giảo cổ lam 5 lá hay ( Ngũ diệp sâm) là tôt nhất, Giảo cổ lam 5 lá có dây nhỏ hơn các loại Giảo cổ lam khác, do đó rất tiện lợi cho việc pha hãm và sử dụng làm trà. Hơn nữa khi phơi hoặc sao thì Giảo cổ lam dậy lên một mùi vị rất đặc trưng ( thơm dịu ) mà các loại Giảo cổ lam 3 lá và 7 lá không bao giờ có được.

Đặc biệt qua phản ánh cũng như ý kiến của các khác hàng đã sử dụng Giảo cổ lam cho thấy chỉ có Giảo cổ lam 5 lá là tốt nhất và có hiệu quả điều trị bệnh Tiểu đường rất cao .

Giảo cổ lam 5 lá mọc ở đâu ?

Khác với loại 3 lá và 7 lá, thường mọc tràn lan trên các sườn đồi, thậm trí hiện nay 2 loại trên người dân đã trồng đại trà,  giảo cổ lam 3 lá và 7 lá rất dễ mọc, chúng mọc tràn lan như cỏ dại.

Giảo cổ lam 5 lá thì khác, cây chỉ mọc tự nhiên trên các vách đá vùng núi cao, có khí hậu lạnh, đó chính là nơi có thổ nhưỡng và khí hậu cho giảo cổ lam 5 lá phát triển tốt nhất và một điều đặc biệt là Giảo cổ lam 5 lá không thể nhân giống và trồng đại trà được.

Chúng tôi đã nhiều lần thử nghiệm khi đen loại Giảo cổ lam này về trồng nhưng đều không thành công, mặc dù đã sao chép gần như 100% khí hậu và thổ nhưỡng giống  điều kiện tự nhiên.

Giảo cổ lam 5 lá phân bố ở các vùng núi đá vôi của tỉnh Hòa Bình trên độ cao khoảng 1.500 mét so với mực nước biển, nên giảo cổ lam 5 lá còn được gọi là Giảo cổ lam Hòa Bình

Mua Giảo cổ lam Hòa Bình ở đâu ?

Đề đặt mua Giảo cổ lam Hòa Bình bạn có thể liên hệ với cơ sở chúng tôi theo địa chỉ sau:

CƠ SỞ GIẢO CỔ LAM HÒA BÌNH

Địa chỉ: Số 73, Khu 2, Mường Khến, Tân Lạc, Hòa Bình

Điện thoại liên hệ: 0978.78.44.11

Là đơn vị với nhiều năm cung cấp các loại thảo dược thiên nhiên của Hòa Bình, chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm tốt nhất.

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 7 bình luận

  1. Avatar Trân văn hieu 05/11/2018
  2. Avatar Nguyen Thi Thanh Ha 05/07/2017
  3. Avatar Nguyen thi linh 06/09/2014
  4. minhtu Đồng nai 26/04/2014
7

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess