Đăng bởi Để lại phản hồi

Cách kết hợp nấm lin xanh, rễ mật nhân, cây dủ dẻ cho bệnh nhân ung thư gan

Cây dủ dẻ

[alert-success] Xin chào Caythuoc.org:

Bác của em bị U gan. Khi tìm hiểu qua mạng mới thấy được website của mình rất hay, em có một số vấn đề chưa rõ mong giải thích giúp em.
1. Được bạn bè giới thiệu cho một số cây thuốc( cây dủ dẻ, cây mật nhân, nấm lim xanh,…) nhưng em không biết chia liều lượng bao nhiêu để sắc thuốc?
2. Khi uống thuốc này cần ăn kiêng những gì?
3. Uống trước khi ăn hay sau khi ăn?
Em xin cảm ơn!!! [/alert-success]

Trả lời

Chào bạn.

Với bệnh ung thư gan y học cổ truyền có nhiều phương pháp để hỗ trợ điều trị bệnh như sử dụng bài thuốc từ cây xạ đen, bài thuốc nam từ cây mảnh cộng, nấm lim xanh, cây an xoa…..

Trong các vị thuốc trên có hai vị thuốc nấm lim xanh và cây an xoa là có công dụng kìm hãm sự phát triển của khối u gan, tái tạo và phục hồi chức năng gan, tăng cường sức đề kháng cho người bệnh.

Cây dủ dẻ có tính bình, tác dụng sát khuẩn, giảm đau. Giúp giảm những cơn đau cho ngườicho người bệnh ung thư gan, giảm viêm, kháng khuẩn.

Sử dụng kết hợp các vị thuốc; Nấm lim xanh, rễ mật nhân, cây dủ dẻ cũng là một trong những giải pháp tốt cho bệnh nhân ung thư gan. Những vị thuốc này đều có công dụng kìm hãm sự phát triển của khối u gan, tái tạo và phục hồi chức năng của gan do bị tế bào ung thư xâm chiếm.

Nấm lim xanh giảm cân hiệu quả
Nấm lim xanh rừng tự nhiên

Cách dùng kết hợp như sau

Các vị thuốc đem rửa sạch (nấm lim xanh cần chú ý rửa thật sạch Phần chân nấm). Rồi đun với 1, 5 lít nước. Đun cạn còn khoảng 500 ml nước thuốc, chia nhiều lần cho bệnh nhân uống hết trong ngày.

Thuốc có vị đắng của mật nhân và vị đắng nhẹ của nấm lim xanh, hơi khó uống nhưng bạn hãy khuyên bệnh nhân chia nhỏ thành nhiều lần để dùng hết trong ngày.

Một số thông tin chúng tôi chia sẻ đến bạn và các quý vị độc giả.

Các bạn cũng có thể tham khảo thêm cách điều trị bệnh ung thư gan bằng bài thuốc từ cây xạ đen mà chúng tôi đã áp dụng điều trị hiệu quả trong thời gian qua tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *