Ứng dụng dự báo suy thận cho điện thoại di động ( 4)

Ứng dụng dự báo suy thận

Ứng dụng dự báo suy thận được các nhà khoa học Canada nghiên cứu và phát triển. ứng dụng này hoàn toàn miễn phí.

Bệnh suy thận là một căn bệnh ngày càng có nhiều người mắc phải, tỷ lệ bệnh nhân mắc bệnh suy thận sở Việt Nam hiện nay rất cao.

Việc phát minh ra Ứng dụng dự báo suy thận hoàn toàn miễn phí của các nhà Khoa học Canada có ý nghĩa rất to lớn, giúp ta biết được nguy cơ suy thận để biết cách phòng tránh, có một lối sống và sinh hoạt hợp lý giúp phóng ngừa bệnh suy thận.

Điều kiện sử dụng Ứng dụng dự báo suy thận là gì ?

Để sử dụng được ứng dụng dự báo suy thận, bạn phải có kết quả xét nghiệm nước tiểu, kết quả xét nghiệm máu về chức năng thận (Xét nghiệm sinh hóa máu và nước tiểu) Làm căn cứ để nhập dữ liệu và ứng dụng này.

Ứng dụng này đã được nghiên cứu dựa trên kết quả phân tích 700.000 bệnh nhân suy thận, kết quả của ứng dụng là khá chính xác, điều quan trong là bạn phải nhập đúng các thông số.

Ứng này dự báo suy thận còn cho bạn lời khuyên phòng ngừa suy thận cho những người có nguy cơ cao (Để hạn chế nguy cơ mắc suy thận).

Tải và sử dụng ứng dụng bự báo suy thận ở đâu ?

Ứng dụng dự báo suy thận đã được phát triển trên các thiết bị di động và có 3 phiên bản dành cho cả 3 hệ điều hành là Android, windows phone và ios. Link tải như sau:

Link tải hệ điều hành Android 

Link tải hệ điều hành windows phone

Link tải hệ điều hành ios

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 câu hỏi về “Ứng dụng dự báo suy thận cho điện thoại di động ( 4)

  1. Avatar
    Tạ Văn Sơn hỏi:

    Bài viết của caythuoc tôi đã đọc rồi. Tôi muốn xin địa chỉ email của a Phạm Văn Sôn ở Đà Nẵng, có được k ạ. Tôi đã gửi email xin đến 3 lần rồi nhưng chưa được caythuoc giúp đỡ. Tôi muốn hỏi kinh nghiệm của a Sôn. Thanks

4
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện