Rễ mật nhân có tác dụng điều trị thoái hóa đốt sống lưng không ? ( 4)

cây mật nhân điều trị thoái hóa cột sống

Bạn Hùng ở Hải Dương hỏi:

Tôi năm nay 36 tuổi, tôi bị thoái hóa 3 đốt sống lưng và 3 đốt sống cổ. Bây giờ khi đi lại đầu gối chân và bả vai hay bị kêu cục cục. Cho tôi hỏi uống cây mật nhân có chữa được không ?

Rễ cây mật nhân
re cay mat nhan

Uống cây tốt hơn hay uống rễ tốt hơn? Thời gian uống khoảng bao lâu? Xin nhà thuốc tư vấn giúp, tôi xin chân thành cảm ơn ! 

Trả lời:

Chào bạn, cây mật nhân có rất nhiều tác dụng quý cho sức khỏe. Chính bởi lý do đó mà cây còn được gọi là cây bá bệnh hay cây bách bệnh.

Một trong những tác dụng của cây mật nhân được nhiều người chú ý đó là tác dụng điều trị các bệnh về xương khớp như: Bệnh viêm đa khớp, bệnh tê bại chân tay, thoái hóa xương khớp, đau nhức xương khớp không rõ nguyên nhân.

Bệnh của bạn là thoái hóa các đốt sống, trường hợp này bạn sử dụng mật nhân sắc uống hoặc ngâm rượu đều có hiệu quả tốt. Mật nhân sẽ giúp bạn giảm đau nhức, bổ sung dịch khớp và củng cố các chức năng của hệ xương khớp.

Thời gian sử dụng: Khoảng 1 tháng là có chuyển biến tốt

Sử dụng mật nhân bạn nên chỉ sử dụng rễ mới đem lại hiệu quả điều trị cao nhất.

Để điều trị bệnh hiệu quả và sớm khỏi bệnh ngoài việc sử dụng rễ mật nhân sắc uống bạn nên sử dụng thêm bài thuốc cây chìa vôi. (Đây là một bài thuốc Nam gồm 6 vị thuốc, có tác dụng điều trị bệnh thoái hóa đốt sống, thoát vị đĩa đệm cực kỳ hiệu quả).

Hiện nay đã rất nhiều bệnh nhân điều trị hiệu quả nhờ bài thuốc này, bạn có thể tham khảo thêm về bài thuốc cây chìa vôi tại đây.

Chúng tôi tin rằng với những thông tin này sẽ giúp ích cho việc điều trị bệnh của bạn.

Để biết thêm thông tin về cây mật nhân các bạn có thể tìm hiểu thêm tại đây

HỎI ĐÁP CÙNG CHUYÊN GIA

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

4 câu hỏi về “Rễ mật nhân có tác dụng điều trị thoái hóa đốt sống lưng không ? ( 4)

 1. Avatar
  Nguyễn Thành Luân hỏi:

  Cho mình xin hỏi nhé. Mình có bình rượu ngâm rễ mật nhân,rượu đó có thế bóp lưng để trị thoái hoá cột sống được không. Hoặc có đỡ ít nào không?

  • Caythuoc.org
   Caythuoc.org hỏi:

   Rượu mật nhân có tác dụng điều trị đau nhức xương khớp rất tốt. Bạn có thể dùng sắc uống hoặc ngâm rượu uống và ngâm rượu để xoa bóp đều có tác dụng

4
Hỏi đáp
Nhắn tin
Gọi điện