Cao xạ đen có tác dụng điều trị nhân xơ tuyến giáp không ?

cao xạ đen và cây xạ đen
Bài viết sẽ giúp các bạn biết cách lựa chọn các vị thuốc trong điều trị nhân xơ tuyến giáp giúp quá trình điều trị đạt hiệu quả cao. Đây là một trong những cách điều trị bướu giáp được nhiều bệnh nhân áp dụng.

  Một bạn ở Hải Phòng hỏi:  Chào bác sĩ. E đang bị bướu nhân xơ tuyến giáp bên phải 4.5mm và vài U nang vú trái. E đã có lá trinh nữ hoàng cung tươi và lọ cao xạ đen nhưng chưa biết kết hợp uống thế nào ạ. Mong bs tư vấn, hiện e đang uống thuốc rối loạn tiền đình ạ.

Trường hợp của em có thể dùng cao xạ đen và lá trinh nữ hoàng cung tươi để điều trị bệnh được không ? Em xin cảm ơn !

Trả lời

Chào bạn! Cao xạ đen hiện đang là một trong những giải pháp rất tốt để điều trị u bướu, nhân xơ. Bạn bị nhân xơ tuyền giáp và u nang vú có thể dùng kết hợp cao xạ đen với lá trinh nữ hoàng cung tươi hoặc khô uống hàng ngày sẽ có tác dụng rất tốt.

cao xa den

TPCN: Cao xạ đen Hòa Bình

cách dùng cây cải trời chữa bướu cổ

Cây cải trời

Lưu ý:

  • Nếu đang dùng thuốc Tây bạn nên uống cách thời gian dùng thuốc nam khoảng 40 phút trở lên.
  • Khi dùng cao xạ đen bạn nên lưu tâm đến nguồn gốc xuất xứ, nơi sản xuất cao. Bởi hiện nay trên thị trường nhiều nơi quảng cáo bán cao xạ đen nhưng không có nguồn gốc, chất lượng rất kém. Tỷ lệ % thành phần xạ đen rất thấp dẫn tới hiệu quả điều trị không cao, làm ảnh hưởng không nhỏ để quá trình điều trị bệnh.
  • Bạn cũng nên tham khảo thêm một giải pháp đơn giản điều trị nhân xơ tuyến giáp mà rất nhiều bệnh nhân được chúng tôi áp dụng điều trị hiệu quả trong thời gian qua đó là bài thuốc nam từ cây xạ đen kết hợp cây cải trời và quả ké đầu ngựa (Bởi cao xạ đen thường chỉ có nguyên thành phần xạ đen mà thiết đi 2 vị thuốc quan trọng đó là cây cải trời và quả ké đầu ngựa: Những vị rất quan trọng điều điều trị nhân xơ tuyến giáp). Bạn có thể tham khảo thêm thông tin về bài thuốc này tại đây.
Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

0

Bạn cần giúp đỡ?

Chọn 1 trong các chuyên viên Cây thuốc quý dưới đây để được tư vấn

Dược sĩ
Dược sĩ

Tư vấn về dược liệu

09 7878 4411

Chuyên viên
Chuyên viên

Kiểm tra đơn thuốc

0353 972 191

offline

Chuyên viên
Chuyên viên

Tư vấn về bệnh

0968 022 948

Mess