Bị sỏi thận, thận ứ nước muốn tư vấn thuốc điều trị sỏi thận ( 32)

thuoc nam tri soi than

Hỏi: Bạn Liên ở Bạc Liêu hỏi:

Hiện tôi đang bị sỏi thận 10mm, thận bị ứ nước độ 1 muốn tư vấn về thuốc điều trị sỏi thận.

Trước đây vài năm, tôi có bị viêm thận cấp và đã điều trị khỏi bệnh, chức năng thận đã bình thường, cách đây 1 tháng tôi thấy đau ở sau lưng, người thấy khó chịu, bí tiểu, đi kiểm tra mới biết mình bị bệnh. Biết trung tâm mình có cắt thuốc nam điều trị sỏi thận, xin hỏi. Trường hợp như tôi, dùng bài thuốc này có điều trị được sỏi thận và thận ư nước không, khi dùng thuốc này có gây ảnh hưởng đến chức năng thận hay không (Vì thận tôi bị yếu do mắc tiểu sử viêm thận cấp).

Rất mong sớm nhận được phản hồi của Trung tâm. Xin chân thành cảm ơn !

Trả lời:

Caythuoc.org trả lời câu hỏi của bạn như sau:

Bạn bị sỏi thận, thận ứ nước dùng bài thuốc nam điều trị sỏi thận tại Caythuoc.org có tác dụng rất tốt nhé. Bài thuốc gồm nhiều vị thuốc như: Những vị thuốc tán sỏi, những vị thuốc lợi tiểu giải độc, tiêu ứ nước. Do vậy sẽ giúp điều trị sỏi và tiêu nước ứ trong thận.

Bạn hãy sử dụng bình thường nhé. Vì thành phần bài thuốc là toàn bộ cây thuốc nam được hái từ rừng Hòa Bình (một nguồn dược liệu sạch) nên không hề gây tác dụng phụ khi dùng thuốc.

Khả năng điều trị bệnh sỏi thận của bài thuốc nam này ?

Theo ghi nhận của chúng tôi, có tới 95% bệnh nhân đã tiêu được sỏi và điều trị hết sỏi nhờ bài thuốc này.

Bạn có tiền sử mắc bệnh viêm thận cấp, khi dùng bài thuốc, sẽ không lo thuốc gây ảnh hưởng tới chức năng thận bạn nhé. Không những thế, thuốc còn giúp tăng cường chức năng thận và rất tốt cho thận của bạn.

Một số thông tin chia sẻ cùng bạn, thân chào bạn !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

32 câu hỏi về “Bị sỏi thận, thận ứ nước muốn tư vấn thuốc điều trị sỏi thận ( 32)

 1. Avatar
  Mai Xuân Phú hỏi:

  Bà của em bị sỏi thận mới mổ về và bà bị cắt 1 quả thận nhưng sau 3 tháng thì bị sỏi lại và ứ nước h mình nên uống loại thuốc nào ạ. Với bà bị tiểu đường vs huyết áp thì có ảnh hưởng ko ạ

 2. Avatar
  toi dọc duocj bai thuoc chuia soi thạn hoa binh. vay cho toi xin hoi la soi cua toi da to 23 ml và 1 ben là 4 ml lieu co chua khoi dc khong hỏi:

  toi dọc duocj bai thuoc chua soi thạn hoa binh. vay cho toi xin hoi la soi cua toi da to 23 ml và 1 ben là 4 ml lieu co chua khoi dc khong

 3. Avatar
  Phan thị Nguyệt hỏi:

  Thận ứ nước dộ 1, nội soi đặt ống JJ, bị nhiễm trùng đường tiểu, đã rút ống JJ nhưng thận vẫn ứ nước độ 1, có thể uống thuốc gì để hết ứ nước. Hiện tai tôi đang dùng thuốc tây điều trị nhiễm trùng đường tiểu.

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Bị thận ứ nước bạn nên sử dụng bài thuốc điều trị sỏi thận của chúng tôi. Lượng nước sử dụng hàng ngày khoảng 1,5 lít, bạn không nên dùng quá nhiều nước.

 4. Avatar
  dienducnguyen hỏi:

  Tôi bị thận đa nang, kèm sỏi thận 6mm. Bắt đầu suy thận độ 1 xin hỏi có thể dùng bài thuốc làm tan sỏi được không? Co ảnh hưởng chức năng thận không

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Chào bạn, bài thuốc nam trị sỏi thận của chúng tôi có thành phần 100% là các thảo dược tự nhiên.
   Bởi vậy sử dụng an toàn và hiệu quả cao, có thể sử dụng cho người bị suy thận. Do Vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

 5. Avatar
  Lê Tuấn Nghĩa hỏi:

  cháu năm nay 19 tuổi, giới tính nam,cháu bị bệnh thận ứ nước độ 2.nếu cháu uống thuốc thì có khỏi được không ạ

 6. Avatar
  nguyễn văn Bữu hỏi:

  Tôi bị sỏi thận 25 mm ứ nước độ 1 . Vậy cho mình hỏi uống thuốc đó bao nhiêu thang mới khỏi bệnh. Thời gian bao lâu

 7. Avatar
  duong thanh hoa hỏi:

  toi bi soi than hai ben va bi u nuoc do 1 mot ben toi muong mua thuoc uong khoan bao lau va lam sao mua duoc va gia khoan bao nhieu

 8. Avatar
  nguyễn hoàng hỏi:

  tôi bị sỏi thận bên phải.sỏi 6mm,nen bài thuốc nào để làm tan viên sỏi đã nêu trên,nếu điều trị liên tục thì mất bao nhiêu thời gian.

32
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện