Thông báo điều chỉnh giá bán trà Giảo cổ lam Hòa Bình ( 7)

cách phân biệt giảo cổ lam

Như chúng tôi đã thông tin ở những bài viết trước, nguồn dược liệu Giảo cổ lam tự nhiên đang dần cạn kiệt. Trong khi đó, cây Giảo cổ lam vẫn chưa trồng đại trà, nhiều nơi đã tiến hành trồng nhưng chất lượng không bằng Giảo cổ lam được thu hái từ rừng, quy trình kỹ thuật trồng giảo cổ lam lại rất ngặt ngèo.

Vì lý do nguồn giảo cổ lam rừng quá khan hiếm, nên đã có lúc chúng tôi không có đủ hàng để bán, đã phải lỡ hẹn với rất nhiều khách hàng quen thuộc. Đây là một điều vô cùng đáng tiếc mà chúng tôi không mong muốn.

Song với sự nỗ lực cố gắng của đồng nghiệp, sự giúp đỡ của bà con vùng cao tỉnh Hòa Bình, chúng tôi đã tiến hành khảo sát và tìm được nguồn giảo cổ lam mới, nhưng phải đi rất xa, vào tận những nơi hẻo lánh của vùng cao Hòa Bình. Chi phí khai thác, chế biến đội lên rất nhiều, chính vì lý do đó mà chúng tôi buộc phải điều chỉnh giá bán.

Thay đổi về giá bán trà Giảo cổ lam

Giá bán trà giảo cổ lam có sự điều chỉnh thay đổi theo hướng tăng cụ thể như sau:

Loại đã sao thơm, đóng gói thường Giá bán: 250.000đ/1kg

Loại đã sao thơm, hút chân không Giá bán: 320.000đ/kg

Xin thông báo đến quý khách hàng

Trà giảo cổ lam sao thơm
Trà giảo cổ lam sao thơm
Trà giảo cổ lam Hòa Bình
Trà giảo cổ lam Hòa Bình

Cam kết chất lượng

Chất lượng luôn là tiêu chí để đánh giá sản phẩm, từ nhiều năm nay sản phẩm Trà Giảo cổ lam Hòa Bình luôn ổn định (Trà xanh thơm và được sao kỹ trước khi đóng gói). Chúng tôi cam kết đem đến cho bạn sản phẩm chất lượng tốt nhất trên thị trường.

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

7 câu hỏi về “Thông báo điều chỉnh giá bán trà Giảo cổ lam Hòa Bình ( 7)

 1. Avatar
  le thi tram hỏi:

  toi muon hoi dung che giao co lam lien tuc co duoc khong hay dung mot thoi gian nghi roi lai dung tiep nen dung loai che sao tot hon hay loai che bien bang dang tra tot hon

 2. Avatar
  PHAN VĂN BÌNH hỏi:

  tôi ở bình phước.thấy nguồn giảo cổ lam tự nhiên cũng nhiều.thiết nghĩ thổ nhưởng ở đây phù hợp với loại này nẽn đang muốn thu hái và nhân giống để trồng.vậy trung tâm có thể bao tiêu sản phẩm không.giá củ thể như thế nào?yêu cầu thu hái của trung tâm ra sao?phương thức thanh toán và địa điểm nhân hàng gần nhất so với tỉnh bình phước ở đâu sdt 0968383233

 3. Avatar
  Trần Thị Hà hỏi:

  Tôi ở Hà Nội, phố Lãn Ông bán rấ nhiều, giá cũng rẻ, nhưng tôi biết đc loại 5 lá, 7 lá, họ bán hàng cũng đại khái lắm chẳng thể phân biệt nổi vì đã băm nhỏ phơi khô.
  muốn mua thì cơ sở có gửi hàng về HN không, rất mong hồi âm

7
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện