Bị bệnh tim có dùng được dong riềng đỏ không ( 6)

Bạn Mai ở Hải Phòng hỏi:

Bố tôi năm nay 60 tuổi bị bệnh tim từ năm 1990. Năm 1993 Bố tôi đã tiến hành mổ tách van. Hiện tại, bệnh tim của bố tôi nặng hơn do suy tim độ 3, loạn nhịp hoàn toàn, hẹp hở van động mạch chủ dẫn đến sức khỏe yếu, khó thở, tức ngực, đi cầu thang rất mệt.

Bố tôi cùng gia đình đã tra cứu rất nhiều tài liệu liên quan tới Cây Dong riềng đỏ và hy vọng chế phẩm chiết xuất từ Cây Dong riềng đỏ có thể hỗ trợ bệnh tim và các triệu chứng tim mạch của Bố tôi được thuyên giảm.

Rất mong các Bác sỹ hỗ trợ gửi thuốc sớm cho gia đình. Trân trọng cảm ơn ! 

Trả lời

Chào bạn Chúng tôi xin trả lời câu hỏi của bạn như sau.

Cây dong riềng đỏ là một trong những vị thuốc quý của Việt Nam. Đây là một trong số rất ít những cây thuốc nam có tác dụng hỗ trợ điều trị bệnh tim mạch và bệnh mạch vành.

Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ
Cardocorz chiết xuất từ cây dong riềng đỏ

Sau nhiều năm nghiên cứu về cây thuốc này, viên Y học bản địa đã tiến hành sản xuất ra chế phẩm từ cây dong riềng đỏ Việt Nam có tên Cardocorz. Chế phẩm dong riềng đỏ có đầy đủ các đặc tính tốt nhất của cây thuốc này, nó có tác dụng tốt cho cả những bệnh nhân mắc bệnh tim mạch và người bệnh mạch vành.

Do vậy trường hợp của bố bạn nên sử dụng chế phẩm Cardocorz sẽ có tác dụng rất tốt. Để biết thêm thông tin về sản phẩm bạn có thể tham khảo thêm tại đây.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

6 câu hỏi về “Bị bệnh tim có dùng được dong riềng đỏ không ( 6)

 1. Avatar
  le loan hỏi:

  mẹ e bị hở van 3 lá (4 năm rồi) khi vận động mạnh thì bị tức ngực. mới vừa rồi đi khám Bs BẢO MẸ E bị hẹp động mạch (có liên quan đến phế quản). cho em hỏi mẹ e có the dùng duoc sp này không ạ.

 2. Avatar
  Đặng thành trung hỏi:

  Theo giấy khám bệnh thì tôi bị nmct dưới bán cấp /RL lipid máu.Tropomin 0,833ng/L không đau chỉ hơi khó thở.vậy tôi có uống được rong giềng đỏ không

 3. Avatar
  Nguyễn Thị Anh Đức hỏi:

  Thỉnh thoảng tôi bị loạn nhịp tim, đi siêu âm bác sỹ kết luận hở van hai lá nhẹ, xin hỏi bác sỹ tôi có sử dụng được viên Cardocorz không, nếu dùng được thì sử dụng trong bao lâu?

6
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện