Tư vấn tìm bài thuốc điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm tốt nhất

bài thuốc điều trị yếu sinh lý
Trả lời tư vấn một bạn muốn hỏi về Bài thuốc nam điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm, kéo dài thời gian quan hệ. Bài viết này cũng giới thiệu về một số bài thuốc ngâm rượu bổ thận tráng dương.

Bạn Bảo ở Bến Tre tâm sự:

Mình bị yếu sinh lý nặng, khả năng cương dương rất kém và bị cả xuất tinh sớm……rất sớm luôn ý….
Mình đã uống nhiều loại thuốc tây và các thực phẩm chức năng nhưng ko hiệu quả lắm. Được biết nhà thuốc có nhiều bài thuốc nam hay có tác dụng điều trị yếu sinh lý nên mình đặt niềm tiên rất nhiều vào các bạn. Mình hi vọng nhà thuốc có thể gửi cho mình những cây thuốc tốt và cách ngâm sao cho tốt nhất để mình có hiệu quả. Mình sẽ giới thiệu bài thuốc điều trị yếu sinh lý cho bạn bè và người thân biết. Mình xin cảm ơn nhà thuốc !

Trả lời:

Chào Bảo, yếu sinh lý là căn bệnh rất phổ biến hiện nay do sự tất bật của cuộc sống, do nhiều yếu tố tác động mà tỷ lệ nam giới mắc yếu sinh lý, xuất tinh sớm ngày càng có chiều hướng gia tăng.

Để hạn chế và khắc phục tình trạng này trước hết chúng ta hãy chủ động phòng tránh nó bằng lối sống lành mạnh, thể dục thể thao đều đặn để có một sức khỏe tốt. Ngoài ra chúng ta có thể sử dụng thêm một số bài thuốc nam có tác dụng bổ thận tráng dương, tăng cường sinh lý để cải thiện khả năng chăn gối.

Cây thuốc ngâm rượu

Cây thuốc ngâm rượu bổ dương

Một số bài thuốc nam điều trị yếu sinh lý, xuất tinh sớm

  1. Bài thuốc ngâm rượu ba kích: Rượu ba kích tím từ lâu đã được coi là một xuân dược giúp nâng cao bản lĩnh đàn ông, nói đến rượu ba kích là đám mày râu chúng ta vô cùng phấn khích. Thật vậy nếu bị mắc chứng xuất tinh sớm mỗi bữa bạn hãy dùng 2-3 lý nhỏ rượu ba kích sẽ thấy ngay hiệu quả tuyệt vời của nó. Để biết thêm về loại rượu quý này mời các bạn tham khảo bài viết: Ba kích tím bổ thận tráng dương
  2. Bài thuốc ngâm rượu nấm ngọc cẩu: Một vị thuốc nam nổi tiếng của núi rừng Tây Bắc, nấm ngọc cẩu gần đây được giới mày râu đặc biệt ưa chuộng nhờ hiệu quả tuyệt vời của nó đối với sức khỏe sinh lý. Chỉ cần dùng loại rượu này là đêm ấy bạn yêu không biết mệt mỏi, thăng hoa vô cùng (Nó còn được ví von là loài nấm tan của nát nhà), hãy thử sử dụng để cảm nhận bạn nhé. Mời các bạn tham khảo bài viết: Nấm ngọc cẩu loài nấm tan cửa nát nhà.
  3. Bài thuốc ngâm rượu bạch tật lê: Nhờ có tác dụng giúp tăng nội tiết tố nam một cách tự nhiên, giúp cản thiện sức khỏe sinh lý vững bền bởi vậy mà rượu bạch tật lê đang ngày càng được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tham khảo thêm bài viết: Bạch tật lê vị thuốc tăng cường sinh lý.

Một số bài thuốc chúng tôi chia sẻ cùng bạn và các độc giả, mong rằng nó sẽ giúp cải thiện tình trạng sinh lý của bạn. Nếu thấy bài viết có ích thì hãy chia sẻ tới bạn bè người thân bằng cách nhấp vào biểu tượng mạng xã hội ở phía dưới bài viết này các bạn nhé. Cảm ơn các bạn !

Nếu thấy bài viết trên có ích, các bạn hãy chia sẻ trên Facebook cho người thân và bạn bè mình biết nhé. Cảm ơn bạn!Lưu ý: Tác dụng của vị thuốc có thể tùy thuộc vào cơ địa mỗi người.

Gửi câu hỏi cần giải đáp:

Có 4 bình luận

  1. Avatar bùi công thiện 07/06/2017
  2. Avatar Than thi yen 05/05/2016
    • Caythuoc.org Caythuoc.org 05/05/2016
4
GỌI
Messenger