Cao xạ đen có tác dụng điều trị nhân xơ tuyến giáp không ? ( 2)

cao xạ đen và cây xạ đen

  Một bạn ở Hải Phòng hỏi:  Chào bác sĩ. E đang bị bướu nhân xơ tuyến giáp bên phải 4.5mm và vài U nang vú trái. E đã có lá trinh nữ hoàng cung tươi và lọ cao xạ đen nhưng chưa biết kết hợp uống thế nào ạ. Mong bs tư vấn, hiện e đang uống thuốc rối loạn tiền đình ạ.

Trường hợp của em có thể dùng cao xạ đen và lá trinh nữ hoàng cung tươi để điều trị bệnh được không ? Em xin cảm ơn !

Trả lời

Chào bạn! Cao xạ đen hiện đang là một trong những giải pháp rất tốt để điều trị u bướu, nhân xơ. Bạn bị nhân xơ tuyền giáp và u nang vú có thể dùng kết hợp cao xạ đen với lá trinh nữ hoàng cung tươi hoặc khô uống hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt.

cao xa den
TPCN: Cao xạ đen Hòa Bình
cách dùng cây cải trời chữa bướu cổ
Cây cải trời

Lưu ý:

 • Nếu đang dùng thuốc Tây bạn nên uống cách thời gian dùng thuốc nam khoảng 40 phút trở lên.
 • Khi dùng cao xạ đen bạn nên lưu tâm đến nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất cao. Bởi hiện nay trên thị trường nhiều nơi quảng cáo bán cao xạ đen nhưng không có nguồn gốc, chất lượng rất kém. Tỷ lệ % thành phần xạ đen rất thấp dẫn tới hiệu quả điều trị không cao, làm ảnh hưởng không nhỏ để quá trình điều trị bệnh.
 • Bạn cũng nên tham khảo thêm một giải pháp đơn giản điều trị nhân xơ tuyến giáp mà rất nhiều bệnh nhân được chúng tôi áp dụng điều trị hiệu quả trong thời gian qua đó là bài thuốc nam từ cây xạ đen kết hợp cây cải trời và quả ké đầu ngựa (Bởi cao xạ đen thường chỉ có nguyên thành phần xạ đen mà thiết đi 2 vị thuốc quan trọng đó là cây cải trời và quả ké đầu ngựa: Những vị rất quan trọng điều điều trị nhân xơ tuyến giáp). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài thuốc này tại đây.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

2 câu hỏi về “Cao xạ đen có tác dụng điều trị nhân xơ tuyến giáp không ? ( 2)

 1. Avatar
  Khách hỏi:

  Chào bác sĩ cháu bị nhân tiện giáp xét nghiệm là bị kéo đặc và cháu hỏi nhỏ bs tư vấn cháu a cháu muốn nấu cây xà đen voi cay cái trời và cây cũng nữ hoàng cũng 3 loại chứng có uống được k cảm ơn bs

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn,

   Nhân tuyến giáp – kéo đặc có thể là một triệu chứng của các vấn đề về tuyến giáp, và bạn cần được khám và điều trị bởi bác sĩ chuyên khoa nội tiết để đảm bảo sức khỏe của mình.

   Về việc sử dụng các loại cây như xạ đen, cay cải trời và trinh nữ hoàng cung để điều trị các chứng bệnh liên quan đến tuyến giáp, có thể được sử dụng như một phương pháp hỗ trợ điều trị từ dân gian, tuy nhiên bạn nên tư vấn với bác sĩ hoặc liên hệ với chuyên gia Cây thuốc quý Hòa Bình qua số ĐT 0978784411 trước khi sử dụng để đảm bảo rằng không gây tác dụng phụ hoặc tương tác với thuốc đang dùng.

   Ngoài ra, việc ăn uống đầy đủ các dưỡng chất cần thiết, vận động thường xuyên và giảm stress cũng rất quan trọng trong việc hỗ trợ sức khỏe tuyến giáp.

   Mong rằng thông tin này có thể giúp bạn. Nếu cần thêm thông tin hoặc tư vấn, hãy liên hệ với bác sĩ để được hỗ trợ tốt nhất.

2
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện