Bị huyết áp thấp có dùng được trà Giảo cổ lam không ?

nguoi bi huyet ap thap

Câu hỏi:

Người huyết áp thấp có dùng được trà Giảo cổ lam không ?

Tôi nghe nói giảo cổ lam có tác dụng điều trị bệnh tiểu đường và cao huyết áp rất tốt. Tôi bị bệnh tiểu đường, muốn dùng trà Giảo cổ lam để điều trị bệnh, nhưng huyếp áp của tôi lại thấp. Vậy tôi bị huyết áp thấp có dùng được trà Giảo cổ lam Không ?

nguoi bi huyet ap thap

Người bị huyết áp thấp

Trả lời : 

Người huyết áp thấp hoàn toàn có thể dùng trà Giảo cổ lam để điều trị bệnh

 • Trà giảo cổ lam là một loại trà thảo dược có tác dụng ổn định huyết áp, điều trị bệnh tiểu đường, men gan cao, điều trị bệnh mỡ máu rất hiệu quả. Ở đây xin nhấn mạnh vào tác dụng ổn định huyết áp của trà Giảo cổ lam. Tác dụng này: Vừa điều trị huyết áp cao và cả huyết áp thấp. Đối với những bệnh nhân huyết áp thấp, trà giảo cổ lam sẽ giúp huyết áp của bạn tăng và trở nên ổn định.
 • Lưu ý: Với những bệnh nhân bị huyết áp thấp, khi mới dùng trà giảo cổ lam nên dùng với lượng vừa phải, với lượng nhỏ để cơ thể bạn thích ứng dần. Sau khoảng 1 tháng sử dụng bạn sẽ thấy huyết áp dần ổn định.
 • Kết hợp việc sử dụng trà Giảo cổ lam với tập thể dục, thể thao sẽ giúp quá trình điều trị bệnh huyết áp thấp tiến triển nhanh hơn.

caythuoc.org chúc bạn sức khỏe, chân thành cảm ơn bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 8 bình luận

 1. Avatar Mai 03/02/2018
  • Caythuoc.org Caythuoc.org 04/02/2018
 2. Avatar nghiêm thị nụ 13/06/2015
  • Caythuoc.org Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình 15/06/2015
 3. Avatar Quangthai Dao 21/11/2014
  • Caythuoc.org Cơ sở Giảo cổ lam Hòa Bình 21/11/2014
 4. Avatar anh khoa 30/09/2014
8
GỌI
Messenger